Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiên trải lòng sau ly hôn với Quang Huy: "Không thể trách người thứ ba"

11:50 03/02/2019

Lần đầu tiên có thể ngồi chia sẻ hết cảm xúc sau khi ly hôn chồng cũ Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh bật khóc trải lòng chuyện ly hôn do người thứ 3 nhưng cũng không trách được. 

Chuyện tình 16 năm của Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy kết thúc khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Có nhiều nghi ngờ cho rằng tổ ấm của cả hai đã tan vỡ bị cho là có sự xuất hiện của người thứ 3.

Hiện Phạm Quỳnh AnhQuang Huy đặt sự bình yên của con cái lên hàng đầu. Cô và chồng cũ xem nhau là bạn, cùng phân chia trách nhiệm chăm sóc hai con. Quan điểm dạy con của ca sĩ là khuyến khích con tự lập từ mọi chuyện lớn bé trong cuộc sống. Cô thường xuyên phải "đóng vai phản diện" để tập cho con cứng rắn hơn vì Quang Huy hay bảo bọc các bé. 


Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã ly hôn khiến nhiều người tiếc nuối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã ly hôn khiến nhiều người tiếc nuối.

Mới đây, những ngày cuối năm Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ về thời gian hiện tại sau ly hôn với ông xã Quang Huy. Dường như cuộc sống thay đổi, tự lực cố gắng để cùng các con vượt qua. Chính Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ trước đây có chồng sẽ cùng chồng tâm sự nhưng giờ thì một mình để vượt qua, đôi khi cũng chới với cuộc sống nhưng nữ ca sĩ đã không gục ngã. 

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ là Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ tại trang tin Zing: "Kết thúc một mối quan hệ 16 năm, không dễ gì để tôi trở thành một người khác ngay được. Hiện tại, tôi cứ tập trung vào công việc, tiếp tục làm những gì mình vạch ra.

Giữa tôi và anh Huy không còn tình yêu thì còn tình nghĩa. Hơn nữa, trước khi đưa ra quyết định ly hôn chúng tôi đã sống ly thân gần 2 năm, không phải quyết định quá đột ngột. Nếu chúng tôi còn tình cảm, thì làm phiền nhau kiểu khác, chứ không nhanh gọn như vậy.

Tôi quan niệm chia tay rồi, mọi sự ứng xử với nhau vẫn cần sự trân trọng và tốt nhất có thể. Trong cuộc đời này, anh là ai, thành công đến mức nào, giàu có đến đâu không quan trọng bằng cách ứng xử. Với tôi, không chỉ là ứng xử với anh Huy thế nào mà còn ứng xử cho gia đình hai bên không khó xử, cho các con mình bình yên.

Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiên trải lòng sau ly hôn với Quang Huy:

Vì thế, tôi không vì sự đau buồn cá nhân mà phải lên báo giải toả. Thật sự, nếu giải toả thì lòng mình sẽ nhẹ hơn đấy nhưng chỉ giải quyết được trong thời gian ngắn. Sau này, điều đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của con cái. Tôi không ủng hộ sự riêng tư biến thành của chung.

Đối với chúng tôi, việc nói chuyện với nhau là bình thường. Chúng tôi giao kèo với nhau rằng mối quan hệ giữa chúng ta thay đổi nhưng tình thân không thay đổi, nhất là với các con. Chúng tôi vẫn đi chơi chung với con và gia đình hai bên. Khi các con có vấn đề gì trong học hành, ốm đau, tôi vẫn phải chia sẻ với anh Huy. Lo lắng cho con là trách nhiệm của cả hai người".


Tuy nhiên, cô không bị tổn thương khi hôn nhân thất bại mà xem đây như một trong những trải nghiệm quý báu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, cô không bị tổn thương khi hôn nhân thất bại mà xem đây như một trong những trải nghiệm quý báu.

Chuyện tình 16 năm chỉ vì có người thứ ba, nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn không trách ai mà phải nhìn nhận sự thật. Sau tất cả, Phạm Quỳnh Anh khẳng định mình không bị tổn thương khi hôn nhân thất bại mà xem đây như một trong những trải nghiệm quý báu của bản thân. Cô chia sẻ nói thêm: "Trong cuộc sống, khi chúng ta không tìm được sự chia sẻ với người này, mà chia sẻ được với người khác thì tạo ra mối quan hệ mới, gọi là ngoại tình thì to tát quá. Và chúng tôi đều tôn trọng mối quan hệ riêng đó. Cả tôi và anh Huy đều hiểu mối quan hệ của cả hai khó cứu rồi, thì hãy văn minh nhìn thực tế đó. Về luật, chúng ta có thể không đúng nhưng đời sống mà, không ai là thánh, mà luôn sống theo cảm xúc của mình.

Khi hai người còn hướng về nhau thì kể cả có lúc lạc lòng đến đâu thì vẫn hướng về nhau, không ai chia cắt được. Ngược lại, thì mình cũng không thể trách người thứ ba. Con người sống trên đời phải nhìn về những cái gì lớn hơn và không ai sở hữu được ai. Thất bại của tôi là không giữ được hôn nhân, không giữ được sự đầy đủ bố mẹ cho các con". 

Sự mạnh mẽ và văn minh của Phạm Quỳnh Anh sau ly hôn khiến nhiều chị em ngưỡng mộ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!