"Vô địch soái ca": Thiếu gia Phan Hoàng ship phở trộn từ Bắc vào Nam chỉ để chiều lòng bạn gái

16/03/2019, 16:30 GMT+07:00

Chuyện tình yêu của các thiếu gia nhà giàu luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Sau Phan Thành, thì cậu em trai Phan Hoàng với mối tình bình yên, ít sóng gió và đầy lãng mạn với bạn gái Khánh Hà cũng nhận được sự chú ý không nhỏ.

Đều là người khá kín tiếng trên MXH, tuy vậy, cả Phan Hoàng lẫn Khánh Hà lại khá thoải mái khi nhắc đến tên nhau, thường xuyên đăng tải những bức ảnh chung tình tứ, những caption mùi mẫn, những lời lãng mạn như tiểu thuyết. Từng hành động nhỏ của cặp đôi đều khiến dân tình có thể bấn loạn, chẳng hạn như mới đây, Phan Hoàng một lần nữa thể hiện tình yêu và sự chiều chuộng bạn gái hết nấc khiến người người ghen tỵ.


Chuyện tình của Phan Hoàng không ồn ào như anh trai, nhưng vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn.
Chuyện tình của Phan Hoàng không ồn ào như anh trai, nhưng vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn.

Instagram của Khánh Hà vừa mới đây đã đăng tải một loạt stories về Phan Hoàng. Trong số đó, điều khiến người ta chú ý nhất là bức ảnh chụp hộp bún mà cô nàng đăng lên, với những dòng chữ khiến cư dân mạng cảm thấy cực kỳ gato. Tuy không phải thứ gì xa hoa đắt tiền, nhưng đó là món quà đặc biệt được chính tay "shipper" Phan Hoàng ship từ Hà Nội vào Sài Gòn ngay trong ngày để thỏa mãn niềm yêu thích của bạn gái với món bún trộn.


Món quà đặc biệt, tuy không đắt tiền nhưng chứa đầy tình yêu và sự quan tâm
Món quà đặc biệt, tuy không đắt tiền nhưng chứa đầy tình yêu và sự quan tâm

Sau khi khoe món quà đặc biệt này, Khánh Hà còn phải bonus thêm một clip ngắn quay cảnh cô và Phan Hoàng đang Facetime trò chuyện trước khi đi ngủ, cùng lời nhắn gửi ngọt ngào: "Cảm ơn anh đã cho em ăn tô phở trộn ngon nhất trên đời".

Thèm là có, lại được "anh shipper vạn năng" mang tên người yêu chiều chuộng hết mức như này chính là ước mơ của bao thiếu nữ trên đời.

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé.

Ảnh: Instagram