Bị chỉ trích bóc phốt vợ Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo hé lộ sự thật

09/01/2021, 09:30 GMT+07:00

Là một trong những bạn thân thiết và ở cạnh Vân Quang Long những ngày cuối đời. Phạm Thanh Thảo chính thức lên tiếng giải thích về việc bố mẹ Vân Quang Long không chấp nhận con dâu cũng như thái độ không tốt của vợ hai với nam ca sĩ với những người xung quanh.

 
Phạm Thanh Thảo muốn dư luận có cái nhìn hai chiều để không trách mắng ba mẹ Vân Quang Long (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Thanh Thảo muốn dư luận có cái nhìn hai chiều để không trách mắng ba mẹ Vân Quang Long (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Phạm Thanh Thảo hé lộ lý do không thể đưa Vân Quang Long về nước

Phạm Thanh Thảo: "Tôi không kiếm tiền từ ca hát nên không mượn Vân Quang Long để nổi tiếng"

Giọng ca Hứa cho hay, cô cảm ơn tất cả những người đã tin lời mình và quý báo đã đưa tin. Phạm Thanh Thảo cũng kêu gọi truyền thông đừng dùng từ “tố” hoặc “vạch trần” vì bản thân thấy thương Vân Quang Long chỉ là lên tiếng cho sự thật thôi.

Trước những ý kiến cho rằng cô mượn câu chuyện của người đã khuất để PR tên tuổi, Phạm Thanh Thảo bức xúc: "Gửi riêng cho những người không muốn nghe sự thật hoặc thích méo mó nó theo cách nghĩ riêng của mình: Tôi đã nổi tiếng với đủ đầy tình yêu thương mà khán giả của tôi dành cho tôi. Tôi rất tự hào mình đã là “thanh xuân” của rất nhiều bạn thời ấy. Tôi đã đổi sự nổi tiếng của tôi lấy một ngôi nhà với đầy ắp tiếng cười của con tôi và tình yêu lớn lao luôn bao bọc và thấu hiểu của chồng tôi. Nên giờ đây sự nổi tiếng với tôi chỉ là ánh hào quang đẹp về 1 thời mà tôi đã đi qua. Hiện nay tôi đâu có sống và nuôi con bằng tiền đi hát và cũng chẳng kinh doanh mua bán gì mà phải mượn chuyện của Long để nổi tiếng??? Xem lại suy nghĩ đó nhé!!! Rồi thêm 1 số người nói rằng “Long mất rồi cũng không để Long yên mà còn khơi đủ chuyện gia đình người ta ra". Xin hỏi ngược lại, nếu anh chị em chúng tôi giữ im lặng để ba mẹ Long chịu bao chửi rủa vô lý vô cớ, vậy Long có yên lòng không???Xin được 1 câu trả lời thoả đáng...".

 
"Mình muốn chia sẻ tất cả những gì mắt mình thấy, tai mình nghe từ điện thoại của Long để phần nào giúp mọi người hiểu vì sao ba mẹ Long lại có những cư xử khác biệt giữa Ái Vân và Linh Lan để mọi người ngừng “phán xét” lại...", cô khẳng định (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Mình muốn chia sẻ tất cả những gì mắt mình thấy, tai mình nghe từ điện thoại của Long để phần nào giúp mọi người hiểu vì sao ba mẹ Long lại có những cư xử khác biệt giữa Ái Vân và Linh Lan để mọi người ngừng “phán xét” lại...", cô khẳng định (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Phạm Thanh Thảo tiết lộ về vợ Vân Quang Long: Mắng ba mẹ nặng lời

Phạm Thanh Thảo: "Vân Quang Long khóc vì sợ ba mẹ chịu điều tiếng"

Cô kể, ở bên cạnh linh cữu Vân Quang Long 3 ngày cuối, ngày nào cũng ra thắp nhang rồi đứng bên cạnh nói chuyện với anh để gửi những lời yêu thương cuối mà anh chị em bạn bè và khán giả đã nhờ mình chuyển đến nam ca sĩ bạc mệnh.

"Sang ngày thứ 2 thì mình và ca sĩ Lưu Gia Bảo thấy Long khóc. Mình chưa tin nổi nên có gọi anh Ba Hoàng (là anh kết nghĩa rất thân với Long và Long cũng làm việc cho anh mấy năm nay) nhưng anh nói “chắc không phải đâu”. Nhưng chỉ ít phút sau đó chính anh ba là người thấy nước mắt Long chảy ra nên gọi mình và nói lớn “Long nó khóc thiệt út Thảo ơi!”. Mấy ngày nay lòng mình cứ như bị thôi thúc điều gì đó...nghĩ ngợi tường tận thì thấy thật trùng khớp, lúc Long chảy nước mắt cũng là lúc những video, những đoạn clip, những bình luận “lên án” ba mẹ Long gay gắt ngập tràn không ai ngăn được...Chắc đó là lý do vì sao Long lại cho mình thấy ảnh khóc. Chắc Long muốn mình thay Long làm gì đó vì khi Long ra đi chưa trả hiếu hết được cho mẹ cha mà còn để ông bà vì Long mà chịu bao điều tiếng".

 
Cô viết trong sổ tang: "Anh yên nghỉ nhé. Hết nợ nần rồi". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô viết trong sổ tang: "Anh yên nghỉ nhé. Hết nợ nần rồi". (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt bấp chất dịch bệnh bùng phát để đến viếng Vân Quang Long ở Mỹ

Phạm Thanh Thảo cũng nhấn mạnh cô không ghét gì vợ hai của Vân Quang Long: "Nói thật lòng, mình không ghét “em ấy”, mình chỉ buồn vì cách cử xử của “em ấy” thôi. Mỗi người có quyền chọn cho mình 1 cuộc đời và 1 cách sống, chỉ mong “em ấy” thương Long, một người đã khuất mà “em ấy” đã từng có chút thương yêu, mà biết cái sai của mình ở đâu để sửa cho đúng lại".

SAO VIỆT XIN LỖI VÌ KHÔNG THỂ ĐẾN VIẾNG VÂN QUANG LONG

Dù đang ở Mỹ nhưng cựu thành viên của nhóm nhạc 1088 là Nhật Tinh Anh cũng ái ngại khi không thể đến viếng Vân Quang Long: "Hiển ơi, ấm áp rồi nhé thằng quỷ Mèo Tom. Mong mày hiểu và thương mọi người vì dịch bệnh căng thẳng và ai cũng có người lớn tuổi, trẻ nhỏ trong nhà".

Danh hài Quang Minh, nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã của Việt Hương cũng không thể đến viếng Vân Quang Long. Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền không thể đến nhưng cũng dành lời tiễn đưa cho đàn em: "Em và tôi hát khác dòng nhạc và khi em trở thành ngôi sao của làng giải trí Việt thì tôi đã định cư ở Mỹ. Tôi không qua lại giao tiếp với em nhiều, nhưng đi hát show chung bên Mỹ thì vẫn gặp nhau khá nhiều. Em thẳng tánh dễ thương và khi vẫn hát xong mà tụ hội nhóm sương sương nhậu là em dễ thương lắm lắm luôn đó. Tôi chỉ nhớ nhất em gặp tôi là nói "em thích hát Cải Lương". Thương tiếc và thành tâm chia buồn đến gia đình em Vân Quang Long". Xem thêm thông tin về đám tang  của Vân Quang Long tại đây.