Phạm Quỳnh Anh khóc đến lạc giọng khi hát "Tất cả sẽ thay em"

17/09/2019, 19:40 GMT+07:00

Phạm Quỳnh Anh rơi nước mắt khi hát hit "Tất cả sẽ thay em"

Trong một sự kiện âm nhạc có sự tham gia của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh mới đây đã khiến cả khán phòng nghẹn ngào khi chứng kiến những giọt nước mắt liên tục rơi của nữ ca sĩ.

Phạm Quỳnh Anh khóc đến lạc giọng khi hát

>>>Xem thêm: Ảnh sao Việt: Quỳnh Anh - Quang Huy hội ngộ, Hari Won nhìn đểu chồng

Khi trình diễn ca khúc Tất cả sẽ thay em Phạm Quỳnh Anh đã không thể nén được những giọt nước mắt khi quá nhập tâm vào cảm xúc bài hát, nữ ca sĩ nghẹn ngào đến lạc giọng khi cất lên những ca từ đau lòng.

Phạm Quỳnh Anh khóc đến lạc giọng khi hát

Ai cũng biết rằng đây là một bài hát ballad với nội dung là một mối tình tan vỡ, không những thế lời bài hát còn là lời tự sự về sự dằn vặt, mạnh mẽ của cô gái khi phải tạm biệt người yêu mình để anh ấy đến bên một người khác khi vẫn còn rất nhiều tình cảm dành cho nhau. Cất lên những câu hát như xuất phát từ con tim Phạm Quỳnh Anh không khỏi nghẹn lòng.

Phạm Quỳnh Anh khóc đến lạc giọng khi hát

>>>Có thể bạn quan tâm: Phạm Quỳnh Anh háo hức khoe ảnh chụp chung với bộ đôi Jack - K-ICM

Hôn nhân tan vỡ với Quang Huy chính là cú sốc khiến những bài hát trở nên đẫm nước mắt

Thời gian gần đây người hâm mộ thường bắt gặp Phạm Quỳnh Anh với những giây phút yếu lòng nhất, tham gia nhiều chương trình âm nhạc giọng ca Không đau vì quá đau, đôi lúc cũng hài hước mạnh mẽ làm vỏ bọc cho bản thân nhưng đôi lúc cũng rơi đầy nước mắt.

Phạm Quỳnh Anh khóc đến lạc giọng khi hát

Phạm Quỳnh Anh khóc đến lạc giọng khi hát

Sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ, khi trình diễn lại các ca khúc cũ Phạm Quỳnh Anh thường xuyên rơi nước mắt, rất nhiều ca khúc tạo nên tên tuổi của nữ ca sĩ là do chồng cũ một tay chắp bút, không chỉ vậy mà lời bài hát còn như vận vào cuộc đời nữa ca sĩ, dù vẫn còn yêu nhau nhưng đành phải nói lời tạm biệt, chính vì thế mà có lúc phải nói lên tiếng lòng khiến cô gái ấy không khỏi xúc động.


Phạm Quỳnh Anh khóc nghẹn khi hát Tất cả sẽ thay em.

>>>Bài viết liên quan: Phạm Quỳnh Anh cám ơn Quang Huy cho cô hát nhạc chùa sau ly hôn

Mối tình nhiều năm với đạo diễn Quang Huy tan vỡ dù ít dù nhiều cũng để lại vết thương lòng cho Phạm Quỳnh Anh, với thời đại ngày nay câu chuyện mẹ đơn thân rất bình thường nhưng người phụ nữ bản chất là yếu đuối nên mạnh mẽ ở đâu đó lúc nào đó rồi có lúc cũng như cơn bão ập đến mà không còn bất cứ sự kiên cường nào để chống đỡ.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!