Ca sĩ Phạm Thuỳ Dung hạnh phúc khi nhận 3 đề cử Cống Hiến 2020

17:00 21/02/2020

Được biết đến là một giọng ca nội lực "chuyên trị" dòng nhạc thính phòng cổ điển, ca sĩ Phạm Thùy Dung được xem là ngôi sao của những sân khấu âm nhạc miền Bắc.

Hoạt động tích cực trong năm qua, ca sĩ Phạm Thùy Dung xuất sắc nhận 3 đề cử Cống Hiến 2020 gồm: Ca sĩ của năm, Album của năm Chương trình của năm.

 
Phạm Thùy Dung hạnh phúc khi nhận được đề cử Cống Hiến.
Phạm Thùy Dung hạnh phúc khi nhận được đề cử Cống Hiến.

>>>Xem thêm: Đạt G được công nhận về tài năng âm nhạc sau đề cử Cống Hiến 2020

Nổ lực trong năm 2019 của Phạm Thùy Dung được đền đáp bằng đề cử Cống Hiến

Sau nhiều năm nổ lực không quá sôi nổi trên thị trường âm nhạc nhưng các sản phẩm của Phạm Thùy Dung vẫn cho ra mắt đều đặn, năm vừa qua nữ ca sĩ bức phá với concert Trăng hát - Đây là một chương trình thính phòng  gồm nhiều tác phẩm kinh điển của thế giới. Cùng với đó là buổi ra mắt album Moon và MV Ave Maria, nỗ lực 200% của nữ ca sĩ trong năm 2019 đã được ghi nhận.

 
Phạm Thùy Dung và những cố gắng trong năm qua đã được đền đáp.
Phạm Thùy Dung và những cố gắng trong năm qua đã được đền đáp.

Lựa chọn dòng nhạc kén người nghe nhưng Phạm Thuỳ Dung chưa bao giờ lùi bước, nữ ca sĩ đã thổi một làn gió mới vào âm nhạc với những tiết mục ấn tượng nhất cùng với đó là giọng hát cao vút.

>>>Có thể bạn quan tâm: AMEE xuất sắc ghi tên mình với 3 đề cử tại giải Cống Hiến 2020

Phạm Thùy Dung hạnh phúc về đề cử Cống Hiến 2020

Đáp lại sự cố gắng của bản thân và ê-kíp, Phạm Thuỳ Dung nhận 3 đề cử Cống Hiến 2020. Khi nhận được tin vui này, nữ ca sĩ nhanh chóng chia sẻ trên trang cá nhân như một niềm hạnh phúc chung của những người đã luôn bên cạnh ủng hộ.

 
Chia sẻ của cô sau khi nhận được 3 đề cử.
Chia sẻ của cô sau khi nhận được 3 đề cử.

"Hà Nội hôm nay lạnh và sương mù dày đặc. Dù dịch vẫn khiến mọi người lo lắng, tuy nhiên với sự chung tay và ý thức của toàn xã hội, Phạm Thuỳ Dung tin rằng ngày mai sẽ tươi sáng. Một tin rất vui và hạnh phúc đó là công sức và sự cống hiến hết mình của Phạm Thuỳ Dung trong 2019 đã bước đầu được ghi nhận bởi 3 đề cử trong giải Cống Hiến" - Nữ ca sĩ vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân.

 
Phạm Thùy Dung rơi nước mắt khi nhận được đề cử.
Phạm Thùy Dung rơi nước mắt khi nhận được đề cử.

Đối vói bản thân Phạm Thuỳ Dung chưa bao giờ rơi nước mắt vì những áp lực về con đường âm nhạc mình lựa chọn, nhưng khi đạt được những thành quả ngoài sức tưởng tượng lại khiến Phạm Thuỳ Dung xúc động đến khó tả.

>>>Bài viết liên quan: Hoàng Thùy Linh xúc động khi được đề cử 4 hạng mục tại Cống Hiến 2020

Phạm Thuỳ Dung có mặt với những tên tuổi lớn trong 3 đề cử của Cống Hiến 2020

Nói đến Album của năm, sẽ là cuộc chạy đua của Phạm Thuỳ Dung (Moon), Chung 36 (Nguyễn Văn Chung), Inner Me (Vũ Cát Tường), Hoàng (Hoàng Thùy Linh), Nhìn lại (Ngô Hồng Quang).

Đề cử Chương Trình của năm: Liveshow Trăng hát – Phạm Thùy Dung sẽ tranh suất cùng với Liveshow I am Diva – Thu Minh, Liveshow Sky Tour – Sơn Tùng M-TP, Liveshow Trở về – Tân Nhàn, Liveshow Truyện ngắn – Hà Anh Tuấn, Chương trình Rock Symphony – Nhà hát GHNVK TP.HCM.

Cuối cùng là ca sĩ của năm, ai trong số: Phạm Thùy Dung, Hoàng Thùy Linh, Thu Minh, Tân Nhàn, Hà Anh Tuấn hay Sơn Tùng M-TP sẽ giành chiến thắng?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức về Giải Âm Nhạc Cống Hiến 2020 mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN