Phạm Văn Chiến – Từ chàng trai bán sim đến doanh nhân thành đạt

31/03/2021, 17:00 GMT+07:00

Là một chàng trai năng động, đứng giữa thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt và mỗi sản phẩm kinh doanh đang dần đạt đến ngưỡng bão hòa, anh Phạm Văn Chiến không phải ngoại lệ.

Phạm Văn Chiến – Từ chàng trai bán sim đến doanh nhân thành đạt với bàn tay vàng ươm mầm giống hoa sang chảnh lan đột biến.Phạm Văn Chiến – Từ chàng trai bán sim đến doanh nhân thành đạt với bàn tay vàng ươm mầm giống hoa sang chảnh lan đột biến.

Khởi nghiệp ban đầu cùng số vốn ít ỏi với mỗi sim có giá khoảng hơn 2 triệu đồng trở lại, anh Chiến đã “lăn lộn” nằm vùng trên mọi ngóc ngách các diễn đàn, các kênh data, các mạng xã hội để đưa sản phẩm của mình đến với những khách hàng có nhu cầu. Lâu dần, tạo dựng được thương hiệu cũng như uy tín trong nghề, sẵn nắm bắt được thị hiếu khách hàng, anh Chiến đã tạo kết nối sim số đẹp đến vô số người cần, tạo điều kiện để họ dễ dàng phát triển và giữ mối làm ăn của mình. Cái khôn khéo, bản lĩnh của nghề này thể hiện ở sự điềm tĩnh, biết chờ thời.

Không ngủ quên trên chiến thắng, anh Chiến không cho phép mình ngừng tìm tòi học hỏi và phát triển những hướng đi mới. Nhờ một vài cơ duyên làm đẹp cho khu vườn của mình bởi những chậu lan muôn hoa sắc thắm, dần dần từ yêu thích chuyển thành đam mê. Anh Chiến đã tìm hiểu, học  hỏi và nắm rõ kiến thức, tậu cho mình những chậu lan đột biến đầu tiên.

Ban đầu, để thỏa mãn khao khát thưởng thức cái đẹp, anh Chiến không ngần ngại tạo cho khu vườn của mình thêm nổi bật bởi những cánh hoa đột biến. Nhận thức được giá trị từ niềm đam mê của chính mình, anh Chiến bắt đầu những chiến dịch đầu tiên, bước vào vòng quay của giới chơi lan, mang lại sân chơi không chỉ cho bản thân mà cộng đồng những người đang, đã và sắp đam mê bộ môn nghệ thuật này.

 
Những bông hoa lan do chính tay anh Phạm Văn Chiến chăm sóc.
Những bông hoa lan do chính tay anh Phạm Văn Chiến chăm sóc.

 
Những giò lan tại vườn nhà anh Chiến.
Những giò lan tại vườn nhà anh Chiến.

Những mầm cây được anh Chiến chăm sóc một cách tỉ mỉ.Những mầm cây được anh Chiến chăm sóc một cách tỉ mỉ.

Anh Phạm Văn Chiến hiện đang là chủ tịch câu lạc bộ hoa lan đột biến tỉnh Hà Nam. Anh là chủ sở hữu vườn ươm quy mô lớn Tùng Cúc Hà Nam, nơi diễn ra những sự kiện trong đại và thúc đẩy những giao dịch giá trị trong bao niềm hân hoan vô bờ của những nghệ nhân và các nhà đầu tư trên cả nước.

 
Phạm Văn Chiến (đứng giữa) – Từ chàng trai bán sim đến doanh nhân thành đạt với bàn tay vàng ươm mầm giống hoa sang chảnh lan đột biến.
Phạm Văn Chiến (đứng giữa) – Từ chàng trai bán sim đến doanh nhân thành đạt với bàn tay vàng ươm mầm giống hoa sang chảnh lan đột biến.

Thông tin liên hệ:

https://www.facebook.com/phamchien1990

SĐT: 0989969999