SBS tung tin nhắn chứng minh Seungri là "tú ông", YG phản pháo cực gắt

15:50 26/02/2019

Ngay khi SBS tung tin nhắn Seungri (Big Bang) làm "tú ông", phía công ty quảng lý YG đã lên tiếng khẳng định mọi bằng chứng được đưa ra đều là giả mạo.

Vừa qua, Seungri (Big Bang) đã vướng vào một cáo buộc có liên quan đến đường dây cung cấp gái mại dâm. Theo đó, anh là người đưa gái mại dâm đến với các đại gia giàu có bậc nhất Hàn Quốc. Những tin nhắn của anh với ca sĩ "C" và CEO Yoo - đối tác làm ăn của anh vào năm 2015 đã được SBS funE tung ra, trở thành bằng chứng thuyết phục nhất cho việc Seungri là một trong những nhân vật "cầm đầu" đường dây buôn bán phi pháp này.

SBS tung tin nhắn chứng minh Seungri là


SBS funE tung tin nhắn tố Seungri cung cấp gái mại dâm cho những vị khách giàu có.
SBS funE tung tin nhắn tố Seungri cung cấp gái mại dâm cho những vị khách giàu có.

Sau khi thông tin được SBS đưa ra, dư luận Hàn Quốc đã dấy lên một làn sóng tranh cãi dữ dội, như tạo ra một cơn "chấn động" kinh hoàng. Không như những lần im lặng đối với scandal của "gà nhà" trước đó, lần này YG đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi về việc Seungri tham gia vào đường dây buôn bán gái mại dâm. Đại diện phía YG cho biết, mọi bằng chứng do SBS funE đưa ra đều là giả mạo và những cáo buộc trên là vô căn cứ.


Đại diện phái YG đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ Seungri, phủ nhận hoàn toàn mọi cáo buộc của SBS funE.
Đại diện phái YG đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ Seungri, phủ nhận hoàn toàn mọi cáo buộc của SBS funE.

Nội dung thông báo của phía YG như sau:

"Xin chào, đây là YG Entertainment.

Bài viết từ SBS funE về Seungri là không đúng sự thật. Sau khi kiểm tra với chính Seungri, nội dung trong bài viết đã được tạo ra với các tin nhắn văn bản bị thao túng (làm giả).

Ngoài ra, tôi muốn nhắc nhở bạn rằng YG sẽ có hành động pháp lý để giải quyết tất cả các loại hành vi bao gồm sự lan truyền và tạo ra tin tức giả mạo."

SBS tung tin nhắn chứng minh Seungri là

Đối với sự việc lần này, đại diện phía YG cho biết sẽ không im lặng và xử lý nghiêm những hành vi buộc tội vô căn cứ hay làm giả bằng chứng để đổ tội cho Seungri. Những phản hồi từ phía YG khiến người hâm mộ phần nào yên tâm. Các V.I.P vẫn luôn tin tưởng rằng em út Big Bang không hề liên quan đến đường dây buôn bán gái mại dâm nào.

Trước ngày nhập ngũ, Seungri đã liên tục vướng vào những scandal không đáng có. Đầu tiên là scandal xung quanh hộp đêm Burning Sun, tiếp theo là một đường dây cung cấp gái mại dâm. Nam thần tượng đã phải đối mặt với không ít lời chỉ trích từ cộng đồng mạng trên mọi mặt trận báo chí và truyền thông. Song, với tất cả những lời khẳng định của YG hiện tại, người hâm mộ có thể yên tâm rằng Seungri không liên quan đến những phi vụ phạm pháp như đã bị tố cáo.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!