Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, Phạm Quỳnh Anh: "Đừng tin vào lời thề"

19:40 27/06/2019

Nữ ca sĩ cũng như nhiều đồng nghiệp, khán giả đều tiếc nuối trước thông tin cặp vợ chồng hot nhất nhì xứ Hàn đã "đường ai nấy đi".

Sáng nay (27/6), Song Joong Ki - Song Hye Kyo xuất hiện trên khắp các diễn đàn vì thông tin đệ đơn ly hôn. Sau bao nhiêu dấu hiệu thì giờ đây khán giả phải tiếc nuối khi mọi hi vọng không còn xảy ra nữa. Song Joong Ki chia sẻ qua luật sư: "Tôi rất tiếc phải thông báo cho các bạn về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quá trình hòa giải cho vụ ly hôn. Cả hai đều hy vọng sẽ có một quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau vì những lỗi lầm của mình. Tôi mong các bạn hiểu rằng có những điều không thể chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách là một diễn viên và cho các bạn thấy công việc tốt nhất của tôi".

Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, Phạm Quỳnh Anh:

>>> Có thể bạn chưa xemSong Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo: "Tôi muốn kết thúc êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau"

Ngay lúc này đây, người hâm mộ từ khắp mọi nơi đều bàng hoàng và không thể tin vào mắt mình. Một cặp đôi đẹp, ngôn tình bỗng dưng tan vỡ khiến niềm tin vào tình yêu cũng bị lung lay thêm lần nữa. Không chỉ có khán giả mà ngay cả các nghệ sĩ Việt cũng thay nhau chia sẻ rằng mình thật sự không nói nên lời khi biết sự việc này.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, Phạm Quỳnh Anh:

Mới đây nhất, Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ buồn bã: "Đừng tin vào lời thề. Tin vào hành động thôi". Song Joong Ki đã dành rất nhiều lời ngọt ngào và hạnh phúc khi nhắc đến người phụ nữ của mình. Tuy nhiên, chẳng có gì mãi mãi và không cùng quan điểm chính là lý do tan vỡ.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, Phạm Quỳnh Anh:

Nam diễn viên từng thề: "Tôi đồng ý lấy Song Hye Kyo làm vợ. Tôi xin thề. Chúng tôi sẽ cùng nhau đi qua những con đường mà tất cả mọi người trên thế giới đều phải đi qua trong cuộc đời. Có thể sẽ gặp giông tố, bão bùng, thậm chí sẽ có lúc bị gục ngã. Nhưng, mỗi lần như thế, chúng tôi sẽ cùng nắm chặt tay nhau, dũng cảm đứng lên, dùng nụ cười tinh nghịch để nói với đối phương rằng “đây chẳng phải là chuyện gì to tát”. Và, chúng tôi cũng sẽ học được cách kiên cường và dũng cảm để tiếp tục cuộc hành trình đã chọn. Trên đây là lời thề mà tôi dành cho người vợ tuyệt vời của mình".

>>> Xem thêm: Loạt câu nói ngôn tình của Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo: Ngôn tình cũng mong manh trước gió​

Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, Phạm Quỳnh Anh:

Chẳng bộc bạch về sự tiếc nuối hay thất vọng nhưng có lẽ đây là một kinh nghiệm của giọng ca Tình yêu cao thượng nhắn nhủ đến mọi cặp đôi. Cô cũng từng có một mối tình đẹp gắn liền cả quãng thanh xuân, kết hôn và có cuộc sống hôn nhân khiến mọi người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, rồi điều gì đến cũng đến. Những lời hứa hẹn trăm năm cũng tan biến.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, Phạm Quỳnh Anh:

>>> Bài viết liên quan: Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy đệ đơn ly hôn sau 1 năm ly thân

Có lẽ, chính Phạm Quỳnh Anh cũng rút ra được bài học giá trị cho mình sau những tổn thương. Đừng tin vào những lời mật ngọt mà hành động, cách ứng xử hằng ngày mới minh chứng cho tình yêu. Việc phát ngôn nó chỉ mang tính nhất thời, ngay lúc tình thương và cảm xúc đang ở mức cao trào nhưng đối đãi và đồng hành bên nhau mới là chuyện trăm năm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!