Phan Minh Thành – chàng trai triển vọng của làng mẫu Việt

27/05/2021, 13:00 GMT+07:00

Phan Minh Thành – chàng trai triển vọng của làng mẫu Việt

Phan Minh Thành sinh năm 1996, chàng trai đến từ Tây Ninh. Minh Thành là một trong những hình mẫu điển hình cho thế hệ trẻ hiện đại, tài năng và cầu tiến với những thành tựu ấn tượng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, Minh Thành có tấm lòng thiện nguyện cao cả luôn hướng tới cộng đồng. Ngay từ nhỏ, Minh Thành đã sớm bộc lộ khả năng nghệ thuật của mình. Với chiều cao lý tưởng, khuôn mặt sáng và cá tính mạnh. Hiện tại Minh Thành đang là một trong những gương mặt triển vọng của làng mẫu ảnh.

Gặp Minh Thành ở ngoài đời chắc hẳn ai cũng ấn tượng với hình ảnh một chàng trai đa tài, tính cách hòa đồng, cởi mở, thân thiện tràn ngập niềm đam mê với nghệ thuật. Dù bén duyên với nghệ thuật chưa lâu, nhưng Minh Thành đã và đang từng bước khẳng định tài năng của mình.

Phan Minh Thành – chàng trai triển vọng của làng mẫu Việt

Anh không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, body chuẩn. Thu hút ánh nhìn của mọi người mỗi khi xuất hiện, mà Minh Thành còn được biết đến với nhiều tài năng như: mẫu ảnh, dancer và diễn viên tự do,… Anh đã gây được ấn tượng với các vai diễn đặc sắc trong các bộ phim “Web Drama” đình đám. Ngoài ra, cách nói chuyện thông minh khéo léo nhưng không kém phần dí dỏm của Minh Thành cũng khiến anh có được tình cảm từ nhiều người.

Phan Minh Thành – chàng trai triển vọng của làng mẫu Việt

Thế nhưng giữa lúc con đường nghệ thuật đang mở rộng, Minh Thành bất ngờ tạm gác lại con đường nghệ thuật để chọn rẽ sang hướng đi khác, trở thành một chàng giám sát viên hệ thống chuỗi cửa hàng tại Singapore. Vốn là người năng động, ham học hỏi, muốn thử thách bản thân cọ sát với những trải nghiệm mới trong cuộc sống để tìm ra con đường đi và lý tưởng sống của chính mình trong hiện tại và tương lai. Minh Thành đã chọn Singapore – một đất nước xinh đẹp có nền văn hóa đa dạng để lập nghiệp và trao dồi thêm kiến thức ngôn ngữ làm hành trang để sau này trở về Việt Nam tiếp tục cống hiến cho quê hương, đất nước. 

Tuy nhiên, dù một thời gian dài vắng bóng không tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng Minh Thành vẫn thu hút nhiều người quan tâm, theo dõi trên trang cá nhân của mình. Bởi những bức ảnh thể hiện outfit cực chất và bắt mắt phong cách street style của Thành luôn đi đầu xu hướng của giới trẻ. 

Phan Minh Thành – chàng trai triển vọng của làng mẫu Việt

Phan Minh Thành – Một trái tim có nắng

Với tinh thần nhiệt huyết, tận tâm hướng về cộng đồng, Minh Thành còn tham gia các hoạt động thiện nguyện tiêu biểu như: Minh Thành âm thầm đóng góp và kêu gọi từ xa cho các quỹ từ thiện cộng đồng trong mùa dịch Covid cho những nơi có hoàn cảnh khó khăn. Người truyền cảm hứng thúc đẩy giúp đỡ rất nhiều bạn bị trầm cảm vì nhiều lý do gia đình và xã hội, tham gia các hoạt động tuyên truyền về công tác phòng, chống và điều trị HIV/AIDS trong cộng đồng. Chia sẻ về tấm lòng thiện nguyện, Minh Thành cho hay: “Làm từ thiện là từ tâm. Thành nghĩ đơn giản như thế này – hãy cho đi những gì ta có thể, ta sẽ nhận lại được sự bình an và hơn thế nữa’’.

Phan Minh Thành – chàng trai triển vọng của làng mẫu Việt

Dự định trong tương lai được Minh Thành bật mí

Minh Thành rất biết ơn những người hâm mộ, yêu quý anh. Trong thời gian tới Minh Thành sẽ về nước kết hôn, kinh doanh, tham gia các hoạt động xã hội và tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật. Hứa hẹn sẽ đem lại thêm nhiều vai diễn đặc sắc, một hình ảnh mới và sự bất ngờ cho khán giả.

Qua đó, chúng ta cảm nhận được rằng Minh Thành là một chàng trai tuy còn trẻ tuổi nhưng luôn cháy hết mình vì đam mê, vì nghệ thuật. Đừng bao giờ ngừng hi vọng, ngừng cố gắng vì hôm qua là quá khứ, ngày mai là một bí ẩn, nhưng ngày hôm nay chính là một món quà.