Phan Hoàng có tình mới sau 20 ngày chia tay, người cũ tuyên bố: "Bánh bèo nhưng không cần che chở!"

21/04/2019, 14:15 GMT+07:00

Mới đây, Phan Hoàng chia sẻ đoạn story quay "đôi chân kỳ bí" về một nhân vật nữ mặc váy dài kèm icon trái tim. Mặc dù mới chia tay người cũ chỉ 20 ngày nhưng chàng thiếu gia đã thực sự vượt qua nỗi đau thất tình và tìm cho mình người yêu mới, khiến dân tình vô cùng bối rối.

Phan Hoàng (em trai Phan Thành) không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều cư dân mạng. Không chỉ được biết đến với độ giàu nức vách mà còn nhờ câu chuyện tình trường phức tạp như ma trận. Mới đây nhất là cuộc tình 2 năm ngọt lịm như ngôn tình với bạn gái cũ Khánh Hà. Sau khi xoá hết ảnh couple với người yêu cũ Khánh Hà, Phan Hoàng liên tục đăng story tâm trạng, làm thơ, chia sẻ quote,...

Khánh Hà vẫn rạng rỡ, xinh đẹp và sang chảnh sau khi chia tayKhánh Hà vẫn rạng rỡ, xinh đẹp và sang chảnh sau khi chia tay

Nhiều người đã khá giật mình sau khi cho rằng tất cả tình cảm nhớ thương ấy là dành cho Khánh Hà cho đến khi chàng thiếu gia bất ngờ sẻ hình ảnh đôi chân của một cô gái lạ mặc váy xếp ly. Thậm chí Phan Hoàng còn có động thái khẳng định tình cảm khi chèn vào icon trái tim cực kỳ đáng yêu.

 
Story khiến dân tình soi ra Phan Hoàng đã có người yêu mới.
Story khiến dân tình soi ra Phan Hoàng đã có người yêu mới.

 
Phan Hoàng và cô gái được cho là người mới của chàng thiếu gia
Phan Hoàng và cô gái được cho là người mới của chàng thiếu gia

Dù ở giai đoạn mới chia tay hay khi tình cũ Phan Hoàng rộ mối quan hệ thân thiết cùng gái lạ, Khánh Hà vẫn không để lộ cảm xúc tiếc nuối gì. Cuộc sống của cô nàng vẫn diễn ra bình thường và thậm chí là bình thản. Trả lời câu hỏi trên Instagram story mới đây, cô nàng khẳng định: “Bánh bèo nhưng không cần ai che chở”.

Phan Hoàng có tình mới sau 20 ngày chia tay, người cũ tuyên bố:

 
"Dù chị bánh bèo thật đó nhưng chị không cần ai che chở" 
"Dù chị bánh bèo thật đó nhưng chị không cần ai che chở" 

Trong lúc đó, cư dân mạng đã tìm ra chân dung bạn gái mới của thiếu gia Phan Hoàng - K.L.N, một hot girl Sài Gòn có lượng follow khá cao. Mọi bức ảnh của L.K.N từ ngày 13/4 (gần 2 tuần sau khi chia tay bạn gái cũ) đều được anh chàng "đặt gạch" bằng cách thả tim đều đặn.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp