Phan Ngọc Luân chính thức xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng: "Tất cả đều là do sự lỡ lời và tưởng tượng của tôi"

22/11/2018, 11:30 GMT+07:00

Điều khiến khán giả bất ngờ nhất là Phan Ngọc Luân thừa nhận những gì anh tiết lộ là do sự tưởng tượng và chỉ muốn gây sự chú ý.

Tối qua 21/11, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân xuất hiện tại chương trình Một tiếng kể hết và đã có những phát ngôn gây sốc về mối quan hệ của mình và Đàm Vĩnh Hưng. Cụ thể, anh cho hay mình và thầy đã ngủ chung giường và có những hành động hơi quá một tí. Hàng loạt những chi tiết mà anh kể đã khiến mọi người hoang mang vô cùng.

Mới đây, sau một đêm xảy ra sự việc, Phan Ngọc Luân đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Anh bộc bạch: "Thật sự xin lỗi anh Đàm Vĩnh Hưng và anh Tin nhiều lắm vì những sự tưởng tượng hơi quá mức của Luân mà làm ảnh hưởng đến 2 người thân quý của Luân. Hôm qua đến giờ Luân không thể nào ngủ được vì những phát ngôn của mình đã gây ra nhiều phản ứng mạnh đến như vậy. Luân đơn giản chỉ nghĩ là một chương trình Luân tham gia có một chút drama và chi tiết gây sốc thì sẽ nhiều người xem hơn thôi chứ Luân không lường trước được hậu quả như này.

Phan Ngọc Luân chính thức xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng:

Cả nhà ơi anh Hưng là người thầy, sư phụ Luân rất quý trọng và tất cà chỉ dừng lại ở đó, cả nhà nhé. Và anh Hưng thích ai thì Luân nghĩ chắc các bạn cũng biết đó là một nữ ca sĩ nổi tiếng lắm. Luân xin một lần nữa xin lỗi anh Hưng và fan của anh Hưng... Luân cũng xin lỗi anh Tin và fan của anh Tin rất nhiều...

Còn các bạn nói Luân là pr mv Luân xin thưa là không có vì nếu pr mv Luân sẽ phát hành mv vào tối hôm qua chứ đâu phát hành trước đó 5 ngày. Luân không phải vì view mv mới mà làm vậy đâu. Cuối cùng tất cả đều là do sự lỡ lời và tưởng tượng của Luân mà ra sự việc này. 

Phan Ngọc Luân chính thức xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng:

Luân xin cảm ơn những ai đã yêu mến và ủng hộ Luân và xin cảm ơn đại ca đã không giận em mà còn viết status để thanh minh cho em. Mãi yêu đại ca và những fan hâm mộ tuyệt vời của đại ca. Luân mong mọi chuyện kết thúc ở đây. Luân sợ lắm rồi không dám làm lố chuyện nào nữa hết. Cả nhà ạ".


Cụ thể dòng trạng thái xin lỗi của nam ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể dòng trạng thái xin lỗi của nam ca sĩ.


Sáng sớm hôm nay, chính Mr Đàm cũng đã đăng đàn về sự việc này. Anh khẳng định mình không giận học trò và sẽ cho cơ hội để sửa sai. Cách xử lý của "ông hoàng nhạc Việt" khiến mọi người rất ngưỡng mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sáng sớm hôm nay, chính Mr Đàm cũng đã đăng đàn về sự việc này. Anh khẳng định mình không giận học trò và sẽ cho cơ hội để sửa sai. Cách xử lý của "ông hoàng nhạc Việt" khiến mọi người rất ngưỡng mộ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!