Phan Ngân team Lan Khuê: "Chị Hoàng Thùy nhận xét không thuyết phục"

07/08/2017, 09:00 GMT+07:00

Trong tập The Face phát sóng tối 6/8, với sự cố gắng của cả hai thí sinh Phương Chi và Tường Linh, team HLV Hoàng Thùy đã giành được chiến thắng chung cuộc. Với Minh Tú, không còn sự lựa chọn nào khác ngoài Đồng Ánh Quỳnh phải vào phòng loại trừ, HLV Lan Khuê quyết định đưa Phan Ngân vào vòng loại.

Trong concept chụp ảnh lần này, các thí sinh phải chụp hình cùng chủ đề "phép màu selfie kép" để chọn ra top 4 The Face. Đặc biệt trong tập phát sóng tối qua còn có sự xuất hiện của Phí Phương Anh - Quán quân The Face mùa đầu tiên là giám khảo khách mời thử thách.

HLV Lan Khuê đã không may mắn chiến thắng ở phần thi này, cô đành phải đưa Phan Ngân vào vòng loại. Như Hoàng Thùy đã nói, Phan Ngân rất có tài ăn nói nhưng lần này cô đã không thuyết phục được HLV Hoàng Thùy, đành phải dừng chân trong sự tiếc nuối của khán giả.

Phan Ngân team Lan Khuê:

Phan Ngân team Lan Khuê:

Chào Phan Ngân. Trước khi tham gia The Face bạn từng làm công việc gì?

Tôi đi học xong đi làm người mẫu ảnh chứ chưa nghĩ sẽ tham gia bất kì cuộc thi nào cả.

Khi quyết định đi thi The Face gia đình bạn có ai ủng hộ không?

Tôi giấu gia đình đi thi thậm chí không dám nộp online vì sợ bị rớt mọi người biết. Cái tật của Ngân là làm gì được thì mới nói ra. Tôi còn nhớ ngày báo được vào nhà chung có cho mẹ hay lúc đó mẹ hỏi cuộc thi đó thi sau con.

Trong nhà chung, Phan Ngân thể hiện mình là người khá hài hước đó có phải là tính cách thật của bạn?

Đúng rồi. Trong vòng loại tôi có cố gắng hài hước để mọi người bớt căng thẳng nhưng bị cắt rất nhiều không lên sóng.

Bạn có đặt mục tiêu khi tham gia The Face?

Ai đi thi chẳng muốn là quán quân nhưng tôi chỉ mong đi được xa càng tốt. Tuy nhiên, đi đến tập 9 là quá đủ với chính mình.

Nói thật là tôi cũng có chút tiếc nuối. Từ khi gặp mẹ ở tập 7 bắt đầu có nhiều động lực hơn, tôi liên tục thắng thử thách cá nhân và team tôi cũng thắng nhưng có lẽ là không may mắn.

Phan Ngân team Lan Khuê:

Phan Ngân team Lan Khuê:

Bạn có hài lòng với quyết định đưa mình vào vòng loại của Lan Khuê trong khi Minh Tú, Hoàng Thùy không đánh giá cao Tú Hảo và khẳng định cô ấy mới là người nhẽ ra phải ra về?

Lúc đầu tôi là một người lì nhưng càng về sau, càng nhìn ra chiến thuật của chị Khuê tôi mới thấy chị đúng. Tú Hảo có phần đuối sức nhưng có phong độ ổn. Chắc chị Khuê nhìn thấy tôi không phù hợp với người mẫu trình diễn catwalk mà hợp hơn với diễn xuất. Lúc chị đưa tôi vào vòng loại chị đã xin lỗi.

Bạn có nghĩ rằng Lan Khuê chơi chiêu mới đưa bạn vòng loại?

Không đâu! Giống như chị từng nói The Face là một ván bài và ai trong đó cũng có quân cờ, Tú Hảo hợp nên được giữ lại. Tôi nghĩ ở sân chơi này quán quân hay không không quan trọng mà là định hướng con đường sau này.

Đứng trong vòng loại, bạn thấy mình có “lép vế” trước Đồng Ánh Quỳnh?

