Quản lý Đàm Vĩnh Hưng tố Phan Ngọc Luân giả tạo, đầy tình cảm nhưng không nhớ tên bài hát của thầy

22/11/2018, 17:10 GMT+07:00

Diễn biến mới nhất trong mối quan hệ tay ba Phan Ngọc Luân - Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ tiếp tục đi đến hồi gây cấn, khi mà quản lý của "ông hoàng nhạc Việt" cũng đã vào cuộc, lên tiếng và đưa ra bằng chứng vạch mặt sự giả tạo của Phan Ngọc Luân.

Tối ngày 21/11, trong chương trình Một tiếng kể hết nam ca sĩ Phan Ngọc Luân đã gây bất ngờ kể về chuyện tình cảm của anh và Đàm Vĩnh Hưng. Anh cho biết thời điểm tham gia chương trình The Voice 2012, anh còn hay qua nhà của Đàm Vĩnh Hưng để tập luyện. Có những khi tập đến đêm muộn, Phan Ngọc Luân phải ngủ lại nhà Đàm Vĩnh Hưng và ngủ chung giường. Chưa dừng ở đó, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân cũng xác nhận là 2 người đã "ngủ chung giường quá giới hạn bình thường".


Phan Ngọc Luân bỗng dưng gây sốt khi tiết lộ chuyện tình cảm của mình và người thầy cũ.
Phan Ngọc Luân bỗng dưng gây sốt khi tiết lộ chuyện tình cảm của mình và người thầy cũ.

Giữa bão tin đồn, sau lời lên tiếng của 3 người trong cuộc là Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ Phan Ngọc Luân, ngay lập tức quản lý của "ông hoàng nhạc Việt" cũng lập tức vào cuộc, tỏ rõ quan điểm và đưa ra những lời nhận xét khách quan nhất.


Ngay lập tức quản lý của Đàm Vĩnh Hưng cũng vào cuộc.
Ngay lập tức quản lý của Đàm Vĩnh Hưng cũng vào cuộc.

Cụ thể, bạn quản lý này chia sẻ Đàm Vĩnh Hưng là một người thầy cực kỳ có tâm với các học trò mình. Mỗi dự án, mỗi sản phẩm của các học trò lớn nhỏ anh đều quan tâm và nhờ hỗ trợ truyền thông hết mình, dù làm gì thì Mr.Đàm cũng không ngại. Tuy nhiên, lần này, không biết vì lý do gì mà Phan Ngọc Luân lại bịa đặt ra câu chuyện "kinh khủng" đến vậy để làm cần câu danh tiếng. Nhiều khán giả ngờ vực rằng Phan Ngọc Luân đang mượn chuyện cá nhân để PR cho MV vừa mới ra mắt 5 ngày trước đó.

Quản lý Đàm Vĩnh Hưng tố Phan Ngọc Luân giả tạo, đầy tình cảm nhưng không nhớ tên bài hát của thầy

Bên cạnh đó, quản lý Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra một chi tiết đủ "vạch mặt" Phan Ngọc Luân đang giả tạo, trơ trẽn bịa chuyện để PR cá nhân. Ví dụ như anh nói mình dành rất nhiều tình cảm cho Đàm Vĩnh Hưng, mọi thứ về "ông hoàng" anh đều nhớ hết nhưng anh lại không nhớ nổi tên của bài hát Hello, mà anh chỉ gọi đó là MV có Trấn Thành Binz. Điều này lại một lần nữa khẳng định mức độ đáng tin về mối quan hệ giữa Phan Ngọc LuânMr.Đàm.

Dù đã lên tiếng xin lỗi và khẳng định những gì mình chia sẻ toàn là "từ trí tưởng tượng mà ra" nhưng Phan Ngọc Luân chắc chắn đã tự để lại "cái phốt" quá lớn cho sự nghiệp của mình về sau.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!