Phản bác lời khuyên của đàn anh, Hari Won bị cư dân mạng "ném đá"

05/10/2020, 11:20 GMT+07:00

Đảm nhiệm vai trò MC của một chương trình đòi hỏi người dẫn phải đọc nhanh nhưng rõ chữ, chính vì thế giọng nói lơ lớ, khó nghe của Hari Won từng nhận không ít chỉ trích.

Không chỉ riêng người chơi “phàn nàn”, ngay cả Trường Giang, người dẫn chương trình đồng hành với Hari cũng nhiều lần nhắc nhở cô em thân thiết phải cải thiện để dẫn tốt hơn. Bản thân anh cũng thường xuyên hỗ trợ cho Hari, nhắc lại câu hỏi cho người chơi vì MC nữ nói có phần khó nghe. 

 
Hari Won - Trường Giang là cặp đôi MC quen thuộc trong chương trình. (Ảnh: Thanh Niên). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won - Trường Giang là cặp đôi MC quen thuộc trong chương trình. (Ảnh: Thanh Niên).

Hari Won khẳng định: “Những người thông minh mới hiểu em nói”

Cách đây không lâu, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn video ghi lại cuộc đối thoại giữa Trường Giang - Hari Won trong một gameshow truyền hình. Theo đoạn clip, Trường Giang có ý nhắc nhở Hari rằng cô cần phải đọc rõ hơn để người chơi có thể nghe kịp câu hỏi. 

Tuy nhiên, đáp lại lời của Trường Giang, Hari Won cho rằng: “Em đọc đàng hoàng, người ta không ai hiểu thì… vậy thôi”. Nghe câu trả lời của đồng nghiệp, Trường Giang cũng bày tỏ quan điểm không đồng tình vì theo anh, trách nhiệm của MC là phải giúp cho người chơi nghe, hiểu rõ câu hỏi. 

 
Trường Giang khuyên Hari Won cố gắng đọc rõ lời. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang khuyên Hari Won cố gắng đọc rõ lời. (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngay cả khi Trường Giang đã nhắc nhở, Hari vẫn tiếp tục chưa chịu thua và đáp trả: “Người thông minh mới hiểu em nói”. Thái độ của nữ MC nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội vì cho rằng cô thiếu thái độ cầu tiến và không biết tiếp thu, thậm chí còn “cà khịa” lại đàn anh trong khi lời nhắc của Trường Giang là hoàn toàn hợp lý và có ý tốt. 

 
Hari Won có thái độ không đồng ý với lời nhắc nhở của đàn anh. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won có thái độ không đồng ý với lời nhắc nhở của đàn anh. (Ảnh: Chụp màn hình).

Cư dân mạng phản ứng trước thái độ của Hari Won

Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng đây không phải là lần đầu Hari bị chê lỗi giọng khó nghe, cũng không phải lần đầu bị nhắc nhở về vấn đề này. Việc nữ MC tiếp tục bị nhắc chứng tỏ cô chưa có sự cải thiện, cần cố gắng nhiều hơn chứ không phải cứ “bật” lại đàn anh. 

Một bộ phận khác lại đứng về phe “bà xã Trấn Thành” và cho rằng đó chỉ là phần đùa giỡn vô ý của Hari với Trường Giang. Vốn dĩ, mối quan hệ giữa cả hai vô cùng thân thiết nên chuyện Hari phản bác lại nam MC là điều bình thường, có thể thông cảm được. 

 
Cư dân mạng cho rằng Hari Won nên lắng nghe để thay đổi tốt hơn. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng cho rằng Hari Won nên lắng nghe để thay đổi tốt hơn. (Ảnh: Chụp màn hình).

Tính đến thời điểm hiện tại, Hari Won đã có hơn 12 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam. Thậm chí, chồng của cô cũng là một người “sành” tiếng Việt. Tuy nhiên, giọng của Hari thì dường như vẫn chưa thực sự cải thiện để có thể truyền đạt thông tin đến người khác một cách rõ ràng. 

YAN COMBO: Hari Won bị ném đá khi làm MC

Liên tục nói sai trên sóng truyền hình, Hari Won thanh minh: "Em cố tình nói vậy để khán giả cười"

Trong phần mở màn của chương trình, cuộc đối thoại hài hước giữa Hari Won và Trường Giang đã mang đến cho khán giả những tràng cười không ngớt. 

Cụ thể, khi Trường Giang nêu quan điểm cuộc sống không thể thiếu tiếng cười thì Hari cũng nhanh trí nói thêm: “Nụ cười không bằng một than bổ đó”. 

Sự ngây ngô của cô nàng khi nói cùng một câu nhưng sai tận 3 lần đã khiến mọi người chú ý. Biện minh cho lỗi sai, Hari vui vẻ: “Do em cố tình nói vậy để khán giả cười”. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!