Phạm Quỳnh Anh chạnh lòng: "Sống quá nửa cuộc đời mới nhận ra chưa sống cho mình?"

25/12/2018, 08:50 GMT+07:00

Sau bài đăng úp mở về MV mới với hashtag #GECQK, mới đây Phạm Quỳnh Anh đã chính thức gửi đên khán giả teaser đầu tiên của sản phẩm âm nhạc mới vào tối 24/12.

Phạm Quỳnh Anh chạnh lòng:

Vừa cho ra mắt ca khúc Cây xương rồng mạnh mẽ cách đây không lâu, Phạm Quỳnh Anh tiếp tục trở lại đường đua Vpop với sản phẩm thứ 2 khi chưa đầy 1 tháng tung MV trước đó. Đây là MV họp tác giữa Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Gin Trần.

Phạm Quỳnh Anh chạnh lòng:

Đoạn teaser gần 1 phút lần này hé lộ một không gian ghi hình yên tĩnh của Phạm Quỳnh Anh trong một căn phòng vắng, như một câu chuyện tự sự về chính cuộc đời mình, nữ ca sĩ trải lòng trước máy quay: "Có nhiều khi, phải sống quá nửa cuộc đời, bạn mới nhận ra rằng bạn chưa bao giờ sống cho chính bản thân mình. Nếu cứ sống như vậy, nếu như bạn không phải là người tự thay đổi cuộc đời bạn, thì ai sẽ làm điều đó thay bạn?"

Phạm Quỳnh Anh chạnh lòng:

Những dòng chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người đồng cảm với câu chuyện nữ ca sĩ chia sẻ và nhiều người cũng nhớ đến mối tình không trọn vẹn giữa Phạm Quỳnh Anh cùng ông xã Quang Huy trước đây và phần đông đều cho rằng những lời tâm sự ấy là từ tận đáy lòng Phạm Quỳnh Anh, mới đây nữ ca sĩ cùng chia sẻ về câu chuyện của cặp đôi Ông Cao Thắng, Đông Nhi với sự ngưỡng mộ tình cảm lâu bền của cả 2 trên trang cá nhân. Nhiều người hâm mộ đã động viên Phạm Quỳnh Anh và mong nữ ca sĩ hãy sống cho bản thân nhiều hơn.


Phạm Quỳnh Anh chúc mừng Đông Nhi vì tìm được một hạnh phúc viên mãn.
Phạm Quỳnh Anh chúc mừng Đông Nhi vì tìm được một hạnh phúc viên mãn.

Với những lời tâm sự trong teaser mới, nhiều người dự đoán đây sẽ là một bản ballad nhẹ nhàng phù hợp với chất giọng cũng như những suy nghĩ trong lòng của nữ ca sĩ. Với những khán giả yêu thích dòng nhạc ballad thì tin chắc rằng đây sẽ là một sản phẩm đáng mong đợi những ngày cuối năm 2018.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!