Phạm Quỳnh Anh lên tiếng khi bị nói khóc quá nhiều trước mặt khán giả

12/03/2020, 16:47 GMT+07:00

Khán giả vẫn thấy Phạm Quỳnh Anh thường xuyên xuất hiện trên truyền thông với những giọt nước mắt, vậy nguyên nhân thật sự là gì?

Trong một buổi phỏng vấn cùng YAN, Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ xung quanh về bị khán giả nói dùng nước mắt để lấy thương cảm của khán giả.

 
Phạm Quỳnh Anh trong buổi phỏng vấn
Phạm Quỳnh Anh trong buổi phỏng vấn

>>> Bài viết liên quan: Hậu say xỉn ở đám cưới Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh đẹp hết phần thiên hạ

Phạm Quỳnh Anh lên tiếng khi bị cho là khóc quá nhiều

Khi được YAN hỏi về việc liên tục bị khán giả nói khóc quá nhiều và dùng chuyện cá nhân để trở lại showbiz, thì Phạm Quỳnh Anh cũng có những chia sẻ:

 
Phạm Quỳnh Anh: "Cuộc sống của mình thì mình hiểu điều mình làm trước đã"
Phạm Quỳnh Anh: "Cuộc sống của mình thì mình hiểu điều mình làm trước đã"

"Với quan điểm cá nhân, Quỳnh Anh nghĩ mình không thể ép ai đó hiểu mình 100% được. Chỉ có gia đình thân thiết, ruột thịt tiếp xúc với mình mỗi ngày mới hiểu được thôi. Ngay cả những người bạn đôi khi chưa chắc đã hiểu những sự đắn đo trong lòng mình. Quỳnh Anh trân trọng từng cảm xúc tự nhiên trong cuộc sống. Khóc nhiều quá là những gì mà mọi người thường thấy trên phương tiện truyền thông 1 năm vừa qua. Tuy nhiên, không phải lúc nào mình cũng phải đi thanh minh việc này, bởi Quỳnh Anh nghĩ, cuộc sống của mình thì mình hiểu điều mình làm trước đã. Những cảm xúc đó ai thông cảm cũng đã thông cảm rồi, ai không thông cảm thì nhìn vào cũng đã khó ưa rồi, mình không giải thích cho từng người được".

 
Phạm Quỳnh Anh hứa hẹn trong năm 2020 sẽ có nhiều sản phẩm gửi khán giả
Phạm Quỳnh Anh hứa hẹn trong năm 2020 sẽ có nhiều sản phẩm gửi khán giả

Giọng ca "Tất cả sẽ thay em" cũng chia sẻ thêm: "Nhìn vào Quỳnh Anh, các bạn cũng thấy 1 năm qua mình đã rất chăm chỉ, tập trung vào công việc, chứ Quỳnh Anh chưa bao giờ làm việc gì gây sự chú ý hay tạo ra chiêu trò để có thể tồn tại trong showbiz này hết. Những gì mà khán giả thấy ở Quỳnh Anh là những giọt nước mắt, Quỳnh Anh không phủ nhận, bởi chuyện một người vừa bước ra khỏi biến cố tất nhiên sẽ có rất nhiều cảm xúc hỗn độn. Khi Quỳnh Anh đi diễn, đôi khi những giọt nước mắt ấy đến từ việc khán giả thương mình, và mình xúc động vì điều đó. Nhưng rồi mọi người đều quy chụp những giọt nước mắt kia là dành cho chuyện cá nhân, đây là một sự bất công với Quỳnh Anh. Gia đình hiểu mình cố gắng từng ngày thế nào, cuộc sống con cái hằng ngày bình yên thế nào mới là quan trọng nhất. Điều đáng buồn là mọi người luôn nghĩ nó theo hướng tiêu cực và phán xét nó".

>>> Đừng bỏ lỡ: Phạm Quỳnh Anh làm thất lạc vali, sợ không có đồ dự đám cưới Đông Nhi

Phạm Quỳnh Anh: "Sự bình yên của con Quỳnh Anh mới là quan trọng nhất"

Khi được hỏi dù không muốn, nhưng nhờ những câu chuyện đời tư nên lần quay trở lại, Phạm Quỳnh Anh được khán giả quan tâm nhiều hơn thì nữ ca sĩ cũng chia sẻ:

 
Phạm Quỳnh Anh: "Không phải tuýp người thích chiêu trò"
Phạm Quỳnh Anh: "Không phải tuýp người thích chiêu trò"

"Thật sự Quỳnh Anh không gây ra điều đó, Quỳnh Anh có thể tự tin khẳng định điều này! Có rất nhiều lời đồn đoán cho rằng mình dùng việc này, việc kia để quay lại showbiz, nhưng họ không hiểu được rằng sự bình yên của con Quỳnh Anh mới là quan trọng nhất. Quỳnh Anh cũng không phải tuýp người thích chiêu trò, mình chỉ muốn mọi chuyện lắng xuống chứ không bao giờ muốn khuấy động nó lên, nhưng mà mọi người cứ thích khuấy nó lên và lôi Quỳnh Anh vào. Quỳnh Anh chỉ nghĩ rằng mình có trách nhiệm với các con của mình, với cuộc sống của mình, mình không gây ra việc gì thì không chịu trách nhiệm cho việc đó hết. Còn ai nghĩ sao thì họ đã nghĩ rồi".

>>> Xem ngay: Phạm Quỳnh Anh và Trang Hý nhập hội “gái ế, mê trai” trong MV mới

Cảm ơn Phạm Quỳnh Anh đã có buổi chia sẻ cùng YAN

Phạm Quỳnh Anh đã có những bước tiến mạnh mẽ trong thời gian qua, năm qua nữ ca sĩ cũng vừa ngồi ghé nóng trong Giọng Hát Việt Nhí với loạt nhiều thành tích đáng nể của học trò trong cuộc thi. Trong năm qua, Phạm Quỳnh Anh cũng tích cực thay đổi dòng nhạc để gửi đến khán giả thân yêu  của mình.

Đầu năm 2020, Phạm Quỳnh Anh cũng đã gửi đến khán giả bằng  MV "Tết Cho Mọi Nhà" đầy ý nghĩa vào dịp Tết, nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ thêm có nhiều sản phấm mới lạ gửi đến khá giả hâm mộ.

Ảnh: YAN