Phan Lê Ái Phương đại diện Việt Nam gây ấn tượng tại Malaysia

22:11 20/11/2013

Nhận lời mời của Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, từ ngày 11-17/11 vừa qua, Phan Lê Ái Phương đã lên đường sang Malaysia tham dự chương trình ASEAN Explore Quest Malaysia 2014 do Cục Xúc tiến Du Lịch Malaysia (trực thuộc Bộ Du lịch & Văn hóa Malaysia) tổ chức.

Chương trình có tổng cộng có 9 nước trong khu vực Asian tham gia: Việt Nam (Hà Nội & TPHCM), Lào, Cambodia, Thailand, Myanmar, Brunei, Indonesia (Jakarta & Medan), Philippines, Singapore).  Đoàn VN sang tham dự chương trình ASEAN Explore Quest Malaysia 2014 gồm 15 người, trong đó có đại diện các công ty du lịch, đại diện các báo & tạp chí, và ca sỹ Ái Phương là gương mặt celebrity đại diện Việt Nam được mời tham gia chương trình này.

Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia cho biết: “Tiêu chí để chọn celebrity cho chương trình lần này gồm có: năng động, trẻ trung, thân thiện, gương mặt mới và triển vọng, được nhiều người ái mộ… Và Ái Phương là một người nổi tiếng hội tụ được đầy đủ những yếu tố đó nên Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia đã quyết định mời Ái Phương tham gia chương trình”.

Trong chuyến đi lần này, ngoài Ái Phương là celebrity đại diện cho đoàn Việt Nam còn có 15 celebrity đến từ 9 nước Asean. Với khả năng sử dụng và giao tiếp tiếng Anh lưu loát cùng hình ảnh xinh đẹp và thân thiện, Ái Phương đã để lại ấn tượng đẹp và sự quan tâm của rất nhiều bạn bè của các nước Asean.

Chương trình kéo dài 1 tuần để tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Malaysia, giao lưu và có nhiều hoạt động thú vị để kết nối các nước Asian với nhau. Ngoài ra, còn có 2 đêm Gala dinner đặc biệt chào đón các nước Asian tham dự chương trình.

Với đêm Gala dinner đầu tiên chào đón các nước Asian đến với Malaysia và giới thiệu nét đặc trưng của từng nước trong trang phục truyền thống. Ái Phương đã gây chú ý và nhận được sự quan tâm của bạn bè các nước khi nổi bật với tà áo dài truyền thống của nhà thiết kế Thuận Việt.

Đêm Gala dinner cuối được tổ chức vào tối ngày 16/11, là đêm tổng kết chương trình. Ái Phương đã thể hiện rất tốt hình ảnh của một celebrity đến từ Việt Nam khi xuất sắc vượt qua đại diện các celebrity các nước bạn và giành được giải Best Dress dành cho các nữ celebrity tham gia đêm Gala dinner đặc biệt này. Với giải thưởng này thì kết quả có được thông qua việc bình chọn bằng phiếu kín bởi tất cả các nước tham gia chương trình. Chính ấn tượng về sự thân thiện và gần gũi trong suốt quá trình tham gia chương trình cùng với hình ảnh xinh đẹp và tài năng, Ái Phương đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự ưu ái của bạn bè các nước.

Trang phục được Ái Phương chọn mặc trong đêm Gala  do nhà thiết kế Tăng Thành Công thực hiện. Cũng trong đêm Gala Dinner, Ái Phương là một trong 2 ca sỹ của các nước Asean có tiết mục tham gia biểu diễn. Ái Phương đã thể hiện ca khúc Hello Việt Nam và ca Tourism Malaysia để tặng tất cả mọi người tham dự chương trình. Ái Phương đã hoàn toàn chinh phục được mọi người không chỉ với hình ảnh xinh đẹp, ấn tượng mà còn là một nghệ sỹ có tài năng.

Có thể nói, Ái Phương là nghệ sỹ trẻ hoạt động nghiêm túc và chăm chỉ với nghề, Ái Phương đang từng bước khẳng định khả năng và sự phát trển của một nghệ sỹ chuyên nghiệp không chỉ trong nước mà còn hướng đến một môi trường quốc tế. Với chuỗi ngày hoạt động cùng các nước Asean, Ái Phương đã để lại ấn tượng đẹp cho bạn bè các nước hình ảnh thân thiện, gần gũi và tài năng của đất nước, con người Việt Nam.

Vừa trở về từ chuyến đi Malaysia, Ái Phương đang bắt tay và thực hiện tiếp những dự án âm nhạc riêng của mình và nhận lời mời tham gia nhiều chương trình âm nhạc trong cả nước.