phản bội

PHẢN BỘI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bị vợ 'tóm sống' ngoại tình, chồng không biết lỗi còn bảo vệ tiểu tam

Bị vợ "tóm sống" ngoại tình, chồng không biết lỗi còn bảo vệ tiểu tam

Cộng đồng mạng

Ngay khi bị vợ bắt tại trận, người chồng không những chẳng hối lỗi mà còn gào thét van xin vợ tha cho tiểu tam, khiến người đi đường hết sức chú ý.

Cô gái tung series tố bạn trai cắm sừng cực bánh cuốn

Cộng đồng mạng

Mặc dù cô nàng tỏ ra khá bình tĩnh chia sẻ việc bị lừa dối, nhưng cư dân mạng đang không ngừng “sục sôi”, bàn tán về câu chuyện này.

Nữ sinh quỳ giữa sân trường, trên tay cầm biển xin lỗi vì đã phản bội

Cộng đồng mạng

Hình ảnh nữ sinh đại học quỳ giữa sân trường đang gây xôn xao dư luận, chưa rõ thực hư nhưng nhiều người suy đoán nguyên nhân là phản bội người yêu.

Yêu nhau 8 năm, gái xinh bị bạn trai bỏ rơi chạy theo quản lý spa

Cộng đồng mạng

Yêu 8 năm, nhiều lần cô chịu cảm giác phản bội, tính vũ phu từ anh. Điều cô hối tiếc nhất sau khi chia tay là khoảng thời gian đẹp mà hai người từng trải qua.

Trót yêu single mom, chu cấp hàng tháng chục triệu vẫn bị cắm sừng

Cộng đồng mạng

Dù nhiều lần bắt quả tang bạn gái nhắn tin đong đưa, thậm chí còn vào khách sạn với người đàn ông khác nhưng thanh niên này vẫn tha thứ.

Thanh niên đau đơn phát hiện vợ sắp cưới là “bé đường” chính hiệu

Nhịp sống

Nhờ đọc được dòng tin nhắn “thả thính” của vợ với một người đàn ông lớn tuổi mà thanh niên phát hiện bấy lâu nay vợ là “bé đường” được chu cấp nhà cửa, tiền bạc

Đàn ông trả thù tình còn gây tổn thương hơn gấp bội

Đàn ông trả thù tình còn gây tổn thương hơn gấp bội

Ngôn tình sao chép của Trọng Hưng - Âu Hà My

Cộng đồng mạng

Từng hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau nhưng khi chia tay rồi, người ta mới thấy cặp đôi này cũng chỉ là phiên bản ngôn tình sao chép mà thôi.

Xúc động lời nhắn gửi của mẹ dành cho Âu Hà My

Cộng đồng mạng

Mẹ của Âu Hà My đã để lại lời bình luận nhắn nhủ con gái khiến cư dân mạng vô cùng cảm động, đồng thời an ủi cô giảng viên nhiều hơn.

Thanh niên bị "cắm sừng" tặng ngay cú tát thẳng mặt bạn gái

Yêu

Câu chuyện được cho là giải quyết mối tình tay 3 đã được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc chàng trai "vung tay" với cô gái.

Xem thêm