Tôi rất tự tin! Tôi thấy Đồng Ánh Quỳnh có vóc dáng chuẩn trong The Face sau Phương Chi nhưng chỉ có một biểu cảm là diễn gợi cảm. Thử thách nhóm Quỳnh làm cũng chưa tốt và thử thách cá nhân cũng thế trong khi tôi đã thắng 2 lần.

Theo Phan Ngân thì giữa bạn và Đồng Ánh Quỳnh ai xứng đáng để đi tiếp?

Để đánh giá giữa hai đứa thì tôi làm tốt nhưng ở The Face đi được xa phụ thuộc vào người chiến thắng thử thách.

Phan Ngân team Lan Khuê:

Phan Ngân team Lan Khuê:

Ngân hài lòng trước quyết định của Hoàng Thùy?

Tôi không hài lòng với quyết định của Hoàng Thùy và những nhận xét của chị ấy. Tôi nghĩ 2 đứa tôi đã làm rất tốt nhưng chị ấy nhận xét không thuyết phục.

Phan Ngân có kì vọng vào chiếc vé may mắn?

Không (cười)! Cái đó không hợp với mình, tôi nghĩ nhiều bạn sẽ hợp hơn. Tôi nghĩ người dành được tấm vé may mắn quay lại là Mỹ Nhân bởi vóc dáng và chiều cao thích hợp để catwalk và cô ấy có đông fan.

Theo Phan Ngân thì ai có khả năng đăng quang quán quân The Face năm nay?

Tôi muốn cái gì đó bất ngờ một chút nên tôi không muốn dự đoán vì phong độ của mỗi bạn bấp bênh và ngang nhau.

Cuộc sống của bạn thay đổi thế nào sau khi tham gia The Face?

Hồi trước tôi là người khá trầm tính, sợ đám đông nhưng khi đi thi về tôi có fan, được mọi người nhận ra, có thêm gia đình nhỏ là team Lan Khuê và được mọi người chỉ dạy đủ thứ. Quan trọng là học được cách nói chuyện.

Phan Ngân team Lan Khuê:

Phan Ngân team Lan Khuê:

Mối quan hệ của host Hữu Vi và Phan Ngân thế nào?

Tôi và anh Hữu Vi vào The Face mới biết nhau thôi. Tôi nghĩ anh ấy thích Khánh Linh, Tú Hảo hơn.

Có lẽ do thử thách nữ quyền và phần diễn xuất trước đó hai anh em kết hợp cùng nhau khiến anh Vi có cái nhìn tốt về tôi chứ Ngân không “lọt vào mắt xanh” của anh Vi và anh ấy không phải gu của tôi.

Một mình ở Sài Gòn lập nghiệp bạn có gặp những khó khăn hay cám dỗ không?

Một mình xuống Sài Gòn nên tôi rất lì. Lúc đầu thì một tuần về nhà 1 lần rồi thời gian về nhà bắt đầu cách nhau nhiều, đôi lúc cũng buồn. Tính của tôi là thích gò trong thế giới của mình là căn phòng nhỏ, tôi cảm thấy được yên bình, nghỉ ngơi. Nhiều lúc cũng mất phương hướng nhưng sau The Face tôi thấy mình dễ chịu nhiều hơn.

Vốn là người không thích ồn ào thị phi nhưng lại vào showbiz bạn có chuẩn bị tâm lý để vượt qua những scandal nếu vô tình gặp phải?

Tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý rồi. Tôi không sợ bởi ở đâu cũng có người ghét mình, thích mình. Với những ai ghét mình tôi sẽ cố chứng tỏ cho họ thấy rằng con bé này mình không phải như mình nghĩ.

Phan Ngân team Lan Khuê:

Phan Ngân team Lan Khuê:

Kế hoạch của bạn sau The Face là gì?

Tôi sẽ tập catwalk và tập nhảy để giải phóng hình thể. Tôi cũng có cover một vài bài hát để xem phản ứng của khán giả thế nào.

Hướng tôi muốn đi là diễn xuất và ca hát nhiều hơn, tôi sẽ học thêm thanh nhạc. Tôi cũng đã hạn chế việc làm người mẫu ảnh vì tôi muốn mình giỏi cái gì thì chuyên một thứ thôi, tập trung cho một cái gì đó tốt nhất.

Cảm ơn những chia sẻ của Phan Ngân. Chúc bạn sức khỏe và gặt hái thêm những thành công mới!

Ảnh: Lê Huy

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!