Phản cảm quá đà, Miley Cyrus vẫn được khen ngợi hết lời

26/09/2014, 12:00 GMT+07:00

Đàn chị Hilary Duff đã hết lời khen ngợi Miley Cyrus vì phong cách này.

Từ giữa năm 2013, Miley Cyrus liên tục "chìm đắm" phong cách biểu diễn "quậy và quái". Nữ ca sĩ đã lạm dụng phong cách này đến mức những buổi biểu diễn trong tour Bangerz của cô bị ví với buổi diễn khiêu dâm bởi những động tác khiêu khích hay trang phục "không thể hở hơn nữa". 

Vốn "ghi điểm" với công chúng bằng vẻ đáng yêu và trong sáng của vai diễn Hannah Montana nên khi Miley thay đổi sang phong cách này, cô đã nhận được không ít sự phản đối từ người hâm mộ. Rất nhiều người đã bày tỏ rằng họ mong Miley sẽ dừng phong cách này và trở về là một Miley của ngày xưa.


	
	Công chúng luôn tiếc nuối về hình ảnh Miley của ngày xưa.
Công chúng luôn tiếc nuối về hình ảnh Miley của ngày xưa.

Không chỉ có người hâm mộ mà khá nhiều người nổi tiếng cũng thể hiện rõ quan điểm không thích phong cách này của Miley. Tuy vậy, bên cạnh đó vẫn có những nghệ sĩ không ngần ngại bày tỏ sự ủng hộ và ngưỡng mộ Miley về sự can đảm, dám nghĩ dám làm của cô gái trẻ này.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây trong chương trình Elvis Duran, khi đề cập đến vấn đề làm cách nào để thoát khỏi giai đoạn nổi loạn mà nhiều ngôi sao trẻ đã từng trải qua, trong đó Miley đã được nêu tên như một ví dụ điển hình, Hilary Duff đã không ngớt lời khen ngợi và bên vực đàn em của mình.


	
	Hilary Duff và Miley Cyrus
Hilary Duff Miley Cyrus

Hilary cho biết: "Tôi nghĩ rằng Miley đang thể hiện chính xác bản tính của cô ấy và tôi thấy như thế thật là "ngầu". Miley chẳng cảm thấy hối tiếc hay chần chừ, cô ấy làm những điều mình muốn một cách mạnh mẽ và không quan tâm người khác nghĩ gì về mình".

Trước Hilary Duff, Demi Lovato cũng đã từng dành sự ngưỡng mộ cho Miley khi đã xây dựng hình ảnh mạnh mẽ: "Tôi nghĩ Miley biết mình đang làm gì. Rất nhiều nghệ sĩ chọn con đường gây sốc và nó vẫn ổn. Tôi luôn yêu Miley - một trong những người bạn tuyệt vời của tôi từ năm tôi 14 tuổi. Nhưng mỗi người đều có một cuộc hành trình riêng và Miley đã rất vui với con đường của mình. Cô ấy thật mạnh mẽ".

Mới đây, Hilary Duff đã cho phát hành MV All About You vẫn với phong cách vui tươi quen thuộc. Cùng thưởng thức nhé.