Lần đầu tiên hát live "Tất cả sẽ thay em", Phạm Quỳnh Anh khiến fan phấn khích

10:30 14/06/2018

Trở lại Vpop với MV "Tất cả sẽ thay em", Phạm Quỳnh Anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng. Mới đây, nữ ca sĩ lần đầu tiên hát live ca khúc mới trên sân khấu với chất giọng giàu cảm xúc.


Phạm Quỳnh Anh trở lại với ca khúc Tất cả sẽ thay em.
Phạm Quỳnh Anh trở lại với ca khúc Tất cả sẽ thay em.

Tất cả sẽ thay em là MV đưa Phạm Quỳnh Anh quay lại con đường âm nhạc sau nhiều năm vắng bóng. Một bản ballad nhẹ nhàng cộng hưởng với giọng ca truyền cảm của Phạm Quỳnh Anh đã giúp cho sự trở lại này của cô thật sự ấn tượng. Mới đây, nữ ca sĩ đã hát live ca khúc mới trên sân khấu dành tặng cho fan hâm mộ của mình.


Tất cả sẽ thay em - Phạm Quỳnh Anh.


Phạm Quỳnh Anh lần đầu hát live ca khúc mới.
Phạm Quỳnh Anh lần đầu hát live ca khúc mới.

Lần đầu thể hiện Tất cả sẽ thay em trên sân khấu, Phạm Quỳnh Anh làm fan vô cùng phấn khích. Không chỉ say sưa hát theo thần tượng, khán giả bên dưới còn không ngừng hét to tên nữ ca sĩ như cách thể hiện niềm yêu thích của mình với ca khúc. 


Phạm Quỳnh Anh trong MV Tất cả sẽ thay em.
Phạm Quỳnh Anh trong MV Tất cả sẽ thay em.

MV Tất cả sẽ thay em không chỉ nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả mà còn được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng ủng hộ. Sau thời gian dài rút lui khỏi Vpop, Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ được giọng ca thiên phú của mình. Những bản nhạc trầm buồm của Phạm Quỳnh Anh luôn làm cho khán giả phải say đắm.

Ảnh: Tổng hợp