Phạm Quỳnh Anh

PHẠM QUỲNH ANH: Tin tức mới nhất, phát ngôn, hoạt động âm nhạc, tình cảm, con gái, bài hát, phim, nội dung liên quan đến ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh mừng sinh nhật đơn giản ái nữ trong penthouse bạc tỷ

Sao Việt

Phạm Quỳnh Anh mừng sinh nhật đơn giản cho ái nữ thứ 2 trong penthouse bạc tỷ. Tuy nhiên, dân tình đổ dồn chú ý vào người đàn ông giấu mặt.

Phạm Quỳnh Anh khoe con gái thứ, được đặc quyền chụp ảnh cùng MONO

Nhạc Việt

Phạm Quỳnh Anh khoe con gái thứ nét giống mẹ y chang, được hội “gia đình văn hóa” cưng chiều, đặc quyền chụp ảnh với MONO.

"Gia đình văn hóa" diện đồ đồng điệu chúc mừng Minh Hằng lên chức mẹ

Người đẹp

Sau khi Minh Hằng xác nhận có thai con đầu lòng, nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng. Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh còn lên đồ mừng cô nhập hội "mẹ bỉm sữa".

Hội bạn thân "gia đình văn hóa" tụ họp, đọ sắc diện mạo ít phấn son

Sao Việt

Hội bạn thân "gia đình văn hóa" gồm Mai Phương Thúy, Phạm Quỳnh Anh, Đông Nhi, Minh Hằng và Hoàng Thùy Linh đã có dịp tụ họp.

Phạm Quỳnh Anh nghi vấn lên xe hoa vì được cầu hôn dịp Valentine

Nhạc Việt

Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi chia sẻ hình ảnh chồng sau khi sinh con thứ 3, lộ chi tiết chuẩn bị lên xe hoa.

Cuộc sống của Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy sau 5 năm ly hôn

Sao Việt

Sau 5 năm ly hôn, Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ đều có những thay đổi lớn về cuộc sống. Trong khi nữ ca sĩ tiếp tục làm mẹ bỉm thì Quang Huy vẫn lẻ bóng.

Điểm danh những mẹ bỉm Vbiz về dáng ngoạn mục sau sinh

Người đẹp

Sau thời gian ngắn đón ái nữ, quý tử chào đời, các mỹ nhân Việt khiến công chúng không khỏi bất ngờ với khả năng về dáng thon gọn ấn tượng.

Phạm Quỳnh Anh bên 3 ái nữ: Trẻ trung được ví như "chị" của con gái

Sao Việt

Phạm Quỳnh Anh tận hưởng Giáng sinh vui vẻ bên cạnh 3 ái nữ. Cô được khen ngợi trẻ trung khi được ví là "chị" của con gái.

Phạm Quỳnh Anh tự tin diện đồ ôm eo nhỏ sau 4 tháng sinh con

Người đẹp

4 tháng sau khi hạ sinh con thứ ba, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh gây chú ý khi diện đồ ôm sát eo đi diễn, gây ấn tượng bởi màn lấy lại dáng nhanh chóng.

Sắc vóc thực sau sinh con thứ 3 của Phạm Quỳnh Anh qua camera thường

Người đẹp

Qua khung ảnh chụp lén bằng camera thường, "mẹ bỉm" Phạm Quỳnh Anh khiến fan không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc rạng rỡ, nhưng body lại khác ảnh tự đăng.

Xem thêm