Linh Lan xin lỗi, Phạm Thanh Thảo: "Hoàn thành nhiệm vụ nha anh Long"

12/01/2021, 14:40 GMT+07:00

Phạm Thanh Thảo là người trong vài ngày qua đã nói rõ những chi tiết ẩn khuất khiến Linh Lan không được ba mẹ chồng chấp nhận. Sau nhiều ồn ào, đối phương đã xin lỗi ba mẹ chồng. Mới đây, nữ ca sĩ còn tâm sự rằng mình đã làm hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng với Vân Quang Long.

 
Dòng trạng thái khép lại mọi việc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái khép lại mọi việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Phạm Thanh Thảo nhắn Linh Lan: "Đừng giả nhân giả nghĩa nữa"

Phạm Thanh Thảo, Hàn Thái Tú nhắn Vân Quang Long

Đến sáng hôm nay, từ phía Linh Lan đã có lời phản hồi chính thức về mọi việc. Cô giải thích những điều sai về bản thân và lời cuối cùng xin lỗi đến ba mẹ chồng khi để mọi người chỉ trích ông bà. Đến phút này đây, những đồng nghiệp thân thiết nhất của nam ca sĩ cũng cảm thấy nhẹ đi phần nào.

Cụ thể, Phạm Thanh Thảo cho hay: "Long ơi! Em và các anh em đã hoàn thành nhiệm vụ nha Long! Anh linh thiêng phù hộ cho ba mẹ và 3 đứa nhỏ nha! Mấy anh, chị, em thắp cho Long nén nhang hoặc gửi 1 lời cầu nguyện cho Long giúp em! Cảm tạ mọi người". Riêng Hàn Thái Tú, anh theo dõi sự việc thời gian qua cũng nhắn nhủ: "Mừng lắm, nhẹ nhàng rồi, an lòng rồi... An tâm rồi, tròn lời hứa rồi".

 
Các đồng nghiệp cũng gửi lời động viên Hàn Thái Tú. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các đồng nghiệp cũng gửi lời động viên Hàn Thái Tú. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Các anh em ở nước ngoài ai cũng cố giúp mọi việc sáng tỏ để Vân Quang Long ra đi thanh thản hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các anh em ở nước ngoài ai cũng cố giúp mọi việc sáng tỏ để Vân Quang Long ra đi thanh thản hơn. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Động thái của vợ hai Vân Quang Long khi bị chỉ trích

Con gái Vân Quang Long không dám đi học

Bên cạnh đó, một chi tiết mà khán giả xót xa khi nghe đến chính là việc ảnh hưởng tâm lý của các con. Bé Helen quá nhỏ để hiểu sự việc nhưng 2 đứa con lớn phần nào biết những gì đang diễn ra. Con gái đầu lòng không dám đến trường vì nhiều người tò mò chuyện ồn ào sau tang lễ.

Phạm Thanh Thảo kể: "Nhất là Kỳ Kỳ và Trác Hy vì tụi nó đã lớn và biết suy nghĩ sâu xa cả rồi. Tội Kỳ Kỳ không dám đi học vì vô trường ai gặp cũng hỏi đủ chuyện... Nó còn quá nhỏ để chịu áp lực này. Anh linh thiêng thì giúp mọi việc nhanh qua nha anh. Em nghĩ anh cần phải làm nốt việc này rồi hãy đi đó anh".

 
Bé gái đầu từng khóc nức khi hát tiễn biệt ba lần cuối ở lễ cầu siêu tại chùa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé gái đầu từng khóc nức khi hát tiễn biệt ba lần cuối ở lễ cầu siêu tại chùa. (Ảnh: FBNV)

 
Hai con cùng vợ đầu cũng đội tang anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai con cùng vợ đầu cũng đội tang anh. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Vân Quang Long mùa dịch vẫn mượn nợ gửi về quê, bị vợ hai gọi là thằng

Lời phản hồi từ phía hai bên thế này đến mục đích cuối cùng cũng chỉ mong mọi thứ êm xuôi, không tranh cãi nữa để các con được trở về ngày bình yên, người đã khuất cũng thanh thản đến vùng trời mới.

TIỀN QUỸ GỬI VỀ CHO GIA ĐÌNH

Khi Vân Quang Long qua đời, các đồng nghiệp lập quỹ phúng điếu và ghi rõ tiền gửi về cho ba mẹ và 3 cháu. Bấy lâu nay anh là trụ cột gia đình nên sự ra đi này đã ảnh hưởng phần nào.

Như Hàn Thái Tú kê khai con số đã hơn 300 triệu đồng và tiếp tục tăng. Về bé Helen mọi người đã có phương hướng phù hợp để nuôi dưỡng và cho bé đi học sau này.

Riêng Dương Ngọc Thái, anh khẳng định: "Tôi biết nguyện vọng của Long là lo cho Helen con gái nó. Tôi - Dương Ngọc Thái, hứa với Vân Quang Long sẽ lo cho Helen đầy đủ, được ăn học và tất cả mọi thứ. Bạn hãy cứ yên tâm ra đi thanh thản".

Xem thêm tại đây!