Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Phạm Việt Thắng có pha "bẻ cua" cực gắt

04/08/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, đôi bạn Phạm Việt Thắng và Lâm Vinh Hải đã cùng nhau kết hợp để vượt qua những câu hỏi từ biên tập.

Vừa qua, Việt Thắng cùng ê-kíp của mình đã có buổi gặp gỡ với giới báo chí truyền thông và chính thức trình làng ca khúc mới mang tên Chẳng biết nói gì ngoài những lời yêu.

Được biết trong MV Chẳng biết nói gì ngoài những lời yêu lần này, Việt Thắng còn kết hợp với Lâm Vinh Hải tạo ra điệu nhảy "chi chi chành chành" đang rất thu hút với giới trẻ.

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Phạm Việt Thắng có pha

>>> Xem thêm: Huy Tuấn "tát yêu" thí sinh Vietnam Idol Việt Thắng

Phạm Việt Thắng và Lâm Vinh Hải trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh

Xuất hiện trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, đôi bạn Phạm Việt Thắng và Lâm Vinh Hải đã cùng nhau kết hợp để vượt qua những câu hỏi từ biên tập như: "Trong showbiz thân với ai nhất. Phương tiện được sử dụng trong bài hát 12 giờ. Cây gì không có lá. Xe nào không nào giờ giảm đi".

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Phạm Việt Thắng có pha

>>> Xem thêm: Việt Thắng bất ngờ cover lại bản hit đình đám của Quân A.P 'You Are My Crush'

Phạm Việt Thắng có pha "bẻ cua" cực gắt trong chương trình

Trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, Phạm Việt Thắng có pha "bẻ cua" cực gắt khi được hỏi sẽ làm gì nếu 1 ngày biến thành cơ thể Lâm Vinh Hải, nam ca sĩ nhanh nhẹn đáp rằng: "sẽ loãng thể".

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Phạm Việt Thắng có pha

Với màn kết hợp khéo léo, khán giả hi vọng sẽ sớm tái ngộ với Phạm Việt Thắng và Lâm Vinh Hải thêm nhiều sản phẩm âm nhạc mới lạ gửi đến người hâm mộ.

>>> Xem thêm: Phạm Việt Thắng cháy hết mình với 4000 sinh viên trường đại học khi diễn ca khúc mới

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh là chương trình đang được khán giả yêu thích. Được phát sóng vào thứ 3 và thứ 6 trên các hệ thống của YAN.

Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này, trong vòng vài giây, nếu các nghệ sĩ trả lời đúng đáp án thì xem như thành công.