Phạm Thanh Thảo xin lỗi vì kéo Thanh Thảo vào chuyện Linh Lan

25/01/2021, 08:15 GMT+07:00

Nhiều lần để Thanh Thảo "tai bay vạ gió" vướng vào lùm xùm của cá nhân mình với gia đình của cố nghệ sĩ Vân Quang Long, ca sĩ Phạm Thanh Thảo mới đây đã trực tiếp đáp lời anti-fan dưới bài đăng mới của "Búp bê" Thanh Thảo.


Bài đăng đính chính mới nhất của Thanh Thảo

>>> Bài viết liên quan: Phạm Thanh Thảo nhắn Linh Lan: "Đừng giả nhân giả nghĩa nữa"

Phạm Thanh Thảo xin lỗi vì làm "vạ lây" Thanh Thảo

Dưới phần bình luận được Thanh Thảo gắn thẳng tên để đính chính vụ việc ồn ào, Phạm Thanh Thảo đã với thái độ vô cùng áy náy và nói lời xin lỗi đàn chị - người mà cô gọi bằng biệt danh thân thuộc là "ông xã": "Em xin lỗi, xin lỗi anh thật nhiều, ông xã Thanh Thảo. Một lần nữa, mọi thắc mắc gì về việc này vui lòng liên lạc với Phạm Thanh Thảo, xin đừng làm phiền đến ông xã tôi, người rất đáng yêu, luôn nghĩ cho người khác và đặc biệt là không biết chuyện gì trong vụ này."

 
Thanh Thảo liên tục bị làm phiền vì trùng tên
Thanh Thảo liên tục bị làm phiền vì trùng tên

Dường như có mối quan hệ khá thân thiết ngoài đời, Thanh Thảo dù bức xúc nhưng không bỏ lơ bình luận chứa thành ý của đàn em, cô thông qua đây cũng dành lời khuyên nhủ Phạm Thanh Thảo nên buông bỏ mọi chuyện ồn ào thời gian qua: "Em lo nghỉ ngơi và chăm sóc tốt cho các con. Sức khoẻ là quan trọng nhất vào lúc này. Mọi chuyện bỏ qua đi!".

 
Ngoài đời cả hai có mối quan hệ khá thân thiết
Ngoài đời cả hai có mối quan hệ khá thân thiết

>>> Xem thêm: Động thái của vợ hai Vân Quang Long khi bị chỉ trích

Phạm Thanh Thảo không cần nổi tiếng nhờ chuyện Linh Lan: "Tài sản của mình cũng dư giả"

Tiếp tục nói lại về câu chuyện "bóc phốt" Linh Lan trước đó, Phạm Thanh Thảo lần nữa khẳng định động cơ mình lên tiếng những ngày qua là do tình cảm: "Đứng nhìn ba mẹ Vân Quang Long bị những đứa loi choi chửi rủa không ra gì thì thật là không thể chịu thấu. Hai ông bà đã già mà còn là nhà văn, nhà giáo, vừa mất đi đứa con trai duy nhất, có ai thấu nỗi đau đó không? Mình nghĩ nếu ở vị trí của mình và với tình thương gọi là “gia đình”, các bạn cũng sẽ bất chấp và làm như mình đã làm".


Linh Lan xin lỗi mẹ Vân Quang Long nhưng bị hất tay

Nữ ca sĩ cho biết mình không mưu cầu sự nổi tiếng hay tiền bạc từ vụ việc lần này: "Nếu mình làm điều đó vì nổi tiếng, chi vậy? Khi thu nhập của mình hoàn toàn không phụ thuộc việc đi hát. Không phải khoe khoang, nhưng tài sản của mình cũng dư dả cho 2 thằng con sống đến gần già bằng mình. Chỉ vì muốn mở 1 con đường cho sự đúng đắn nên mình quyết định nói ra, thế thôi".

 
Phạm Thanh Thảo không mong đợi sẽ nổi tiếng hơn từ sự việc
Phạm Thanh Thảo không mong đợi sẽ nổi tiếng hơn từ sự việc

Hiện tại những người trong cuộc đều đã có động thái đính chính và lên tiếng, hi vọng những khán giả quan tâm sau khi đọc được có thể hiểu rõ được vấn đề và sớm bỏ qua mọi việc.

>>> Xem thêm: Sau bao ngày chờ đợi, tro cốt Vân Quang Long đã được đưa về quê nhà

Ảnh: Facebook nhân vật

PHẠM THANH THẢO BUỒN VÌ CÁCH ỨNG XỬ CỦA VỢ VÂN QUANG LONG

Điểm qua về sự việc liên quan đến Phạm Thanh Thảo, cô từng cho biết mình không mượn chuyện này để "đánh bóng" tên tuổi vì hiện tại đã không còn ca hát nhiều, không kiếm sống bằng nghệ thuật nữa nhưng vì câu chuyện đã đi quá xa, ba mẹ đồng nghiệp lớn tuổi lại bị công kích nên buộc lòng phải nói rõ vấn đề.

Nữ ca sĩ kể: "Khi tận mắt đọc tin nhắn, tận tai nghe giọng nói mà em ấy chửi Long và ba mẹ Long thì mình bật ngửa luôn. Rất xin lỗi, mình không thể nói nguyên văn ra đây, nghe mà nổi giận” luôn, ý là mình chỉ là bạn bè thân chứ không phải ruột thịt đó nha, từ lúc đó mình và chồng mình đã không lưu tên em ấy vô bộ nhớ luôn rồi...Nói thực lòng, mình không ghét em ấy, mình chỉ buồn vì cách cử xử của em ấy thôi".

Xem thêm TẠI ĐÂY!