Thủy Tiên phản hồi khi bị nói xây nhà ở những nơi 10 năm mới lũ lụt

26/05/2021, 08:15 GMT+07:00

Trong chuyến hành trình giúp đỡ người miền Trung gặp lũ lụt, Thủy Tiên thực hiện dự án xây dựng nhà văn hóa cộng đồng. Hình ảnh những ngôi nhà khi hoàn thiện cũng được nữ ca sĩ công khai trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vẫn có anti-fan cố tình gây sự, mỉa mai giọng ca Giấc mơ tuyết trắng xây nhà ở nơi ít lũ. Sau đó, cô đã đáp trả một cách văn minh và giải thích cặn kẽ.

 
Thủy Tiên công khai hình ảnh nhà văn hóa cộng đồng giúp người dân tránh lũ. (Ảnh: FBNV)
Thủy Tiên công khai hình ảnh nhà văn hóa cộng đồng giúp người dân tránh lũ. (Ảnh: FBNV)

Công khai việc hoàn thành những ngôi nhà văn hóa giúp người dân miền Trung tránh lũ, Thủy Tiên bị mỉa mai chọn những nơi 10 năm mới gặp lũ lụt 1 lần. Cụ thể, những địa điểm được nữ ca sĩ hỗ trợ tiền xây nhà gồm: phường Đại Nài, thành phố Hà Tĩnh, xã Quang Vĩnh, xã Tùng Châu, huyện Đức Thọ, xã Trung Lộc, xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc...

Sau khi đọc được bình luận không hay từ cư dân mạng, Thủy Tiên nhanh chóng đưa ra phản hồi. Nữ ca sĩ dùng lời lẽ đầy văn minh, đồng thời thể hiện sự hiểu biết của bản thân về vùng gặp lũ, khẳng định đây đều là những nơi lũ xoáy sâu và rất siết mạnh, nhanh.

"Mình đi đến tận từng nơi và quan sát trực tiếp tình hình từ người dân nên mình biết chỗ nào nặng hơn và nguy hiểm hơn sẽ ưu tiên hơn, tiền thì ít mà dân thì đông. Những nơi này người dân già cả nhiều lại nghèo nhiều nên khi bị chả ai có điện thoại smartphone kêu cứu như các nơi khác, mình đi tận nơi nên mình biết. Nước lên chỉ có leo nóc nhà chờ chính quyền giải cứu về chổ tránh lũ như thế này thôi ạ" - Thủy Tiên giải thích tường tận thắc mắc của cư dân mạng.

 
Giọng ca Chợt là nỗi đau khẳng định đã chọn nơi lũ mạnh để xây dựng nhà văn hóa cộng đồng. (Ảnh: FBNV)
Giọng ca Chợt là nỗi đau khẳng định đã chọn nơi lũ mạnh để xây dựng nhà văn hóa cộng đồng. (Ảnh: FBNV)

Sau khi Thủy Tiên lên tiếng giải thích, người này đã xóa ngay bình luận của mình. Nhiều fan không bỏ qua việc Thủy Tiên vô duyên vô cớ bị gây sự, lên án những hành động kém duyên từ những thành phần không thích nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, các fan cũng thể hiện sự ủng hộ, tin tưởng Thủy Tiên. Người hâm mộ hy vọng cô sẽ không vì những bình luận quá khích mà ngừng việc giúp đỡ người dân khó khăn. Các fan sinh sống ở miền Trung còn gửi lời cảm ơn đến bà xã Công Vinh vì những gì cô làm được trong thời gian qua.

 
Người hâm mộ thể hiện sự ủng hộ đối với Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người hâm mộ thể hiện sự ủng hộ đối với Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đứng ra kêu gọi quyên góp, trực tiếp đến vùng lũ cứu trợ người dân, Thủy Tiên cũng từng vướng vào loạt thị phi không đáng có. Tuy nhiên, ngôi sao gốc Kiên Giang đã kịp thời giải thích thông tin đến công chúng. Các khoản tiền chi tiêu cho đồng bào miền Trung cũng được nữ ca sĩ kê khai minh bạch.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

THỦY TIÊN TRẢI LÒNG VỀ TÌNH CẢM KHÁN GIẢ DÀNH CHO MÌNH

Càng nổi tiếng càng dễ vướng thị phi, hơn nữa khi tham gia vào quá trình hoạt động thiện nguyện, Thủy Tiên không tránh được sự ngờ vực của công chúng. Nữ ca sĩ phải đối diện với nhiều bình luận ác ý nhưng sau cùng vẫn đứng vững nhờ tình cảm chân thành của khán giả.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên thổ lộ về tình cảm fan luôn trao cho cô khiến ai nghe xong cũng xúc động. "Cha mẹ có công sinh thành nuôi dưỡng mình nên người, nhưng chỉ có sự yêu thương và nuôi dưỡng bằng cả vật chất và tình cảm của công chúng mới sinh thành ra sự nổi tiếng của mình trên đời. Nên địa vị, tiếng tăm, nghề nghiệp này không hề nói quá là của khán giả cho, chứ chả tự nhiên mà có" - nữ ca sĩ tâm sự.

Xem thêm tại đây!