Phạm Thanh Thảo nhắn Linh Lan: "Đừng giả nhân giả nghĩa nữa"

12/01/2021, 08:40 GMT+07:00

Câu chuyện ồn ào, các chi tiết gây tranh cãi trong gia đình cố nghệ sĩ Vân Quang Long vẫn chưa chấm dứt. Theo đó, Phạm Thanh Thảo tiếp tục tiết lộ Linh Lan đã chia tay chồng cả một năm qua khiến ai cũng ngỡ ngàng.

 
Cô đăng đàn khá dài để nói đến vấn đề mình không trở mặt sang bênh vực Linh Lan như các youtuber đang bàn tán. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đăng đàn khá dài để nói đến vấn đề mình không trở mặt sang bênh vực Linh Lan như các youtuber đang bàn tán. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Động thái của vợ hai Vân Quang Long khi bị chỉ trích

Phạm Thanh Thảo khẳng định cả hai đã chia tay

Là một người đồng nghiệp, người em thân thiết chứng kiến nhiều vấn đề và nghe Vân Quang Long tâm sự chuyện gia đình nên phần nào cô hiểu rõ các tình tiết. Khi thấy Linh Lan dành nhiều lời yêu thương, ngọt ngào, xót xa cho nam ca sĩ và từ phía ba mẹ chồng lại bị mắng nặng lời thế này thì cô rất bức xúc.

Phạm Thanh Thảo thẳng thắn: "Bài đăng vừa rồi ý tôi là Linh Lan không có giấy tờ hôn thú gì với Long cả và đã chia tay Long cả năm nay nên đừng có mà khóc lóc giả nhân giả nghĩa thương yêu gì khi Long nằm xuống... Thêm nữa đòi chia tiền phúng điếu này nọ, ủa tưởng nhiều hả? Ông Long ổng nhiều nợ lắm nè, có muốn chia để trả nợ phụ không?".

 
Phạm Thanh Thảo hát để tiễn biệt anh ở đám tang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Thanh Thảo hát để tiễn biệt anh ở đám tang. (Ảnh: FBNV)

 
Cô không thể kìm nén sự tức giận khi người anh làm vất vả ở Mỹ, gửi tiền về cho Linh Lan nhưng vẫn bị cô chửi nặng: "Tôi nói Long vẫn thương yêu và đi làm gửi tiền về nuôi mẹ con trong khi em ấy ăn nói hỗn hào là để cho mọi người thấy cái tỉ lệ nghịch giữa 2 bên". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không thể kìm nén sự tức giận khi người anh làm vất vả ở Mỹ, gửi tiền về cho Linh Lan nhưng vẫn bị cô chửi nặng: "Tôi nói Long vẫn thương yêu và đi làm gửi tiền về nuôi mẹ con trong khi em ấy ăn nói hỗn hào là để cho mọi người thấy cái tỉ lệ nghịch giữa 2 bên". (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hình ảnh đám tang của Vân Quang Long tại Mỹ, mirco đặt lên thi thể

Phạm Thanh Thảo muốn ba mẹ Vân Quang Long nhận lời xin lỗi

Hơn hết, mọi điều nữ ca sĩ tiết lộ không phải mục đích để công kích người phụ nữ cuối cùng của Vân Quang Long mà muốn đối phương nhận ra vấn đề, phải nói lời xin lỗi rõ ràng với ba mẹ nam ca sĩ. Ông bà lớn tuổi không nên bị những lời chỉ trích vô cớ như vậy.

"Tất cả các status của tôi đều muốn mọi người hiểu cho rõ con người Linh Lan thế nào và tôi muốn em ấy nhận ra cái sai của mình để xin lỗi ba mẹ Long. Em ấy đâu phải ngôi sao mà lần đầu về nhà Long đã sai Long đi giặt đồ. Như người ta biết khôn ai lại làm vậy trước mặt "ba mẹ chồng" trong lần đầu gặp mặt", Phạm Thanh Thảo cho hay.

 
Vì những lời nói không chấp nhận con dâu này đã khiến cho phụ huynh anh bị chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì những lời nói không chấp nhận con dâu này đã khiến cho phụ huynh anh bị chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa xem: Vân Quang Long mùa dịch vẫn mượn nợ gửi về quê, bị vợ hai gọi là thằng

Phạm Thanh Thảo và các anh em ở Mỹ ra sức nói nhiều vấn đề chỉ muốn giành lại sự công bằng cho ba mẹ Vân Quang Long. Họ không nỡ nghĩ đến việc anh sẽ không thanh thản khi thấy gia đình mình đang đối diện với những điều tiêu cực, chưa kể nam ca sĩ là con trai duy nhất, chưa thể trả trọn chữ hiếu cho đấng sinh thành.

TRANH CÃI CHI TIẾT BA MẸ VÂN QUANG LONG VẪN GẶP CHÁU NỘI

Khi được hỏi đến về con dâu thứ 2 và cháu nội, từ phía ông bà tỏ rõ thái độ không chấp nhận, đặc biệt là Linh Lan. Ngay lúc này đây, người em kết nghĩa của cô đã nhanh chóng viết tâm thư rất dài và đăng cả ảnh ba Vân Quang Long từng sang nhà ăn uống, dự tiệc thôi nôi bé Helen.

Lúc này, mọi người cho rằng nếu Linh Lan tôn trọng gia đình chồng và muốn bảo vệ ba mẹ anh thì sẽ không có bài viết mang tính "bóc phốt", để cho cộng đồng mạng có thêm bằng chứng nói nặng người lớn tuổi như vậy.

Xem thêm tại đây!