Phan Ngọc Luân xót xa khi mẹ ruột ra đi đột ngột trong mùa dịch

27/07/2021, 13:20 GMT+07:00

Phan Ngọc Luân chia sẻ dòng trạng thái đầy xúc động trên trang cá nhân, nghẹn ngào với nỗi đau mất mẹ.

Thời gian gần đây showbiz Việt tiếp nhận chuỗi ngày đau buồn khi nhiều nghệ sĩ Việt chia sẻ nỗi đau mất người thân trên trang cá nhân. Danh ca Ngọc Sơn mất mẹ không thể chịu tang vì dịch bệnh, Thúy Ngân nghẹn ngào đưa tiễn bà,... giờ đến Phan Ngọc Luân chịu nỗi đau mất mẹ.

 
Phan Ngọc Luân nghẹn ngào trước nỗi đau mất mẹ, chia sẻ dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Ngọc Luân nghẹn ngào trước nỗi đau mất mẹ, chia sẻ dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Phan Ngọc Luân đã thay đổi một bức ảnh đen cùng những lời thông báo đáng tiếc về nỗi đau mẹ ruột ra đi mãi mãi, nam ca sĩ viết: "Con mất mẹ rồi, mẹ ơi", Sự việc của giọng ca Anh là ai trong em khiến khán giả lặng người xót xa.

Mẹ được xem là người thân quan trọng nhất của Phan Ngọc Luân đến thời điểm hiện tại bởi vì từ nhỏ gia đình anh đã chịu cảnh ly tán. Nam ca sĩ sinh năm 1988 trong một xóm nghèo của đất mũi Cà Mau, anh theo mẹ kiếm sống và không nhận được sự quan tâm từ bố, được biết bố giọng ca Lời ru thường xuyên rượu chè với bạn bè và có nhiều mối quan hệ với những người phụ nữ khác ngoài xã hội.

 
Cách đây không lâu nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh với mẹ trên trang cá nhân cho biết mẹ vẫn còn rất trẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây không lâu nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh với mẹ trên trang cá nhân cho biết mẹ vẫn còn rất trẻ. (Ảnh: FBNV)

Vào năm anh học lớp 10, bố mẹ quyết định ly hôn và nam ca sĩ cùng mẹ và em trai lên Sài Gòn lập nghiệp. Trong suốt thời gian ở thành phố hoa lệ ba mẹ con phải ngủ vỉa hè, ngủ tạm dưới mái hiên. Mẹ anh làm nghề rửa bát thuê để nuôi con, ngay từ khi chưa trưởng thành nam ca sĩ đã làm đủ mọi công việc để phụ giúp gia đình.

Cuộc sống cơ cực của gia đình cũng có điểm sáng khi nam ca sĩ tham gia vào chương trình The Voice và nhận được sự hậu thuẫn lớn từ Đàm Vĩnh Hưng, mặt kinh tế của gia đình đã thay đổi tích cực hơn, anh cũng đi hát và có tiền lo cho mẹ.

 
Sau khi Phan Ngọc Luân trở thành ca sĩ, cuộc sống của gia đình cũng khá giả hơn so với khi mới lên Sài Gòn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi Phan Ngọc Luân trở thành ca sĩ, cuộc sống của gia đình cũng khá giả hơn so với khi mới lên Sài Gòn. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, nhiều biến cố xảy ra con đường sự nghiệp của Phan Ngọc Luân cũng khá bấp bênh. Sau tất cả mọi chuyện mẹ vẫn là người ở bên lo lắng và động viên cho nam ca sĩ vượt qua.

 
Hai mẹ con thường cùng nhau đi du lịch, chia sẻ nhiều khoảnh khắc cuộc sống. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mẹ con thường cùng nhau đi du lịch, chia sẻ nhiều khoảnh khắc cuộc sống. (Ảnh: FBNV)

Sau dòng trạng thái xót xa khi hay tin mẹ mất của Phan Ngọc Luân, nhiều sao Việt gửi lời chia buồn và mong anh sẽ cố gắng vượt qua. Ca sĩ Dương Triệu Vũ, Bằng Cường, diễn viên Huỳnh Đông, Don Nguyễn,... gửi lời động viên đến nam ca sĩ.

 
Nhiều sao Việt gửi lời chia buồn đến Phan Ngọc Luân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều sao Việt gửi lời chia buồn đến Phan Ngọc Luân. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Người thân ra đi lúc này là điều đau đớn gấp bội khi làm đám tang rất khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người thân ra đi lúc này là điều đau đớn gấp bội khi làm đám tang rất khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuổi thơ cơ cực lại mất mẹ khá sớm làm cho nhiều người xót xa trước hoàn cảnh của Phan Ngọc Luân, không có bố bên cạnh chăm sóc, mẹ là người yêu quý duy nhất nay cũng không còn, nỗi đau của nam ca sĩ khiến nhiều người đồng cảm.

Hiện tại thông tin về đám tang vẫn đang được cập nhật, do ảnh hưởng của dịch bệnh phức tạp nên khó có thể diễn ra một buổi lễ đưa tiễn trọn vẹn.

Ảnh: Tổng Hợp

NHIỀU SAO VIỆT ĐAU LÒNG KHI NGƯỜI THÂN RA ĐI

Không chỉ Phan Ngọc Luân mà những ngày gần đây showbiz Việt phải nhận nhiều tin buồn vì nghệ sĩ phải đưa tiễn người thân về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Theo đó, mẹ danh ca Ngọc Sơn trút hơi thở cuối cùng trong khi các con đang chịu cảnh cách ly vì liên quan đến ca F0 trong thời gian dịch bệnh căng thẳng. Các thành viên đều không thể về chịu tang. Ngọc Sơn cũng suy sụp tinh thần.

Diễn viên Đức Long nhập viện khoảng 10 ngày thì không thể qua khỏi. Cao Thái Hà đã cùng phụ gia đình tổ chức tang lễ trước ngày 9/7. Cô đau lòng vô cùng nhưng vẫn cố gắng mạnh mẽ để làm điểm tựa cho mẹ của bạn thân.

Nghệ sĩ rocker Trung Thành Sago cũng ra đi vì Covid-19 trong khi đang cách ly tại một bệnh viện dã chiến ở quận Thủ Đức, TP.HCM vào ngày 21/7.

Xem thêm thông tin tại đây!