Phan Đinh Tùng trở về tuổi thơ khi "bắt trend" chị ong nâu khá "lầy"

25/07/2021, 16:50 GMT+07:00

Biết được trẻ em có nhu cầu giải trí vào mùa hè nhưng phải ở suốt trong nhà vì dịch bệnh nên nam ca sĩ lập tức gửi quà vui nhộn đến các bé.

Trong mùa dịch bệnh, mọi người sử dụng mạng xã hội nhiều khi ở nhà và lúc này cũng có rất nhiều trend mới xuất hiện. Gần đây nhất, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ đoạn clip ngắn cover ca khúc thiếu nhi quen thuộc nhiều năm qua - Chị ong nâu. Phan Đinh Tùng cũng đã thực hiện một món quà đặc biệt dành cho trẻ em trong mùa hè ở thời điểm dịch bệnh thế này với phiên bản Chị ong nâu... nhây.

 
Phan Đinh Tùng hóa thành chú ong phiên bản đặc biệt.
Phan Đinh Tùng hóa thành chú ong phiên bản đặc biệt.

Phiên bản gốc của nhạc sĩ Tân Huyền được nhiều ca sĩ cover lại với phong cách da diết, não nề và khán giả còn nhận xét giống như nhạc thất tình. Không đi theo trào lưu ở hiện tại, Phan Đinh Tùng đã sáng tạo ra kiểu mới đầy nhí nhố và anh còn đầu tư cả về mặt hình ảnh để mang lại MV đặc sắc cho các bé.

Dù trong thời điểm dịch bệnh khá khó khăn ở khâu chuẩn bị trang phục nhưng "ông bố 2 con" và ê-kíp vẫn đầu tư hẳn một "chú ong U50" vừa hát vừa nhún nhảy trên nền nhạc ca khúc Chị ong nâu và em bé

 
Lần này nam ca sĩ rất nhí nhố, đúng tinh thần nhạc thiếu nhi.
Lần này nam ca sĩ rất nhí nhố, đúng tinh thần nhạc thiếu nhi.

Khác với hình ảnh bảnh bao, có phần nghiêm túc, chỉn chu với vest như trước, lần này nam ca sĩ bỗng trở nên nhí nhố, "lầy lội" hơn thông qua từng cử chỉ, hành động trong MV khiến các fan ngỡ ngàng, không nghĩ Phan Đinh Tùng có khi nhí nhố đến thế. Ngoài ra dù là ca sĩ, thế nhưng Phan Đinh Tùng vẫn thể hiện khả năng diễn xuất trời phú khi nhập tâm vào từng hành động của nhân vật chị ong nâu.

 
MV được thực hiện khá đơn giản trong mùa dịch.
MV được thực hiện khá đơn giản trong mùa dịch.

Nhân vật chính nghĩ đến việc thực hiện món quà này phần nào làm khán giả bất ngờ, bản thân anh cũng muốn có sự thay đổi khi thường xuyên xuất hiện với biểu cảm nghiêm túc, gắn liền với dòng nhạc Thánh ca hay bolero.

 
Phan Đinh Tùng liên tục có sản phẩm gửi đến khá giả suốt mùa dịch qua.
Phan Đinh Tùng liên tục có sản phẩm gửi đến khá giả suốt mùa dịch qua.

Chia sẻ thêm về MV Chị ong nâu… nhây lần này, đây là MV đặc biệt mà anh muốn gửi đến hai con Noel và Noah. Đồng thời sản phẩm vừa được ra mắt cũng là món quà cho các em nhỏ. Phan Đinh Tùng cũng mong muốn sẽ gửi tới khán giả, đặc biệt là các bé nguồn năng lượng tích cực trong những ngày phải ở nhà phòng dịch Covid-19.

Ảnh: Kent Dang

PHAN ĐINH TÙNG RA MẮT MV BOLERO

Vào đầu tháng 7 vừa qua, nam ca sĩ cũng cho ra mắt MV Hoa nở về đêm với phong cách acoustic, mộc mạc nhưng đầy sang trọng. Dù ca khúc này từng được nhiều ca sĩ thể hiện thành công nhưng Phan Đinh Tùng vẫn muốn làm mới thông qua cách phối nhạc và chất giọng của mình.

Anh và ê-kíp đã mất khá nhiều thời gian để thực hiện sản phẩm này, làm nhiều bản phối khác nhau là có lúc dành 7 tiếng đồng hồ trong phòng thu.

"Đây là một tác phẩm quá hay, từ giai điệu cho tới ca từ. Hơn thế nữa, đó cũng là sáng tác của nhạc sĩ Mạnh Phát, ông nội vợ của nhạc sĩ Tấn Phong, người anh mà tôi xem như anh ruột của mình, rất thân thiết, chính từ đó đã tạo nên cho tôi nguồn cảm hứng bất tận, không chỉ riêng ở ca khúc Hoa nở về đêm mà còn ở việc chuyển hướng sang con đường bolero", Phan Đinh Tùng cho hay.

Xem thêm tại đây!