Phạm Quỳnh Anh tái ngộ Hoàng Thùy Linh tại Âm nhạc và bước nhảy tháng 12

13/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Hoàng Thùy Linh và Phạm Quỳnh Anh - hai nữ ca sĩ đang đình đám với phim Thần tượng – sẽ thiêu đốt trái tim khán giả  Âm nhạc và Bước nhảy tháng 12 với phần biểu diễn của mình. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đặc biệt Hoàng Thùy Linh sẽ xuất hiện với một phong cách mới quyến rũ và đầy mạnh mẽ cùng một ca khúc mới toanh của Thanh Bùi viết riêng cho cô: Crazy. Và Phạm Quỳnh Anh sẽ không thể không mang bản hit Buổi chiều hôm ấy (nhạc phim Thần tượng) đang rất được yêu thích của mình lên sân khấu.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chương trình Âm nhạc & Bước nhảy với chủ đề Vũ khúc Giáng sinh với sự góp mặt của 27 ca sỹ và nhóm nhạc đang được yêu thích nhất hiện nay: Hồng Ngọc – Phan Đinh Tùng – Thu Thủy – Minh Hằng – Phạm Quỳnh Anh– Hoàng Thùy Linh – Như Ý – Khang Việt – Nam Cường – Khổng Tú Quỳnh – Y Thanh – Miu Lê – Lan Trinh – Thanh Duy – Ái Phương – Bảo Anh – Thanh Trúc – Nhóm V.Music và các học trò The Voice 2013 của Đàm Vĩnh Hưng: Thảo My – Song Tú – Minh Sang – Phú Quý – Đức Thuận – Hoàng Quân – Đinh Huy – Minh Sang – Diễm Hương. Chương trình diễn ra vào lúc 20h00 thứ Bảy, ngày 14/12/2013 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Để mang đến một mùa đông của những tình khúc thật hay, thật nhiều cảm xúc, Âm nhạc & Bước nhảy tháng 12 sẽ đến với khán giả yêu âm nhạc trong một chủ đề rất hay Vũ khúc Giáng sinh. Một không gian “se lạnh” của mùa đông tại sân khấu Lan Anh, các ca sỹ và đặc biệt là khán giả sẽ cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc không thể nào quên trong mùa Giáng Sinh năm nay.

Vũ khúc Giáng sinh là chương trình đặc biệt chào mừng giáng sinh với những tiết mục được dàn dựng “độc quyền” sẽ mang đến một không khí lễ hội thật trẻ trung, sinh động, độc đáo theo đúng phong cách Âm nhạc & Bước nhảy.