Đoán ra kích thước "cậu nhỏ" thông qua vẻ ngoài của chàng

04/01/2018, 11:00 GMT+07:00

Ngón tay trỏ ngắn hơn ngón áp út

Đoán ra kích thước

Một nghiên cứu của bệnh viện Đại học Gachon tại Incheon (Hàn Quốc) đã chỉ ra rằng những người đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường có bộ phận sinh dục lớn hơn.

Nghiên cứu đã được thực hiện trên 144 người tiếp nhận phẫu thuật tiết niệu tại bệnh viện Đại học Gachon. Kết quả là nếu ngón tay đeo nhẫn của đàn ông dài hơn ngón trỏ thì anh ta có lượng testosterone cao. Ngược lại nếu ngón tay đeo nhẫn có cùng kích thước hoặc nhỏ hơn ngón trỏ thì anh ta có lượng testosterone ít hơn.

Cũng theo các chuyên gia, tỉ lệ chênh lệch giữa hai ngón tay càng thấp thì độ dài của “cậu nhỏ” lại càng lớn.

Kích thước mũi

Đoán ra kích thước

Khi mũi của nam giới to thì “cậu bé” sẽ lớn, mũi dài thì “cậu bé” dài, sống mũi có ba chia rõ ràng thì tinh hoàn thuộc dạng “hàng khủng”.

Bằng chứng là một số nghiên cứu cho rằng nồng độ testosterone cũng khiến kích thước mũi và dương vật tương quan với nhau. Tuy nhiên, hiện nay, hầu như chưa có nghiên cứu nào dám khẳng định mối tương quan này.

Chiều dài ngón tay trỏ

Đoán ra kích thước

Hãy quan sát bàn tay của anh ấy để “đo” chiều dài “súng ống” của chàng. Kích thước ngón tay trỏ trên bàn tay bằng khít với kích thước “súng ống” khi “nghỉ ngơi”.

Theo đó, Nhà sinh vật học Denise Brooks MacQuade, thuộc Đại học Skidmore (Mỹ) đã thừa nhận rằng, nồng độ testosterone ảnh hưởng đến chiều dài của các ngón tay, đặc biệt là ngón trỏ và sự tăng trưởng dương vật ở nam giới. Đặc biệt, việc quan sát ngón tay này của nam giới cũng có thể giúp xác định được mức độ tiếp xúc với các hormone testosterone từ khi anh ta còn trong bụng mẹ. Vì vậy, có sự tương quan khá gần giữa hai bộ phận này trên cơ thể nam giới.

Yết hầu

Đoán ra kích thước

Đàn ông có yết hầu lộ rõ, thường có nồng độ testosterone cao – hoóc môn tình dục quan trọng, kích cỡ của cậu bé thường lớn.

Không những thế, lượng testosterone càng nhiều đồng nghĩa với việc cánh mày râu dễ tìm được cảm giác hưng phấn trong “chuyện ấy”.

Bụng ít mỡ

Đoán ra kích thước

Trên thực tế, “cậu bé” là khu vực tập trung ít mỡ nhất. Tuy nhiên điều bất ngờ là bụng dưới và vùng mu lại là khu vực tập trung nhiều mỡ nhất. Điều này dẫn đến việc khi nam giới bị béo phì, tăng cân, mỡ ở những khu vực này sẽ “vùi lấp” dương vật và khiến nó bị tụt vào bên trong. Chính vì vậy mà béo phì cũng được coi là một trong những nguyên nhân gây teo dương vật ở nam giới.

Các nhà khoa học Anh cho rằng nam giới cứ thừa 5kg cân nặng theo tiêu chuẩn trung bình thì dương vật sẽ bị ngắn lại khoảng 1cm. Do đó, để phòng ngừa tình trạng “cậu nhỏ” bị “teo lại”, cánh mày râu nên tự xây dựng cho mình một chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi, ăn uống, tập luyện khoa học và điều độ để tránh bụng mỡ nhé!

Cỡ giày của chàng

Đoán ra kích thước

Độ lớn bàn chân của chàng có mối liên quan đến kích cỡ “cậu nhỏ”, bàn chân anh ấy càng to thì “cậu bé” càng hoành tráng. Vì thế, nếu để ý được cỡ giày của anh ta thì bạn cũng gần như biết được kích thước “nhóc em” của hắn. Chẳng hạn như một anh chàng có cỡ giày 42 thì kích thước “cậu nhỏ” khi vươn mình có thể sẽ khiến bạn "vừa mê vừa… sợ".

Trên thực tế, một nhóm nhà nghiên cứu Đức cho rằng kích thước của bàn chân và “cậu bé” do cùng một loại gen quy định nên hình dáng của cái này sẽ liên quan đến kích thước của cái kia. Tuy nhiên, kết quả từ một nghiên cứu ở Bệnh viện Saint Mary (Anh) tiến hành trên 104 nam giới tình nguyện tham gia đã kết luận rằng: chẳng có sự tương quan nào giữa kích thước bàn chân và kích thước dương vật ở nam giới. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi nhìn chằm chằm vào chân phái mạnh.

“Cậu bé” lúc nghiêm và lúc nghỉ

Đoán ra kích thước

Một cuộc khảo sát của công ty chuyên sản xuất bao cao su Life style (Úc) trên 300 nam giới, độ tuổi từ 18 trở lên đã kết luận rằng, “cậu nhóc” của chàng ở trạng thái “nghỉ ngơi” có kích thước khá khiêm tốn thì khi cương cứng “nhóc em” sẽ trông rất hoành tráng.

Theo đó, “cậu nhỏ” có độ dài dưới 7,5 cm (3 inch) khi chàng trong trạng thái “nghỉ ngơi” sẽ “vươn mình” gấp đôi khi anh ấy “lâm trận”. Tức là “cậu nhỏ” đã tăng kích thước lên 250% (tính trung bình) khi đang ở trạng thái “chiến đấu” và đạt chiều dài từ 14 – 15,3 cm. Vì vậy, đừng vội thất vọng khi thấy chàng có “cậu bé” “khiêm tốn” trước giờ “chơi” nhé! Đến khi nhập cuộc, bạn mới rõ “bản lĩnh đàn ông” của anh ấy bất ngờ đến dường nào.

Tổng hợp