Đạo diễn tiết lộ phim "Tiếng sét trong mưa" sẽ có phần 2

21/10/2019, 09:10 GMT+07:00

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền ấp ủ phần 2 của phim

Tiếng sét trong mưa hiện là bộ phim "làm mưa làm gió" thời điểm hiện tại bởi câu chuyện hấp dẫn cùng diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên. Khi bộ phim vẫn còn chưa hạ nhiệt dù đã đi hơn nửa chặng đường, đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã chia sẻ rằng bản thân đang ấp ủ thực hiện tiếp phần 2 của bộ phim đình đám này. Vị đạo diễn cho hay hiện tại anh chưa có một câu chuyện cụ thể, nhưng chắc chắn tiếp tục khai thác câu chuyện về nhân sinh, tình người, khắc họa những diễn biến mới trong cuộc đời của các nhân vật chính. Đây sẽ là dự án phim tâm huyết của anh ngay sau khi thực hiện xong bộ phim Vua bánh mì.

>> Có thể bạn quan tâm: Con gái Hoài Linh vẽ tặng Nhật Kim Anh bức tranh Tiếng Sét Trong Mưa

Đạo diễn tiết lộ phim

Đạo diễn tiết lộ phim

Phần 2 "Tiếng sét trong mưa" sẽ tập trung nhiều vào nhân vật Lũ

Nguyễn Phương Điền cũng đã tiết lộ rằng phần 2 của bộ phim sẽ tập trung vào 2 nhân vật có đất diễn không nhiều ở phần 1 là Hứa Minh Đạt và Vũ Ngọc Ánh. Vũ Ngọc Ánh vào vai Thiên Kim - cô tiểu thư chảnh chọe từng bị cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) từ hôn, Hứa Minh Đạt thể hiện nhân vật - gia nô bị Khải Duy đánh chết 24 năm trước. Đạo diễn Nguyễn Phương Điền từ chối sự tái xuất của cả hai nhân vật này, khiến nhiều khán giả tò mò liệu họ sẽ "sống lại" hay câu chuyện phim chỉ diễn ra theo dòng ký ức của một nhân vật nào đó.

>> Đừng bỏ lỡ: Những tình tiết vô lý "cười ra nước mắt" của "Tiếng sét trong mưa"

Đạo diễn tiết lộ phim

Đạo diễn tiết lộ phim

Hiện tại, Tiếng sét trong mưa vẫn chưa kết thúc nhưng nhiều lời dự đoán cho một cái kết bi kịch của phim đang được bàn luận sôi nổi. Tuy nhiên đạo diễn Nguyễn Phương Điền cũng cho hay anh và biên kịch Hạ Thu đã chỉnh sửa lại đôi chút để làm nổi bật hơn giá trị nhân văn của tác phẩm. Và muốn biết kết thúc phim thế nào, khán giả vẫn phải theo dõi nhưng diễn biến gay cấn tiếp theo của Tiếng sét trong mưa. Tiếng sét trong mưa hiện vẫn được phát sóng trên THVL1 lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!