Công khai chuyện đời tư bất chấp đúng sai, Phan Ngọc Luân ơi! chiêu này Nam Em dùng cũ rồi!

22/11/2018, 09:30 GMT+07:00

"Văn hóa chia sẻ chuyện đời tư" có lẽ đang ngày một xâm chiếm showbiz khi mà bất cứ ai cũng muốn dùng chuyện tình cảm để làm "cần câu danh tiếng". Chỉ trong một năm 2018 mà đã có đến hai chuyện tình lùm xùm được lên sóng, đó chính là câu chuyện của Nam Em và Phan Ngọc Luân.

Tối ngày 21/11, trong chương trình Một tiếng kể hết nam ca sĩ Phan Ngọc Luân đã gây bất ngờ kể về chuyện tình cảm của anh và Đàm Vĩnh Hưng. Anh cho biết thời điểm tham gia chương trình The Voice 2012, anh còn hay qua nhà của Đàm Vĩnh Hưng để tập luyện. Có những khi tập đến đêm muộn, Phan Ngọc Luân phải ngủ lại nhà Đàm Vĩnh Hưng và ngủ chung giường. Chưa dừng ở đó, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân cũng xác nhận là 2 người đã "ngủ chung giường quá giới hạn bình thường".


Phan Ngọc Luân bỗng dưng gây sốt khi tiết lộ chuyện tình cảm của mình và người thầy cũ.
Phan Ngọc Luân bỗng dưng gây sốt khi tiết lộ chuyện tình cảm của mình và người thầy cũ.

Điều bất ngờ là Phan Ngọc Luân còn chỉa mũi súng về phía Dương Triệu Vũ khi bị cáo buộc là người thứ 3 trong mối quan hệ giữa Mr.Đàm Dương Triệu Vũ, anh nói: "Anh Hưng và anh Vũ quen biết nhau từ nhỏ, nhưng đấy chỉ là tình cảm lúc nhỏ thôi. Còn Luân quen anh Hưng hồi 2012, lúc đó đã lớn rồi, Luân nghĩ tình cảm của mình đến trước. Luân không biết chuyện trước đó, Luân chỉ biết cột mốc 2012, mình đến trước, sau đó anh Vũ mới tới. Rồi anh Hưng chăm sóc anh Vũ rất tốt. Luân nghĩ người thứ 3 không phải mình rồi, là anh Vũ đấy chứ".

Ngay lập tức, lời chia sẻ của Phan Ngọc Luân đã được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt, đồng thời làm dấy lên làn sóng dư luận không thể mạnh mẽ hơn. Phần lớn phản ứng của cộng đồng mạng đều "hướng pháo dàn" vào Phan Ngọc Luân khi cho rằng anh đang lợi dụng các vấn đề riêng tư cá nhân để được nổi tiếng. 


Phan Ngọc Luân còn thẳng thắn chia sẻ Dương Triệu Vũ mới là người thứ ba trong cuộc tình của anh và Mr.Đàm.
Phan Ngọc Luân còn thẳng thắn chia sẻ Dương Triệu Vũ mới là người thứ ba trong cuộc tình của anh và Mr.Đàm.

Chuyện đó âu cũng khá dễ hiểu vì từ thời điểm bước ra từ Giọng hát Việt 2012 đến nay, Phan Ngọc Luân vẫn chưa có được dự án gì nổi bật để lại trong lòng công chúng, thế nên việc anh chia sẻ chuyện cá nhân, lại là chuyện có liên quan đến ông hoàng nhạc Việt Mr.Đàm, càng khiến cho người hâm mộ có nhiều phản ứng kịch liệt: Liệu có phải là quá trơ trẽn khi dùng chuyện tình cảm để PR cá nhân?

Còn nhớ cách đây không lâu, Nam Em cũng từng trở thành tâm điểm của dư luận nhờ vào những lùm xùm tình cảm liên quan đến Trường Giang. Cô chẳng những khóc lóc kể lể trên sóng truyền hình mà còn làm hàng loạt "trò điên khùng" sau đó để mưu cầu sự chú ý của cộng đồng mạng.


Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương cũng là chuyện tình tay ba gây chấn động làng giải trí cách đây không lâu.
Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương cũng là chuyện tình tay ba gây chấn động làng giải trí cách đây không lâu.

Cuối cùng, cái lợi mà Nam Em thu về được cho mình quả thật lớn hơn mong đợi khi cái tên Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long được phủ sóng rộng rãi khắp truyền thông. Các tin tức về Nam Em bỗng chốc trở nên đắt giá, nhất là trong sự nghiệp âm nhạc vừa chớm nở của cô cũng vô tình được quảng cáo một cách miễn phí. Tuy nhiên, cái giá Nam Em phải trả cho câu chuyện nêu trên cũng lớn không kém. Từ một người đẹp được yêu quý bởi vẻ đẹp dân dã, mộc mạc, đáng yêu, Nam Em trở thành "nữ hoàng thị phi", chiêu trò số một showbiz, và hàng loạt ngữ từ không hay từ cư dân mạng được gán lên người Nam Em: "trơ trẽn", "người thứ ba",...

Điểm chung giữa Nam Em Phan Ngọc Luân có rất nhiều, một trong số đó chính là đều chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân trong thời điểm cái tên của mình bị nhấn chìm giữa biển hồ giải trí. Và hơn hết, Nam EmPhan Ngọc Luân đều quá cả gan, tự chọn cho mình cái cần câu quá lớn để câu danh tiếng: một người là danh hài đắt khách nhất nhì Vbiz, một người là "ông hoàng nhạc Việt" không thua kém ai về điều gì. Thế nên, người ta không thể không ngờ vực rằng Nam Em hay Phan Ngọc Luân cũng chỉ đang cố đẩy tên tuổi mình lên bằng con đường ngắn nhất.


Cả Nam Em và Phan Ngọc Luân đều "không ngại" để mọi người biết mình là kẻ thứ ba.
Cả Nam EmPhan Ngọc Luân đều "không ngại" để mọi người biết mình là kẻ thứ ba.

Vậy ra, Phan Ngọc Luân chỉ vừa đánh đổi được một cái danh ảo. Vì bản thân anh từ xưa đến nay đều không một ai biết đến, không một ai nhớ tên, tất cả những gì họ biết về Phan Ngọc Luân bây giờ có lẽ chỉ đi liền với "người tình Đàm Vĩnh Hưng", "người thứ ba trong mối quan hệ Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ". Còn Phan Ngọc Luân là ai, có lẽ cộng đồng mạng sẽ lại chóng quên sau đó.

Có lẽ "câu chuyện ba người" luôn là từ khóa nóng bỏng nhất showbiz, khi mà một năm 2018 thôi đã không biết có bao nhiêu là "chuyện ba người" ly kỳ như vậy. Nhưng thay vì một mực chối bỏ, xua đuổi dư luận để tránh khỏi ngữ từ không mấy đẹp đẽ ấy, thì Nam EmPhan Ngọc Luân lại mang câu chuyện đó dâng tặng cho truyền thông, không ngại để mọi người biết mình là kẻ thứ ba chỉ để đổi lại hai từ "danh tiếng", à không "tai tiếng" thì đúng hơn!

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!