MC Phan Anh hé lộ cát-xê tháng 7 đều dùng làm từ thiện 8 năm qua

08:40 05/07/2020

MC Phan Anh được khán giả biết đến là một gương mặt điển trai, phong cách dẫn dắt chương trình điềm đạm, chuyên nghiệp và thường có những chuyến công tác riêng dành cho xã hội.

Vào năm 2016, anh từng khiến công chúng ngưỡng mộ với hành động quyên góp cho đồng bào miền Trung gặp lũ nặng. Tuy nhiên, mọi thứ ồn ào sau đó vì cho rằng số tiền vài chục tỷ đồng không được đưa hết cho bà con.

 
Hình ảnh đẹp của nam MC trong các chuyến từ thiện. (Ảnh: Dân Việt) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh đẹp của nam MC trong các chuyến từ thiện. (Ảnh: Dân Việt)

>>> Xem thêm: Sau ồn ào chuyện từ thiện, MC Phan Anh lặn lội về miền Trung "cứu bão"​

Phan Anh: Cát-xê tháng 7 đều làm từ thiện

Mới đây nhất trên trang cá nhân "ông bố 3 con" vừa đăng tải dòng trạng thái cũng xoay quanh vấn đề hỗ trợ những trường hợp khó khăn. Khán giả khá bất ngờ khi thấy Phan Anh tiết lộ đã gần 10 năm nay số tiền cát-xê ở tháng 7 anh đều dùng nó làm từ thiện.

Cụ thể, nam MC tâm sự: "Hôm nay mình phá lệ đi làm, vì nghỉ showbiz khá lâu rồi. Nhưng hôm trước lúc bầu show gọi, mình chợt nhớ ra chương trình diễn ra vào tháng 7. Mà tháng 7 mình có một thói quen đã thực hiện được gần 10 năm, đó là sử dụng toàn bộ số tiền lương kiếm được để thực hiện các hoạt động xã hội, cộng đồng hay thiện nguyện. Nên mình đã cân nhắc nhận lời. Vì dù sao cũng sẽ thêm được một khoản không nhỏ".

 
Phan Anh xuất hiện trên sân khấu vì muốn có thêm thu nhập trong tháng 7 để làm từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Anh xuất hiện trên sân khấu vì muốn có thêm thu nhập trong tháng 7 để làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

 
Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ cả ảnh kỉ niệm nhiều năm trước mình hứa hẹn và đặt ra quy định riêng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ cả ảnh kỉ niệm nhiều năm trước mình hứa hẹn và đặt ra quy định riêng. (Ảnh: FBNV)

Dù biết rằng những điều mình vừa nói có phần khoe khoang nhưng Phan Anh cho hay ai nghĩ như thế nào thì tuỳ mỗi cá nhân. Bản thân anh ý thức cho việc mình cần "trả nợ" con người, làm từ thiện nó cũng không phải trách nhiệm mà là những điều tự nhiên. Việc Phan Anh thành công như hiện tại không phải vì anh giỏi giang mà đằng sau đó là sự đóng góp của 1 tập thể. Vì thế mà nam MC thấy mình nợ sự quý mến, nợ mọi người xung quanh nên muốn trích tiền để làm những điều ý nghĩa.

>>> Bài viết liên quan: MC Phan Anh đã quyên được 16 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

Phan Anh hé lộ số tiền từng quyên góp cho người dân miền Trung

Bên cạnh đó, lần đầu tiên anh tiết lộ về số tiền 500 triệu đồng mình từng đóng góp cho đồng bào miền Trung khi gặp lũ nặng. Phan Anh kể: "Năm 2016, mình may mắn trúng 1 quảng cáo đúng vào tháng 7 thành ra có số tiền khá lớn. Chính vì thế mình không ngần ngại ủng hộ 500 triệu cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt, vì mình nghĩ đằng nào số tiền lương tháng 7 đó cũng chỉ dành cho hoạt động xã hội. Ai ngờ nó thành hiện tượng".

 
Nam MC bộc bạch đến hiện tại vẫn có nhiều người không tin cá nhân anh bỏ ra số tiền lớn như thế và còn xuyên tạc thêm nhiều vấn đề khác. (Ảnh: VOV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC bộc bạch đến hiện tại vẫn có nhiều người không tin cá nhân anh bỏ ra số tiền lớn như thế và còn xuyên tạc thêm nhiều vấn đề khác. (Ảnh: VOV)

 
Phan Anh liên tục bị chỉ trích, nghi ngờ, "ném đá" xoay quanh con số hơn 20 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung. (Ảnh: Soha) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Anh liên tục bị chỉ trích, nghi ngờ, "ném đá" xoay quanh con số hơn 20 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung. (Ảnh: Soha)

>>> Có thể bạn chưa xem: MC Phan Anh đanh thép đáp trả anti-fan: "muốn hại nhau thì chọn cách có não tí, lũ khốn

Mục đích của nam MC khi đăng tải bài viết này không phải khoe thành tích nhưng anh muốn mình có thể truyền cảm hứng cho mọi người. Mong mỗi cá nhân đều sẽ học tập được chuyện biết ơn. "Chúng ta cần thực tập sống với lòng biết ơn sâu sắc. Chúng ta mang ơn cuộc đời, mang ơn nhiều người và chúng ta cần có ý thức trả ơn.. Vì chúng ta là con người!", Phan Anh nhắn nhủ.

MC Phan Anh treo thưởng 24 tỷ đồng

Đã vài năm trôi qua nhưng anh luôn bị nhiều lời bình luận kém duyên, chỉ trích, phỉ báng vì cho rằng Phan Anh đang gian lận tiền từ thiện. Dù nhiều lần người trong cuộc lên tiếng nhưng ồn ào này vẫn chưa chấm dứt.

Gần đây nhất, nam MC tức giận nói rõ vấn đề và treo thưởng lớn cho ai tìm ra được bằng chứng mình không rõ ràng chuyện tiền nong: "Ai chứng minh mình ăn chặn của bà con dù chỉ 1 đồng vui lòng kiện mình ra toà. Đúng mình xin gửi tặng 24 tỷ đồng luôn. Còn nếu sai mình cũng xin tặng người đó luôn 1 tỷ đồng thay mình đi làm việc thiện tích đức nhé".