Phan Anh gây tranh cãi với dòng trạng thái "Cảm ơn Covid-19"

27/03/2020, 14:00 GMT+07:00

Phan Anh là một MC nổi tiếng, anh thường đưa ra quan điểm cá nhân trong nhiều vấn đề. Thế nhưng không ít lần trong số đó, anh đã có những phát ngôn gây tranh cãi, khiến công chúng không hài lòng, phản đối. 

Mới đây, trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở cả trên thế giới lẫn tại Việt Nam, nam MC này đã đưa ra suy nghĩ của mình về dịch bệnh. Tuy nhiên, câu “status” đó lại một lần nữa gây tranh cãi. 

 
MC Phan Anh không ít lần gây tranh cãi về phát ngôn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Phan Anh không ít lần gây tranh cãi về phát ngôn. (Ảnh: FBNV)

MC Phan Anh viết: "Cảm ơn Covid-19"

Trong khi tình hình Covid-19 đang diễn ra phức tạp, MC Phan Anh mới đây đã có dòng trạng thái nêu cảm nghĩ của mình về dịch bệnh. Nam MC bày tỏ thái độ lạc quan khi cho rằng thời điểm dịch bệnh diễn ra, con người ta “sống chậm lại" và "tận hưởng từng khoảnh khắc của hiện tại". Anh còn bày tỏ ý kiến mong dịch bệnh sớm qua đi.

  
Phan Anh gây tranh cãi với dòng trạng thái "Cảm ơn Covid-19"​. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Phan Anh gây tranh cãi với dòng trạng thái "Cảm ơn Covid-19"​. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Cảm ơn Covid-19, mày đã làm nhiều người sống chậm lại, nhận ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc của hiện tại chứ không phải là cố gắng mệt mỏi vì nhiều thứ phù phiếm trong tương lai. 

P/S: Vì vậy làm ơn xa những người đã nhận thức được điều đó ra nhé, Corona! Tạm biệt được rồi á”. 

>> Xem thêm: MC Phan Anh thừa nhận tham gia các chương trình cộng đồng để làm màu

Cư dân mạng chỉ trích khi MC Phan Anh nói "Cảm ơn Covid-19"

Dòng trạng thái của nam MC ngay lập tức nhận được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Tuy nhiên nhiều người lại không hài lòng, còn kịch liệt phản bác ý kiến của Phan Anh. Họ cho rằng, việc nam MC bày tỏ thái độ lạc quan là không sai, nhưng trong khi cả thế giới lẫn Việt Nam đều đang cố gắng chống lại dịch bệnh, nhiều người gặp khó khăn trong lúc này thì chia sẻ trên của nam MC là khó chấp nhận. 

 
Nhiều người không đồng tình trước ý kiến của Phan Anh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người không đồng tình trước ý kiến của Phan Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều người cho rằng việc "sống chậm giữa mùa dịch" như anh nói chỉ hợp với những người không nặng gánh mưu sinh mà thôi. Hơn nữa, cách sử dụng từ "cảm ơn Covid-19" cũng khiến MC Phan Anh đối mặt với nhiều chỉ trích. 

 
Tuy thể hiện sự lạc quan nhưng Phan Anh không nhận được sự ủng hộ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy thể hiện sự lạc quan nhưng Phan Anh không nhận được sự ủng hộ. (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Phan Anh bị chỉ trích vì ủng hộ tiền cho việc chống dịch Covid-19

Mặc gây tranh cãi, Phan Anh thể hiện tinh thần lạc quan chung tay chống dịch 

Tuy nhiên bên cạnh đó, một số ý kiến bảo vệ, ủng hộ MC Phan Anh. Họ công nhận rằng đây là dịp mà mình có nhiều thời gian bên gia đình, không còn chạy theo guồng quay công việc. Nhiều người rất đồng tình trước thái độ lạc quan, cho rằng việc nam MC trấn an, lan tỏa điều tốt đẹp đến mọi người trong thời điểm khó khăn là điều đáng quý. 

 
Phan Anh thể hiện tinh thần lạc quan chống dịch. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Anh thể hiện tinh thần lạc quan chống dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới bài đăng của mình, MC Phan Anh đã xóa, ẩn đi hết những bình luận chỉ trích của cư dân mạng và chỉ giữ lại những ý kiến đồng tình với mình. Trong khi đó trên trang cá nhân của mình, nam MC tiếp tục đăng tải những bài đăng thể hiện tinh thần tích cực, quyết tâm chống dịch. 

 
Lại lần nữa MC Phan Anh gây tranh cãi về phát ngôn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lại lần nữa MC Phan Anh gây tranh cãi về phát ngôn. (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Hậu treo thưởng 24 tỉ, Phan Anh lặng lẽ ủng hộ tiền chống dịch

Gây khá nhiều tranh cãi trong thời gian qua thế nên mới đây, MC đã quyết định quyên góp từ thiện chống dịch Covid-19 và không tiết lộ số tiền. Hành động này đã giúp Phan Anh ghi điểm thêm trong lòng công chúng, thế nhưng phát ngôn "Cảm ơn Covid-19" của anh đã tiếp tục tạo ra tranh cãi. 

Bạn nghĩ sao về dòng trạng thái "Cảm ơn Covid-19" của MC Phan Anh. Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

NHỮNG LẦN MC PHAN ANH GÂY TRANH CÃI

Mới đây, Phan Anh đã gây chú ý khi ghi status "Cảm ơn Covid-19" nhưng đây không phải lần đầu nam MC tạo tranh cãi. 

Trước đây, Phan Anh từng kêu gọi ủng hộ giúp đỡ người dân miền Trung mùa lũ, thế nhưng anh lại vướng nghi vấn dùng tiền từ thiện mua nhà, mua xe. 

Ở thời điểm Hậu Duệ Mặt Trời gây sốt, Phan Anh từng đưa bình luận tranh cãi liên quan đến hành động của binh sĩ Hàn Quốc. 

Trong vụ việc tranh cãi về việc phát triển của nhạc Bolero, Phan Anh cũng từng đưa ra quan điểm của mình nhưng không được khán giả đồng tình. 

Sau nhiều vụ lùm xùm, MC Phan Anh đã dần dần mất đi rất nhiều cảm tình trong mắt đông đảo công chúng.