Vân Quang Long mùa dịch vẫn mượn nợ gửi về quê, bị vợ hai gọi là thằng

11/01/2021, 09:30 GMT+07:00

Phạm Thanh Thảo khiến khán giả bất ngờ khi hé lộ những góc khuất đằng sau vì sao Linh Lan không được ba mẹ chồng chấp nhận. Mới đây, cô còn nói rõ về cụm từ "con giáp thứ 13", Vân Quang Long mượn nợ mùa dịch,...

 
Cô cảm thấy tội khi Linh Lan bị gắn với cụm từ "thứ 13" dù thực tế họ không có giấy tờ hôn nhân chính thức và đối phương cũng khẳng định tan vỡ với chồng cả năm nay. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cảm thấy tội khi Linh Lan bị gắn với cụm từ "thứ 13" dù thực tế họ không có giấy tờ hôn nhân chính thức và đối phương cũng khẳng định tan vỡ với chồng cả năm nay. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hình ảnh đám tang của Vân Quang Long tại Mỹ, mirco đặt lên thi thể

Vân Quang Long mượn tiền đồng nghiệp mùa dịch

Nữ ca sĩ cho biết chuyện người anh thân thiết của mình thương Linh Lan là chuyện rõ ràng, ai cũng hay. Đến mức mùa dịch không có nhiều việc làm thì Vân Quang Long cũng mượn tiền mọi người xung quanh để gửi về cho vợ con. "Dịch bệnh mấy tháng không có việc làm, Long đã mượn tiền lòng vòng mấy anh em để gởi về em ấy, nuôi con (tiền nợ còn lung tung đây)... Đó là trách nhiệm của Long vì Long đã quyết định đến với em ấy", cô kể.

Bên cạnh đó, vì có thương hết lòng nên dù gặp phải những lời không hay nam ca sĩ vẫn chấp nhận. Một lần nữa, Phạm Thanh Thảo hé lộ: "Vì nếu không yêu thương em ấy thì với những mắng nhiếc nặng lời, gọi Long là nó, là thằng, là "con ch..." của em ấy thì không một người đàn ông nào đủ can đảm mà ở bên cạnh. Nhất là Long vẫn đi hát mà cái miệng dẻo của ổng thì thiếu gì người thích, nhưng Long vẫn thương em, vẫn hăng say làm thêm đủ việc để lo cho mẹ con em ấy".

 
Anh chấp nhận làm việc vất vả nơi xứ người để có tiền gửi về cho mẹ con Linh Lan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chấp nhận làm việc vất vả nơi xứ người để có tiền gửi về cho mẹ con Linh Lan. (Ảnh: FBNV)

 
Đồng nghiệp hát trong nước mắt vì xót xa cho cuộc đời anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồng nghiệp hát trong nước mắt vì xót xa cho cuộc đời anh. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thanh Thảo lên tiếng khi bị gọi tên giữa ồn ào nhà Vân Quang Long

Vợ bắt Vân Quang Long giặt đồ bẩn của con khi ngày đầu về nhà ba mẹ chồng

Nếu thời gian qua mọi người chỉ trích ba mẹ cố nghệ sĩ vì chi tiết không nhận con dâu thì giờ đây những người thân phần nào hé lộ nguyên do cụ thể. Phạm Thanh Thảo cho biết lúc về nhà chồng lần đầu tiên, cô lại đưa phần quần áo bẩn của con và chồng phải đi giặt.

"Vào nhà 1 chút thì em ấy đưa cho Long 1 túi đồ dơ của con bảo Long đi giặt, rồi giặt xong Long đem phơi từng cái. Không biết đây là chủ ý của Long hay không nhưng lần đầu về nhà ba mẹ Long mà làm vậy cũng hơi kỳ? Rồi chẳng trách ba mẹ Long nhìn vào...", cô kể.

Vân Quang Long yêu thương bé Helen nhưng tiếc nuối rằng chỉ có thể ở cạnh con hơn 1 năm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoVân Quang Long yêu thương bé Helen nhưng tiếc nuối rằng chỉ có thể ở cạnh con hơn 1 năm. (Ảnh: FBNV)

Phạm Thanh Thảo cho biết mục đích mình nói ra không phải vì ghét mà để ai cũng có cái nhìn hai chiều. Hơn nữa, cô mong muốn Linh Lan nhìn thấy được mình sai ở đâu, sửa lỗi ở đó và nếu thật lòng đối phương muốn thay đổi thì ông bà cũng sẽ chẳng khó khăn: "Mình tin là nếu em ấy thật lòng muốn sửa sai thì người lớn đến lúc nào đó cũng mềm lòng thôi. Cũng nên đến nói gì đó trực tiếp với ông bà chứ không nên nhờ cậy cộng đồng mạng lên tiếng giúp".

>>> Có thể bạn chưa biết: Phạm Thanh Thảo tiết lộ về vợ Vân Quang Long: Mắng ba mẹ nặng lời

Là người em thân thiết của Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo không muốn anh ra đi mà nặng lòng vì câu chuyện ba mẹ bị chỉ trích thậm tệ. Đồng thời, cô cũng thông báo rằng việc giúp đỡ quỹ cho bé Helen đã có phương án thống nhất từ các anh em nghệ sĩ để chung tay nuôi nấng cháu.

SỐ TIỀN QUYÊN GÓP CHO GIA ĐÌNH VÂN QUANG LONG

Sau khi anh ra đi, dù có mượn nợ mọi người nhưng các đồng nghiệp vẫn đặt tâm nhiều hơn vào chuyện lập quỹ để gửi về Việt Nam giúp gia đình Vân Quang Long. Bởi lẽ, bao lâu nay người đàn ông này là trụ cột kinh tế.

Trên thùng phúng điếu có ghi gõ số tiền sẽ được gửi về cho ba mẹ cùng với 3 cháu. Theo như kê khai của Hàn Thái Tú thì con số đã hơn 300 triệu đồng và vẫn đang tăng vì ai cũng muốn giúp đỡ.

Xem thêm tại đây!