Phan Ngọc Luân: "Hy vọng anh Hưng và anh Vũ tha thứ cho em để còn cơ hội làm nghề"

24/11/2018, 15:50 GMT+07:00

Sau những ngày mất ngủ vì phản ứng trái chiều của cư dân mạng, Phan Ngọc Luân đã chính thức cúi đầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Tối 21/11, Phan Ngọc Luân bỗng chốc trở thành cái tên gây tranh cãi trên mạng xã hội sau kể chuyện "ngủ chung giường" với người thầy Đàm Vĩnh Hưng và ghen tuông với người thứ 3 Dương Triệu Vũ. Ngay sau  trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng đã thẳng thắn viết "tâm thư" chỉ trích đây là hành động PR rẻ tiền của cậu học trò bồng bột.

Cùng với đó, nam ca sĩ cũng công khai những tin nhắn cho thấy Phan Ngọc Luân dựng chuyện. Các tin nhắn cho thấy Phan Ngọc Luân vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới và nam ca sĩ 8X này cần một "cú sốc” để gây chú ý với khán giả.

Sau những lời chỉ trích, Phan Ngọc Luân gửi lời xin lỗi đến Đàm Vĩnh Hưng Dương Triệu Vũ. Phan Ngọc Luân gọi chia sẻ đầy tranh cãi trước đó của mình là “sự tưởng tượng quá mức của Luân”. Mặc cho đã hối lỗi cũng như gửi lời xin lỗi đến những người liên quan nhưng phản ứng của khán giả vẫn không ngừng chỉ trích.

Chiều 24/11, Phan Ngọc Luân có buổi gặp cùng với báo chí để có những chia sẻ một cách rõ ràng nhất. Trước tiên, Phan Ngọc Luân không dám nói quá nhiều chuyện vừa qua chỉ dám gửi lời xin lỗi đến những người đã liên quan.

Phan Ngọc Luân:

Phan Ngọc Luân:

Phan Ngọc Luân:

"Thứ nhất: Em muốn xin lỗi đến thầy của em là anh Đàm vĩnh Hưng vì đã vô tình đưa anh vào câu chuyện không hay này. Trước đó biên tập của chương trình em tham gia có nói em hãy nói gì đó cho có câu chuyện hot và câu view, đây hoàn toàn là những gì em nghĩ ra. Mọi người đã nghĩ quá xa khiến câu chuyện không hay, xin lỗi anh Hưng vì những ảnh hưởng này.

Thứ hai: Muốn xin lỗi anh Dương Triệu Vũ thời gian qua anh Vũ đã giành cho Luân những gì tốt nhất. Cảm ơn anh Vũ vì đã không giận em mà còn khuyên răn em.

Thứ ba: Muốn xin lỗi khán giả và người hâm mộ của anh Đàm Vĩnh Hưng - anh Dương Triệu Vũ. Thời gian qua Luân nhận được rất nhiều bình luận chỉ trích, Luân nhận hết những lời đó.

Thứ tư: Xin lỗi những anh chị nhà báo, truyền thông đã vô tình lôi mọi người vào câu chuyện đáng xấu thế này. Xin mọi người chấp nhận lời xin lỗi và tha thứ cho Lâm.

Cuối cùng, xin lỗi ba mẹ, anh chị, bạn bè đã ảnh hưởng đến câu chuyện. Luân không hy vọng mọi người tha thứ liền, nhưng sự thật mình sai thì mình nên xin lỗi, mong mọi người hãy có cái nhìn thiện cảm hơn với Luân để có thể làm nghề", Phan Ngọc Luân chia sẻ.

Phan Ngọc Luân:

Phan Ngọc Luân:

Khi được hỏi mục đích của những chia sẻ "gây bão" như vậy Phan Ngọc Luân bộc bạch: "Mục đích của việc tưởng tượng câu chuyện là vì cứ nghĩ sẽ gây sự chú ý chứ không mong nổi tiếng hay PR cho sản phẩm".

Phan Ngọc Luân:


Phan Ngọc Luân hy vọng khán giả sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn cho anh để có thể tiếp tục làm nghề. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Ngọc Luân hy vọng khán giả sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn cho anh để có thể tiếp tục làm nghề.

Phan Ngọc Luân:

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!