Phản ứng của Phạm Quỳnh Anh khi bị gạ gẫm với giá 3 tỷ, 1 chung cư?

30/10/2020, 13:00 GMT+07:00

Phạm Quỳnh Anh đã là cái tên khá quen thuộc nhiều năm qua đối với khán giả yêu âm nhạc, đặc biệt là những bản ballad sầu bi. Cô từng tan vỡ với đạo diễn Quang Huy và hiện đang làm của hai con gái. 

Sau chia tay, nữ ca sĩ không tiết lộ thêm về chuyện tình cảm, cô vẫn giữ cuộc sống độc thân. Việc người đẹp lên chức phụ huynh ai cũng biết bao năm qua nhưng mới đây mỹ nhân lại rơi vào tình huống nhạy cảm.


Hai cô công chúa là tài sản lớn nhất mà giọng ca gốc Bắc có được. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cô công chúa là tài sản lớn nhất mà giọng ca gốc Bắc có được. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh khẳng định chưa từng được Quang Huy nuông chiều

Phạm Quỳnh Anh bị gạ gẫm

Mới đây nhất, trên trang cá nhân giọng ca Không đau vì quá đau đã đăng tải dòng trạng thái chẳng mấy thoải mái khi nhận được lời mời trong hộp thư mang đầy tính nhạy cảm. Cụ thể, một tài khoản đã gửi đến Phạm Quỳnh Anh với nội dung: "Chào em, em có thể gặp anh được không. Anh sẽ chuyển khoản em 3 tỷ với một chung cư ở Thủ Đức".

Ngay lúc này đây, nữ ca sĩ đã khá bức xúc và đăng tải công khai điều này lên mạng xã hội cũng như đáp trả thẳng thắn: "Chào anh. Nhờ anh chuyển thẳng đến bà con vùng lũ dùm em. Đọc cái mail mà muốn cho anh ăn vài phát đấm".


Cụ thể nội dung không mấy hay ho được gửi đến "bà mẹ 2 con". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể nội dung không mấy hay ho được gửi đến "bà mẹ 2 con". (Ảnh: FBNV)


Phải chăng vì cô xinh đẹp, vẫn quyến rũ hết mức nên lọt vào mắt xanh của những đại gia mà đối phương bỏ qua luôn cả việc xuất hiện của Tuệ Lâm và Tuệ An. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phải chăng vì cô xinh đẹp, vẫn quyến rũ hết mức nên lọt vào mắt xanh của những đại gia mà đối phương bỏ qua luôn cả việc xuất hiện của Tuệ Lâm và Tuệ An. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Phạm Quỳnh Anh khoe căn hộ mới cùng không gian chứa đồ hiệu xa xỉ​

Khoảnh khắc hạnh phúc của ba mẹ con

Cô và Quang Huy ly hôn trong hòa bình, cả hai chưa khi nào nói những điểm xấu của nhau hoặc nguyên nhân tan vỡ. Họ vẫn thoải mái gặp gỡ nhau vì con và tạo nên những khung ảnh đủ 4 thành viên. Phạm Quỳnh Anh khi không thuộc về ai lại càng xinh đẹp hơn nữa. Nữ ca sĩ quay trở lại với âm nhạc, dành thời gian ra mắt các sản phẩm và độc thân để chăm sóc hai công chúa nhỏ.


Ba mẹ con cực đáng yêu khi diện trang phục đồng điệu đi du lịch. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba mẹ con cực đáng yêu khi diện trang phục đồng điệu đi du lịch. (Ảnh: Instagram)


Giây phút yên bình nhất của Phạm Quỳnh Anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giây phút yên bình nhất của Phạm Quỳnh Anh. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Phạm Quỳnh Anh lên tiếng khi bị nói "ăn mày dĩ vãng" trong MV mới

Động thái phản ứng mạnh mẽ của cựu thành viên nhóm H.A.T là điều nên làm. Bởi lẽ, có như thế thì những người khác sẽ ngưng hành động gửi lời mời nhạy cảm và thể hiện rõ được việc Phạm Quỳnh Anh không thỏa hiệp với sự gạ gẫm dù mức giá rất cao.

CÁCH TỪ CHỐI LỜI MỜI KHIẾM NHÃ

Không chỉ có Phạm Quỳnh Anh mà trước đây có rất nhiều mỹ nhân Việt gặp ngay vấn đề này. Chẳng những thế, nhiều diễn viên còn gặp phải những tình huống nhạy cảm để có được nhân vật đắt giá trong phim. Nếu không đồng ý, bạn có thể phản ứng ngay bằng những cách sau:

- Thẳng thắn: Bạn nên phản hồi ngay và nhất định phải nêu rõ được việc mình hoàn toàn không muốn.

- Không kéo dài thời gian: Lời nói nên có sự dứt khoác, tránh lòng vòng để đối phương nghĩ mình cần thời gian đắn đo thêm.

- Kiên quyết: Lập lại lời từ chối để người bên cạnh hiểu bạn thật sự không thích.

Xem thêm tại đây!