Phạm Thanh Thảo tậu "xế hộp" sang trọng giá 7 tỷ đồng ở Mỹ

21/07/2021, 15:05 GMT+07:00

Vợ chồng Phạm Thanh Thảo đang sở hữu cơ ngơi hoành tráng tại Mỹ khi có trong tay chuỗi bất động sản cho thuê đắt đỏ, bên cạnh đó còn có nhiều "xế hộp", du thuyền,... Gia đình nữ ca sĩ lần nữa chứng minh sự "chịu chơi" khi tậu hẳn xe sang giá 7 tỷ để bổ sung vào bộ sưu tập.

 
Phạm Thanh Thảo vừa mua phương tiện di chuyển có giá đắt đỏ tại Mỹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Thanh Thảo vừa mua phương tiện di chuyển có giá đắt đỏ tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Mới đây trên trang cá nhân, chị gái Phạm Khánh Hưng đã khoe chiếc xe mới tậu với màu vàng chanh rực rỡ bắt mắt, đây là phiên bản xe mui trần thiết kế cầu kỳ sang trọng, nội thất được đặt làm theo sở thích của nữ ca sĩ.

 
Cận cảnh chiếc xe vàng chanh nổi bật mới mua của nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh chiếc xe vàng chanh nổi bật mới mua của nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Theo thông tin về chiếc xe, đây là chiếc Chevrolet Corvette, có giá về Việt Nam khoảng 7 tỷ đồng, được liệt vào hàng siêu xe vì giá trị khá đắt đỏ, ở Mỹ chiếc xe sẽ có giá bán dao động từ 95.000 - 100.000 USD. Tại Việt Nam vẫn có nhiều đại gia sở hữu dòng xe này, tuy nhiên số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhiều người ít dùng loại xe này là do giá trị khá cao, nhưng bên cạnh đó thiết kế xe chỉ có 2 chỗ gây bất tiện cho gia đình nhiều người, điều này khiến nó trở nên hạn chế người mua.

 
Cô tạo dáng bên món quà mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tạo dáng bên món quà mới. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, đối với Phạm Thanh Thảo, cô nàng quyết định tậu chiếc xe này là chỉ để vi vu trong 3 tháng mùa hè nóng bức tại Mỹ, đây là thú vui khá tốn kém của vợ chồng giọng ca Nụ cười thiên thần, tuy nhiên chỉ cần cô nàng thích là ông xã đại gia sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để chiều lòng bà xã.

 
Biển số xe có tên Phạm Thanh Thảo, điều này có nghĩa mỗi năm nữ ca sĩ phải chi thêm một số tiền lớn để đóng thuế. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biển số xe có tên Phạm Thanh Thảo, điều này có nghĩa mỗi năm nữ ca sĩ phải chi thêm một số tiền lớn để đóng thuế. (Ảnh: FBNV)

Vợ chồng giong ca Chữ hiếu chữ tình có sở thích sưu tập xe, trước đó cô nàng đã sở hữu một chiếc Audi Q8 năm 2020 để làm phương tiện đi lại, chồng cô chạy chiếc Lexus LS 500, còn một chiếc dùng để hai vợ chồng đi thư giãn là chiếc xe thể thao của Acura, bên cạnh đó gia đình còn có một chiếc xe tải để vận chuyển đồ đạc. Do quá nhiều xe nên tất cả đều được để ngoài trời, chỉ xe thể thao mới được vào garage khi mùa đông.

 
Cuộc sống tại Mỹ của nữ ca sĩ được chồng đại gia yêu chiều hết mực. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống tại Mỹ của nữ ca sĩ được chồng đại gia yêu chiều hết mực. (Ảnh: FBNV)

"Bà mẹ hai con" cũng có những chia sẻ về khối tài khổng lồ mà hai vợ chồng đang sở hữu hiện tại. Cô nàng cho biết gia đình đang có một chuỗi nhà cho thuê gồm nhiều căn nối tiếp nhau như dãy phố. Tại đây, nhiều người thuê để mở văn phòng làm việc, tiệm tóc, hiệu may,...

Gia đình nữ ca sĩ còn kinh doanh bất động sản bằng cách mua lại nhiều căn nhà cũ rồi làm mới lại tất cả, tiếp đó bán ra với giá trị cao hơn để sinh lãi. Vào những ngày mùa hè, vợ chồng và hai con sẽ vi vu trên du thuyền của gia đình, đây là tài sản của ông xã trước khi cưới cô, đến hiện tại cả hai đã gầy dựng được nhiều của cải hơn thế.

 
Cuộc sống hạnh phúc của nữ ca sĩ tại Mỹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống hạnh phúc của nữ ca sĩ tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Phạm Thanh Thảo cũng cho biết tổng hoá đơn chi tiêu hàng tháng của gia đình vào khoảng 230 triệu đồng, đây là con số thấp nhất mỗi tháng, cô không tiếc tiền cho việc mua sắm và những nhu cầu cần thiết. Nếu xài nhiều thì mới có động lực để làm nhiều hơn.

So với nhiều nghệ sĩ sang Mỹ với cuộc sống chật vật thì Phạm Thanh Thảo lại ở trong nhung lụa, có chồng đại gia hỗ trợ từ bước đầu nên nữ ca sĩ không gặp nhiều khó khăn.

Ảnh: Tổng Hợp

SAU KHI SINH HAI CON TRAI, CUỘC SỐNG PHẠM THANH THẢO THAY ĐỔI RÕ 

Có thể nói rằng hai con trai của Phạm Thanh Thảo mang nhiều may mắn đến cho mẹ bởi vì khi hai quý tử ra đời gia đình nữ ca sĩ càng trở nên hạnh phúc và công việc làm ăn cũng thuận lợi hơn.

Phạm Thanh Thảo cho biết cô may mắn vì nhận được sự quan tâm của bố mẹ ruột và cả bố mẹ chồng. Ông bà thường xuyên đến nhà chơi với 2 bé Trường An - Gia Khang, do bình thường bận rộn công việc nên có việc gì ông bà đều sẽ lo cho các cháu.

Từ ngày có hai con, cuộc sống của gia đình trở nên gắn kết hơn, tình cảm mọi người hướng về cho gia đình và chính Phạm Thanh Thảo cũng nhận được nhiều sự yêu thương hơn.

Xem thêm tại đây!