Phản ứng của Phan Hiển khi bị chỉ trích cưới vợ hơn tuổi, "trù ẻo" không sống thọ lâu

14:50 03/12/2018

Dường như nam vũ công đã gặp quá nhiều trường hợp như thế này nên anh tỏ ra rất bình thản để đáp lại đối phương.

Thời gian trước, khi Khánh Thi công khai tình cảm với Phan Hiển, cả hai đã gặp phải không ít khó khăn, sự tranh cãi, chỉ trích từ những người ngoài cuộc. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người nể phục trước ý chí mạnh mẽ của Khánh Thi khi vừa mang thai con trai đầu lòng, vừa chịu áp lực từ nhiều phía.


Cho đến nay, tổ ấm của họ đã rất hạnh phúc khi có "đủ nếp đủ tẻ" và hai vợ chồng lúc nào cũng "dính như sam", đồng hành từ công việc lẫn cuộc sống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cho đến nay, tổ ấm của họ đã rất hạnh phúc khi có "đủ nếp đủ tẻ" và hai vợ chồng lúc nào cũng "dính như sam", đồng hành từ công việc lẫn cuộc sống.

Phản ứng của Phan Hiển khi bị chỉ trích cưới vợ hơn tuổi,

Dẫu vậy, vẫn còn đó rất nhiều người không công nhận việc họ sống hạnh phúc bên nhau. Một số cá nhân vẫn thích thú khi lấy chủ đề hơn kém tuổi, tình yêu "cô - trò" ra để chỉ trích, buông lời trách móc chẳng thương tiếc. Mới đây nhất, Phan Hiển vừa đăng tải đoạn tin nhắn với những từ ngữ hết sức thô thiển từ anti-fan, họ lại tiếp tục công kích anh khi lấy vợ hơn tuổi. Anh tâm sự: "Biết nói gì bây giờ". 

Phản ứng của Phan Hiển khi bị chỉ trích cưới vợ hơn tuổi,

Phản ứng của Phan Hiển khi bị chỉ trích cưới vợ hơn tuổi,

Cụ thể, cá nhân này mắng: "Mày ít hơn vợ 12 tuổi, thằng 15 tuổi... vợ mày cũng có con. Mày giàu đời này thôi, sau xuống diêm vương bán vé số nha con. Tao đọc báo thấy mày mà ức chế...", "sướng đời này thôi, đời sau khổ, cứ chờ xem", "còn mày, tao xem rồi, không sống thọ quá 50 đâu. Mày muốn xử tao không, tao cho địa chỉ...". Thay vì nổi cơn tức giận, tìm đến tận ổ để làm rõ sự việc thì ông xã Khánh Thi lại hết sức bình tĩnh. Anh chỉ đáp: "Cảm ơn ha... Bận lắm không có rảnh".

Phản ứng của Phan Hiển khi bị chỉ trích cưới vợ hơn tuổi,

Phản ứng của Phan Hiển khi bị chỉ trích cưới vợ hơn tuổi,

Có thể nói, vượt qua biết bao sóng gió thì cả hai đều hài lòng với cuộc sống ở hiện tại. Phan Hiển luôn ra dáng một ông bố chững chạc, có thể lo lắng công việc cùng vợ và chăm sóc 2 con hết sức khéo léo.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!