Phạm Thanh Thảo: Hãy gọi Linh Lan là người phụ nữ cuối cùng bên Long

12/01/2021, 11:00 GMT+07:00

Những câu chuyện xoay quanh việc Linh Lan bị tố đã rùm beng trong nhiều ngày. Mới đây, người đẹp cũng đã lên tiếng xin lỗi chồng và bố mẹ chồng.

Trước đó không lâu, Phạm Thanh Thảo - một người em khá thân của cố ca sĩ Vân Quang Long cũng lên tiếng lần cuối để khép lại câu chuyện này.

 
Bài đăng dài dặc nói lên suy ngẫm của Phạm Thanh Thảo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng dài dặc nói lên suy ngẫm của Phạm Thanh Thảo. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Tin liên quan: Thanh Thảo lên tiếng khi bị gọi tên giữa ồn ào nhà Vân Quang Long

Phạm Thanh Thảo dành lời nhẹ nhàng cho Linh Lan

Sau rất nhiều những lời tố sống giả tạo và không tôn trọng chồng, không được lòng bố mẹ chồng, Linh Lan là tâm điểm của dư luận những ngày vừa qua. Nhiều công chúng quay lưng và cho rằng cô gái không có lối sống tốt đẹp như họ nghĩ trước đó. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo cuối cùng cũng lên tiếng nhắc về Linh Lan lần cuối để chấm dứt những lùm xùm này. 

Trên trang cá nhân, câu đầu tiên cô đã viết rất thẳng thắn khi nói về Linh Lan: "Đây là post cuối và xin khép lại việc của “em ấy” ở đây. Nói thêm chút thôi chứ nói nữa mọi người thêm buồn, mà mình cũng buồn vì còn nhiều thứ lắm..."; "Mấy nay nghe mọi người gọi em ấy là “con giáp thứ 13” hay đi giựt chồng người ta gì gì đó thấy cũng tội tội",...

 
Linh Lan gặp nhiều "phốt" về cư xử. (Ảnh: Dân Trí) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Lan gặp nhiều "phốt" về cư xử. (Ảnh: Dân Trí)

Theo bài viết của Thanh Thảo thì Linh Lan không có giấy tờ chứng minh mình là vợ hợp pháp của Vân Quang Long, tuy nhiên anh lại dành cho cô nhiều tình cảm. Thậm chí cả 2 cũng đã sinh được một cô công chúa nhỏ xinh đẹp và ngoan ngoãn. Thế nên hãy coi Linh Lan là người phụ nữ cuối cùng bên cạnh cố ca sĩ, là người được anh yêu thương nên đừng dùng những từ nặng nề cho cô.

 
Nữ ca sĩ trong đám tang người anh thân thiết. (Ảnh: Zing) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ trong đám tang người anh thân thiết. (Ảnh: Zing)

>> Tin liên quan: Vân Quang Long mùa dịch vẫn mượn nợ gửi về quê, bị vợ hai gọi là thằng

"Mình không hề ghét em ấy"

Đoạn sau của bài viết, nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo cũng khẳng định: "Mình không hề ghét em ấy, mình thật tâm thật lòng muốn em ấy thấy em chưa đúng chỗ nào thì sửa lại cho đúng thôi. Giống như mọi người hay nói: Ngã ở đâu thì đứng lên ở đó";... "Đời ai mà không có sai lầm, mình cũng có đầy ra, biết nhận ra cái sai và biết sửa sai đó mới là điều đáng trân quý". Sau tất cả, điều mà nữ ca sĩ mong muốn chính là Linh Lan nhận ra cái sai của mình.

 
Mỹ nhân dành những câu từ lịch sự, nhẹ nhàng với Linh Lan. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ nhân dành những câu từ lịch sự, nhẹ nhàng với Linh Lan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài viết ngay lập tức nhận được nhiều tương tác từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều đồng ý với quan điểm của ca sĩ Phạm Thanh Thảo. Họ cũng gửi lời khen ngợi tới suy nghĩ, quan điểm, tấm lòng của cô.

 
Dân tình ủng hộ Phạm Thanh Thảo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân tình ủng hộ Phạm Thanh Thảo. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Bị chỉ trích bóc phốt vợ Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo hé lộ sự thật

Hiện tại cả Phạm Thanh Thảo và nhiều công chúng đều mong mọi chuyện sẽ lắng xuống để cố ca sĩ Vân Quang Long có thể yên nghỉ. 

Bạn có cảm nhận ra sao về quan điểm của ca sĩ này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi nhé!

PHẠM THANH THẢO NÓI LÍ DO LINH LAN KHÔNG ĐƯỢC BỐ MẸ CHỒNG NHẬN

Nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo thân thiết với cố ca sĩ Vân Quang Long từ lâu nên cô cũng biết khá nhiều chuyện liên quan tới gia đình anh.

Cụ thể, trên trang cá nhân cô viết rõ:  Mình và ông xã là nhân chứng sống, không biết bao lần thấy Long bị chửi rồi đọc luôn những tin nhắn em ấy chửi ba mẹ Long rất nặng lời, không muốn nói là rất... Hỏi sao những bậc nhà văn, nhà giáo như ba mẹ Long, trọng chữ Lễ -Nghĩa, sao chấp nhận nổi 1 người như thế làm dâu...". Cùng với đó cô đăng tải một số ảnh "bóc phốt" Linh Lan.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!