Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh lì xì Tết cho bạn gái hot girl hơn 100 triệu

26/01/2020, 08:50 GMT+07:00

Vốn là người sống tình cảm, thẳng tính nên Phan Mạnh Quỳnh sớm công khai chuyện tình cảm từ khi mới bắt đầu hẹn hò. Vào tháng 9/2018, nam nhạc sĩ sinh năm 1990 đã cầu hôn bạn gái lãng mạn trên biển thậm chí anh cũng ấn định ngày cưới là 1/12/2019.

Tuy nhiên, ngày cưới của cả hai đã không diễn ra như kế hoạch và chưa có thời gian cụ thể. Nói về việc hoãn đám cưới, Phan Mạnh Quỳnh cho biết: "Chúng tôi chưa học xong lớp Giáo lý của đạo Thiên Chúa nên không tiến hành lễ cưới vào ngày 1/12 như kế hoạch trước đó. Tôi sẽ sớm thông báo tin vui cho mọi người".

 
Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái bất ngờ hoãn đám cưới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái bất ngờ hoãn đám cưới

>>> Xem thêm: Nhạc sĩ hit "Vợ người ta" cầu hôn bạn gái hot girl bên bờ biển cực lãng mạn

Phan Mạnh Quỳnh lần đầu đưa bạn gái về quên ăn Tết

Dù hoãn đám cưới nhưng tình cảm của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Xuân Canh Tý năm nay anh còn đưa bạn gái về quê Nghệ An để ra mắt bố mẹ, người thân và ăn Tết cùng nhau.

 
Người yêu lì xì Tết cho bố mẹ của Phan Mạnh Quỳnh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người yêu lì xì Tết cho bố mẹ của Phan Mạnh Quỳnh

Trên trang cá nhân của Huỳnh Khánh Vy cô cũng chia sẻ lại loạt ảnh sum họp cùng gia đình bạn trai với niềm hạnh phúc bất tận. Đặc biệt cô còn khoe tin nhắn mà Phan Mạnh Quỳnh đã lì xì Tết cho mình với số tiền hơn 123 triệu đồng khiến dân tình không khỏi xuýt xoa. Cô cũng tiết lộ năm ngoái nhạc sĩ Mắt biếc cũng lì xì với số tiền tương tự.

 
Phan Mạnh Quỳnh lì xì cho người yêu với số tiền dãy số rất đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Mạnh Quỳnh lì xì cho người yêu với số tiền dãy số rất đẹp.

>>> Xem thêm: Sao nam Việt "số nhọ" gặp tai nạn khi đưa bạn gái đi chơi 8/3​

Phan Mạnh Quỳnh tổng kết ngày Mùng 1 Tết

Sau ngày Mùng 1 đi chúc Tết người thân, nhạc sĩ Có chàng trai viết lên cây đã đăng ảnh người yêu khoe dáng bên cây tắc cùng những chia sẻ dí dỏm khai trang cá nhân ngày đầu năm.

 
Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái được hai bên gia đình rất ủng hộ chuyện tình cảm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái được hai bên gia đình rất ủng hộ chuyện tình cảm

Nguyên văn dòng chia sẻ của nhạc sĩ gốc Nghệ An rằng:

" - Năm nay có bạn người yêu về đón Tết cùng nên rất vui.

- Lì xì khá chắc tay, các loại tiền để ở vị trí túi trước, sau, trái, phải, trên, dưới gì đều nhớ rõ và rút rất dứt khoát, không gây ra khó xử nào đáng kể.

- Thích thăm nhà nào thì tạt vào nhà đó, khỏi cần alo trước, cơ bản thì các gia đình cũng không hồ hởi lắm vì tui về suốt ấy mà.

- Vẫn được một số cô bác lì xì, cũng có làm vài động tác giả bộ từ chối lấy lệ, rồi cũng cầm, không ngại gì cả.

- Tụ tập được anh em dòng họ, rất rôm rả.

- Cúp điện hơn 2 tiếng rồi".

Với tình cảm ngày càng khăng khít, tiến xa cũng như việc đưa người yêu về ăn Tết lẫn ra mắt gia đình thì đám cưới của họ đang rất gần rồi.

>>> Xem thêm: Đứng trước tố cáo quỵt tiền, vô ơn, Phan Mạnh Quỳnh: “Người tố tôi có vấn đề về thần kinh”

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái kém 4 tuổi chính thức công khai mối quan hệ yêu đương vào đầu năm 2016. Cả hai có cơ hội gặp gỡ và quen biết nhau vào tháng 10/2015 tình cờ trong một buổi chụp hình.

Theo tiết lộ của hot girl sinh năm 1994, chính Phan Mạnh Quỳnh là người chủ động tán tỉnh. Phan Mạnh Quỳnh còn kể thêm, anh thường bị người yêu giận dỗi vì tính đoảng, vô tâm. Khánh Vy cũng chỉ giận đôi 3 phút song anh cũng mất nửa ngày để năn nỉ. 

Các bạn đừng quên đón xem chuyện mục "Sao Việt đón Tết Canh Tý" tại đây nhé!