Thiếu nữ mặc váy ngắn phản cảm nằm ngủ hớ hênh trên xe khách

09:12 23/04/2017

Mặc chốn đông người, thiếu nữ vẫn vô tư đốt mắt người nhìn, khi nằm ngủ say với tư thế vô cùng hớ hênh với chiếc váy ngắn.

Bắt đầu vào mùa nóng, mọi người thường thích chọn những bộ trang phục “mát mẻ” một chút để cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Thế nhưng, cũng chính vì vậy, mà những câu chuyện dở khóc dở cười về cách ăn mặc thiếu vải không đúng chỗ, gây phản cảm người nhìn lại được dịp trở thành chủ đề “hot” nhất mùa này.

Chiếc váy ngắn phản cảm của thiếu nữ trên xe khách

Đến hẹn lại lên, mới đây, cư dân mạng lại truyền tay nhau chia sẻ về “Chuyến xe căng thẳng”. Theo đó, một trang mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh cô gái trẻ ăn mặc khá “mát mẻ”, nhưng lại nằm ngủ vô cùng hớ hênh ngay trên xe khách, nơi người lên xuống tấp nập.


Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. (Ảnh: Internet)
Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. (Ảnh: Internet)

Hình ảnh cô gái với chiếc váy ngắn cũn cỡn, áo bẹt vai, nằm ngủ thoải mái, không chút giữ kẽ, bất chấp xung quanh có rất nhiều hành khách, (tất nhiên là có cả hành khách nam), đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Chỉ sau vài phút, bài viết với dòng chú thích “Chuyến xe căng thẳng” đã nhận được hàng trăm lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ và bình luận rất “xôm” từ mọi người. Có không ít người bày tỏ sự quan ngại sâu sắc với hình ảnh này, “Có một đợt trên chuyến xe của mình cũng có một cô gái “hồn nhiên” như thế. Chỉ cần cúi người xuống để vào chỗ, là bao nhiêu thứ được phơi bày ra tất vì váy quá ngắn. Những người ngồi gần đó, có cả mình, ngượng thay luôn ấy”, một người dùng bình luận.

Hay một tài khoản khác cũng bày tỏ ý kiến: “Cứ ăn mặc kiểu thế này, rồi gặp phải mấy thằng dê xồm, yêu râu xanh các kiểu, nó sàm sỡ rồi la làng la xóm”.


Cô gái trẻ vô tư nằm ngủ với tư thế vô cùng hớ hênh. (Ảnh: Internet)
Cô gái trẻ vô tư nằm ngủ với tư thế vô cùng hớ hênh. (Ảnh: Internet)

Những lời chỉ trích về cách ăn mặc cũng như sự vô tư của cô gái trẻ liên tục được cư dân mạng thi nhau bình luận. Hầu hết mọi người đều ngao ngán với hình ảnh này.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên, mà những hình ảnh về cách ăn mặc "bất chấp người nhìn" của các cô gái trẻ trên phương tiện giao thông công cộng gây bức xúc cộng đồng mạng. Trước đó, cũng đã có nhiều lần, những hình ảnh phản cảm như thế được chia sẻ trên mạng xã hội:


Cứ đập “chan chát” vào mắt người khác như thế này thì ai chịu nổi. (Ảnh: Internet)
Cứ đập “chan chát” vào mắt người khác như thế này thì ai chịu nổi. (Ảnh: Internet)
Cứ đập “chan chát” vào mắt người khác như thế này thì ai chịu nổi. (Ảnh: Internet)

Ngủ đến mức người khác quay clip cũng không biết, mà lại mặc mát mẻ chẳng màng nguy hiểm rình rập. (Ảnh: Internet)Ngủ đến mức người khác quay clip cũng không biết, mà lại mặc mát mẻ chẳng màng nguy hiểm rình rập. (Ảnh: Internet)

Truyện dài tập mùa nắng nóng mang tên "mặc như không"

Trên đây chỉ là một vài ví dụ điển hình trong tập truyện dài nhiều chương mang tên “Nóng thì mặc gì?”, bởi còn vô số cách ăn mặc vô tư đốt mắt người nhìn thuộc nhiều hoàn cảnh và thể loại khác nhau. Đành rằng, trời nóng thì chúng ta không thể mặc tầng tầng lớp lớp, “layer” chồng chất “layer” như mùa lạnh, hay buộc phải kín cổng cao tường lịch sự, nhưng “mát” cũng cần có giới hạn nhất định chứ đúng không nào?

Bạn đang đứng ở một nơi công cộng và mọi người không có trách nhiệm phải hi sinh mỹ quan tầm nhìn chỉ vì những bộ trang phục phản cảm của bạn. Ngày nay, quần áo cũng khá đa dạng, có rất nhiều chất liệu giúp bạn cảm thấy mát và thoải mái khi mặc, không nhất thiết cứ phải “thiếu vải” mới đẹp. Thế nên, đừng tự khiến mình kém duyên chốn đông người, bởi những bộ trang phục không giống ai các nàng nhé!