Thừa thắng xông lên, Phạm Việt Thắng bất ngờ ra MV mới "Quán quen"

11/09/2020, 12:00 GMT+07:00

Giữa tháng 7 vừa qua, Phạm Việt Thắng đã chính thức ra MV come back "Chẳng biết gì ngoài những lời yêu" kết hợp cùng Nguyên Jenda và producer Masew sau thời gian dài im hơi lặng tiếng để rèn luyện kĩ năng thanh nhạc và diễn xuất.

Ngay sau khi MV ra mắt, Phạm Việt Thắng rất vui khi đi diễn luôn được khán giả yêu cầu hát và còn nhảy theo vũ điệu "chi chi chành chành" mà được Lâm Vinh Hải biên đạo riêng dành cho MV này.

 
Việt Thắng có mặt trong buổi họp báo ra mắt ca khúc mới
Việt Thắng có mặt trong buổi họp báo ra mắt ca khúc mới

>>> Xem thêm: Huy Tuấn "tát yêu" thí sinh Vietnam Idol Việt Thắng

Phạm Việt Thắng sâu lắng, hoài niệm trong MV "Quán quen"

Thừa thắng xông lên, mới đây, Phạm Việt Thắng tiếp tục cho ra mắt MV "Quán quen", một ca khúc indie nhẹ nhàng, sâu lắng và nhiều cảm xúc hoài niệm mà được nam ca sĩ ấp ủ từ rất lâu.

 
Phạm Việt Thắng sâu lắng trong MV "Quán quen"
Phạm Việt Thắng sâu lắng trong MV "Quán quen"

Theo Phạm Việt Thắng chia sẻ thì MV sẽ được ra mắt sớm hơn nhưng do dịch COVID-19 nên giọng ca gốc Hải Dương đã phải dời lại ra mắt ngay thời điểm này.

 
Bạn diễn của Phạm Việt Thắng trong MV
Bạn diễn của Phạm Việt Thắng trong MV

>>> Xem thêm: Việt Thắng bất ngờ cover lại bản hit đình đám của Quân A.P 'You Are My Crush'

Phạm Việt Thắng chia sẻ cảm xúc với "Quán quen"

Phạm Việt Thắng cho biết: "Việc sản xuất MV Quán quen lần này diễn ra khá thuận lợi và không gặp phải khó khăn gì, còn về ca khúc Quán quen này là 1 thể loại nhạc mới cần phải thể hiện màu giọng cũng như là cách hát khá mới đối với Thắng nên trong quá trình tập luyện cũng có đôi lúc vất vả".

 
Việc sản xuất MV Quán quen lần này diễn ra khá thuận lợi với Phạm Việt Thắng
Việc sản xuất MV Quán quen lần này diễn ra khá thuận lợi với Phạm Việt Thắng

Từ "Chẳng biết gì ngoài những lời yêu" đến "Quán quen", Phạm Việt Thắng luôn thay đổi dòng nhạc để chứng minh cho khán giả thấy nam ca sĩ muốn tự khám phá điều mới để khán giả không cảm thấy nhàm chán với từng sản phẩm của anh.

>>>> Xem thêm: Masew khẳng định "khí chất" qua sản phẩm "2 Phút Hơn" lập tức lọt top 3 Trending

ẢNH: NVCC

 

Việt Thắng cảm ơn các nghệ sĩ đã giúp đỡ mình trong sản phẩm mới

Trong buổi họp báo ra mắt MV mới vừa qua, Phạm Việt Thắng cũng đã gửi lời cảm ơn những người đã luôn đồng hành cùng nam ca sĩ trong thời gian qua:

"Thắng không ngờ trong ca khúc mới của mình lại được anh Hải cũng như chị Elly tham gia diễn xuất. Trong quá trình làm việc Thắng đã được các anh chị hỗ trợ cũng như góp ý rất nhiều về mặt diễn xuất, vũ đạo. Để có được một sản phẩm hoàn chỉnh như ngày hôm nay chắc chắn không thể thiếu đi công sức của hai anh chị" - Việt Thắng cảm ơn Lâm Vinh Hải và Elly Trần đã nhận lời giúp đỡ mình.