Phạm Thanh Thảo hé lộ lý do không thể đưa Vân Quang Long về nước

31/12/2020, 19:30 GMT+07:00

Sự ra đi đột ngột của ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ khiến đồng nghiệp và công chúng không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Mới đây, ca sĩ Phạm Thanh Thảo đã có đôi lòng tâm sự về việc khó khăn để đưa cố ca sĩ Vân Long về nước khiến nhiều người vô cùng thương xót.

 
 Người thân bên Mỹ bắt đầu lo hậu sự cho Vân Quang Long (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Người thân bên Mỹ bắt đầu lo hậu sự cho Vân Quang Long (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Đám tang Vân Quang Long được người thân chuẩn bị thực hiện ở Mỹ

Phạm Thanh Thảo hé lộ lý do không thể đưa Vân Quang Long về nước: Ba bị tim nặng lắm​

"Bà mẹ hai con" kể về hoàn cảnh éo le dẫn đến việc không thể đưa linh cữu ca sĩ Vân Quang Long về nước một cách trọn vẹn, bố thì đang bị bệnh tim nặng nên gia đình cũng không dám đưa về.

"Ảnh không về Việt Nam được rồi. Ba bị tim nặng lắm. Mẹ không dám đưa ảnh về. Nghe cậu nói 1 câu mà rớt nước mắt: “Số nó được tới đây thôi, biết làm sao giờ con. Mà làm gì làm, nó rất thương và gần gũi với cậu, chắc nó cũng biết trước nên cuối cùng nó cũng về bên cậu mà mất".

 
Hai anh em ở ngoài đời khá thân thiết (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai anh em ở ngoài đời khá thân thiết (Ảnh: FBNV).

"Thắp nén hương lòng để tiễn anh lần này nữa là lần cuối, không nhớ bao lần tạm biệt ở sân bay sau show diễn. Không nhớ bao lần tạm biệt sau những lần ngồi tâm sự đầy vơi anh em với men rượu nồng. Vài lần giận dỗi, không vui, thậm chí còn bị em “đánh” cho mấy cái vì cái tội nhậu xong hay lèm bèm, xàm xí. Cả một khối kỷ niệm dày đặc. Nhiều làm sao kể hết vậy mà đoạn cuối này em chỉ có thể hướng tới anh từ xa muốn lắm nhưng không thể bay đi được.

Mọi lý do cũng quá vô nghĩa nhưng em nghĩ anh sẽ hiểu cho em đúng không. Nhân đây em cũng xin thay mặt gia đình Long gởi lời cảm ơn đến anh chị em bạn bè ở Việt Nam, ở Mỹ và ở Canada đã điện thoại, nhắn tin thăm hỏi tình hình và muốn góp tiền để đưa Long về Việt Nam. Cảm ơn anh chị em nghệ sĩ của mình đã luôn sẵn sàng rộng tay mỗi khi có ai gặp chuyện. Nay số tiền đó không cần dùng đến đâu ạh! Cảm tạ mọi người thật nhiều", ca sĩ Phạm Thanh Thảo viết.

 
Cáo phó của nam ca sĩ tại Việt Nam (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cáo phó của nam ca sĩ tại Việt Nam (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Vợ Vân Quang Long suy sụp khi chồng qua đời đột ngột ở Mỹ

Xót xa status của vợ Vân Quang Long 1 ngày trước lễ viếng: “Sao anh đành lòng bỏ đi"

Mới đây, chị Linh Lan - vợ Vân Quang Long khiến nhiều người xót xa đến rơi nước mắt khi viết những dòng thư gửi tới người chồng đã khuất. 

"Ông trời ơi? Tại sao phải cướp đi mạng sống của ba của Helen? Đau trong tim như chết lặng sao anh đành lòng bỏ Helen trong khi Helen mới 2 tuổi, em không thể nào tin được anh đã ra đi như vậy. Mẹ con em phải ra sao khi Helen mới được 2 tuổi? Sao anh đành lòng như vậy? Helen nhớ ba kêu mẹ gọi ba em biết phải gọi cho ai bây giờ? Helen hỏi ba đâu em biết nói anh đi đâu? Sao anh đành lòng bỏ con mà đi khi con mới 2 tuổi? Nếu được 1 ước em sẽ ước về vườn sống bình yên không cần phải qua Mỹ gì hết".

 
Linh Lan đang rất đau buồn trước sự ra đi đột ngột của chồng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Lan đang rất đau buồn trước sự ra đi đột ngột của chồng (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết liên quan: Căn phòng Vân Quang Long nghỉ ngơi trước khi mất, quần áo còn sót lại

Về chương trình tang lễ cố nghệ sĩ Vân Quang Long tại Mỹ, gia đình sẽ thông báo sau khi hoàn tất các thủ tục để bạn bè cùng đến thăm viếng.

Ảnh: Tổng hợp

THÔNG TIN TANG LỄ CỦA VÂN QUANG LONG TẠI VIỆT NAM

Tại quê nhà, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã thay gia đình tổ chức lễ viếng. Nơi diễn ra sẽ là chùa Giác Ngộ. Lễ cầu siêu và thọ tang sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ 30 đến 10 giờ 40 ngày 1/1/2021, lễ viếng sẽ diễn ra vào 10 giờ 45 đến 13 giờ cùng ngày.

Dù rất muốn mang thi hài nguyên vẹn về lại quê hương để được nhìn nam ca sĩ lần cuối, nhưng đang trong tình hình dịch bệnh phức tạp ở cả 2 nơi cũng như các quy định trong việc mang thi hài từ Mỹ về Việt Nam sẽ khác khi mang từ Việt Nam sang Mỹ nên gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của Vân Quang Long về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ với sự giúp đỡ của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!