Bị chỉ trích, Phan Gia Nhật Linh xoá dòng "cà khịa" phim từ nhà DC

25/02/2021, 08:40 GMT+07:00

Giữa luồng dư luận tranh cãi về bộ phim điện ảnh Trạng Tí Phiêu Lưu Ký vẫn chưa chấm dứt thì mới đây, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh tiếp tục khiến cư dân mạng giận dữ khi "cà khịa" dự án "bom tấn" Zack Snyder's Justice League.


Phan Gia Nhật Linh bị chỉ trích khi bị nghi có ý cà khịa "Zack Snyder's Justice League" (Ảnh: DC)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngô Thanh Vân tiếp tục than vãn giữa lúc "Trạng Tí" bị CĐM tẩy chay

Phan Gia Nhật Linh có ý "cà khịa" phim "Zack Snyder's Justice League"?

Trong dòng chia sẻ mới nhất, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã bày tỏ việc từng thất vọng trước Man of Steel và thất vọng tràn trề với Batman v. Superman, ngoài ra anh còn khiến khán giả tức giận khi có ý "đá đểu" vì cho rằng phim của nhà DC dài 4 tiếng thì có hết 2 tiếng slow-motion (cảnh quay chậm).


Một cảnh quay chậm trong "Zack Snyder's Justice League" mà đạo diễn nhắc tới (Ảnh: DC)

Cụ thể, anh chia sẻ: "Vẫn như mọi khi, xem trailer của phim nhà DC và vẫn ngập tràn hy vọng phim sẽ hay. Có điều lần này, thật sự mong Zack Snyder sẽ làm Justice League xứng đáng với cuộc tranh đòi #zacksnydercut của người hâm mộ. Mình đã từng yêu thích Zack thời 300 và Watchmen, rồi đã từng thất vọng nhẹ với Man of Steel và thất vọng tràn trề với Batman v. Superman. Thế nhưng, đọc tất cả những bài phỏng vấn quanh số phận của Justice League, từng rất ghét bộ Justice League ngoài rạp, mình lại chờ đợi một cơ hội khác cho Justice League. Đừng làm tôi thất vọng nữa, dẫu tôi biết phim dài 4 tiếng vì 2 tiếng slow-motion rồi".


Phan Gia Nhật Linh cho biết anh từng thất vọng nhẹ với Man of Steel 
và thất vọng tràn trề với Batman v. Superman (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: "Trạng Tí" của Ngô Thanh Vân bị tẩy chay sau khi tác giả lên tiếng

Bị "ném đá", đạo diễn "Trạng Tí" lặng lẽ xoá bỏ dòng "cà khịa"

Dòng chia sẻ được cho là mang tính "cà khịa" Zack Snyder's Justice League của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả hâm mộ DC ở Việt Nam. Đa phần khán giả vẫn cho rằng nam đạo diễn đừng quá khắt khe với việc phim dài 4 tiếng, vì điều đó đủ để khai thác nội dung của một tác phẩm, thậm chí nhiều cư dân mạng còn lôi scandal Trạng Tí ra lại bắt bẻ đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.


Khán giả cho rằng anh đừng quá khắt khe với "Zack Snyder's Justice League" (Ảnh: DC)

Giữa những luồng tranh cãi trái chiều khi bị chỉ trích vì có ý "cà khịa" Zack Snyder's Justice League, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã nhanh chóng xoá bỏ dòng chia sẻ và không có thêm ý kiến phản hồi nào xung quanh việc phát ngôn của mình về bộ phim điện ảnh trên. 

 
Đạo diễn "Trạng Tí" lặng lẽ xoá bỏ bài đăng khi bị chỉ trích (Ảnh: Facebook nhân vật)
Đạo diễn "Trạng Tí" lặng lẽ xoá bỏ bài đăng khi bị chỉ trích (Ảnh: Facebook nhân vật)

>> Có thể bạn muốn biết: Phan Gia Nhật Linh là ai

Đây không phải lần đầu tiên đạo diễn Phan Gia Nhật Linh gặp sự cố vạ miệng, mong rằng trong những phát ngôn tiếp theo, ông sẽ cẩn trọng hơn với lời nói của mình để tránh gặp phải những hiểu lầm đáng tiếc từ cư dân mạng.

>>> Bài viết liên quan: Ngô Thanh Vân lên tiếng đáp trả khi bị cư dân mạng tẩy chay "Trạng Tí"

ĐẠO DIỄN PHAN GIA NHẬT LINH KHÔNG SỢ PHIM BỊ ANTI-FAN

Trước làn sóng phim Trạng Tí bị khán giả tẩy chay dữ dội, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho biết rằng ông không sợ vì đã quá quen với điều này.

Ông chia sẻ như sau: "Thật ra mình quen với việc phim mình bị tẩy chay rồi các bạn. Cả ba phim mình làm đều bị tẩy chay trước ngày phim chiếu. Em Là Bà Nội Của Anh bị một số người tẩy chay vì cái tựa phim một số người cho là phản cảm. Mình nói thật, hồi đó, vì đó là phim đầu tay nên mình bị sốc vì sự độc ác của những lời bình luận trên mạng, đến mức không dám vào fanpage của phim vì sợ đọc thấy những lời ác độc ấy. Cô Gái Đến Từ Hôm Qua bị một số người đòi tẩy chay vì mình chọn Miu Lê và Ngô Kiến Huy, mà theo họ là hai bạn diễn viên này quá tuổi. Bây giờ đến Trạng Tí".

Xem thêm tại đây!