Sao Thẳng Thắn - Phạm Việt Thắng: "Khán giả Việt vẫn chuộng MV drama"

01/08/2020, 20:00 GMT+07:00

Phạm Việt Thắng và Lâm Vinh Hải đã nêu lên những quan điểm của mình trong chương trình Sao Thẳng Thắn.

Vừa qua, Việt Thắng cùng ê-kíp của mình đã có buổi gặp gỡ với giới báo chí truyền thông và chính thức trình làng ca khúc mới mang tên Chẳng biết nói gì ngoài những lời yêu.

Được biết trong MV Chẳng biết nói gì ngoài những lời yêu lần này, Việt Thắng còn kết hợp với Lâm Vinh Hải tạo ra điệu nhảy "chi chi chành chành" đang rất thu hút với giới trẻ.

Sao Thẳng Thắn - Phạm Việt Thắng:

Phạm Việt Thắng và Lâm Vinh Hải trong chương trình Sao thẳng thắn

Xuất hiện trong chương trình Sao thẳng thắn cùng YAN, Lâm Vinh Hải đã nêu lên quan điểm của mình về khi nhiều ca sĩ hiện nay bị đánh giá rằng chỉ chú trọng phần hình ảnh của MV mà bỏ quên đi tập trung vào âm nhạc:

Sao Thẳng Thắn - Phạm Việt Thắng:

"Lâm Vinh Hải không nghĩ như vậy, quan trọng đầu tiên phải là bài hát, rồi đến MV và cả vũ đạo, có concept độc đáo thì càng tốt, có ý tưởng mà không làm tới thì khán giả sẽ dần quên lãng".

Phạm Việt Thắng cũng đồng quan điểm với Lâm Vinh Hải

Trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Phạm Việt Thắng cũng tâm sự rằng anh đồng quan điểm với Lâm Vinh Hải nhưng cũng cho biết thêm: "Thời điểm hiện tại, khán giả vẫn chuộng ballad mang tính chất drama hơn. Thời gian tới mình cũng muốn thử sức trong thể loại đó".

Sao Thẳng Thắn - Phạm Việt Thắng:

Cảm ơn Phạm Việt Thắng và Lâm Vinh Hải!      

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần vào lúc 20 giờ.