Phạm Quỳnh Anh khẳng định chưa từng được Quang Huy nuông chiều

13/10/2020, 17:55 GMT+07:00

Phạm Quỳnh Anh là nữ ca sĩ của thế hệ trước vẫn còn giữ được sự nổi tiếng trong showbiz hiện tại. Khi hoạt động cùng nhóm nhạc H.A.T hay tách ra solo, Phạm Quỳnh Anh vẫn luôn thành công.

Cô cũng từng có mối tình đình đám với đạo diễn Quang Huy nhưng đã ly hôn. Trò chuyện với khán giả gần đây, Phạm Quỳnh Anh đề cập đến hai nhân vật từng làm nên tên tuổi của mình là chồng cũ và H.A.T.


Phạm Quỳnh Anh - nữ ca sĩ quen thuộc của thế hệ 8x, 9x. (Ảnh: FBNV)
Phạm Quỳnh Anh - nữ ca sĩ quen thuộc của thế hệ 8x, 9x. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh hé lộ căn hộ tiền tỉ vừa "tậu" trong mùa dịch

Không được Quang Huy nuông chiều

Xoay quanh chuyện tình cảm của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy, nhiều người nghĩ rằng cô được Quang Huy ưu ái hơn các thành viên khác của H.A.T. Sự thật lại không phải như vậy. Thời điểm đó, dù là bạn gái Quang Huy nhưng cô không được bạn trai đối xử nhẹ nhàng, thậm chí còn chịu nhiều khắt khe hơn.


Phạm Quỳnh Anh xinh đẹp trong chương trình truyền hình. (Ảnh: FBNV)
Phạm Quỳnh Anh xinh đẹp trong chương trình truyền hình. (Ảnh: FBNV)

"Quỳnh Anh mà có sự sai sót nào thì còn bị 'chảm' nặng hơn hai bạn kia. Vậy nên ngày xưa ở H.A.T không bao giờ Quỳnh Anh có cảm giác được nuông chiều hơn. Thậm chí các bạn còn thương Quỳnh Anh nữa vì cảm thấy Quỳnh Anh bị mắng nhiều quá", Phạm Quỳnh Anh kể. Nữ ca sĩ cho rằng Quang Huy là người rất công bằng, không lẫn lộn giữa công việc và tình cảm.

>>> Bạn muốn biết: Khoảnh khắc yên bình của Phạm Quỳnh Anh bên hai con gái

Kế hoạch đưa H.A.T trở lại

Cũng trong chương trình, Phạm Quỳnh Anh vui vẻ nói về nhóm nhạc H.A.T một thời. Nữ ca sĩ vẫn giữ liên lạc với các thành viên trong nhóm. Cô khẳng định họ là những người gắn liền với cuộc đời mình. Ngoài ra, Quỳnh Anh còn ấp ủ việc đưa H.A.T trở lại sân khấu.


Phạm Quỳnh Anh luôn ấp ủ việc đưa H.A.T trở lại sân khấu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phạm Quỳnh Anh luôn ấp ủ việc đưa H.A.T trở lại sân khấu. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Quỳnh Anh mong một ngày gần nhất, Quỳnh Anh chính là người có thể mang H.A.T quay trở lại với khán giả. Đây là điều mà Quỳnh Anh ấp ủ 2 năm nay rồi", giọng ca Tất cả sẽ thay em thổ lộ. Với Phạm Quỳnh Anh, H.A.T là vùng ký ức mà cô luôn muốn cùng khán giả tận hưởng lần nữa.


Nếu H.A.T có thể cùng nhau đứng trên sân khấu lần nữa sẽ là điều hạnh phúc với khán giả. (Ảnh: Ngoisao)
Nếu H.A.T có thể cùng nhau đứng trên sân khấu lần nữa sẽ là điều hạnh phúc với khán giả. (Ảnh: Ngoisao)

>>> Đừng bỏ lỡ: Phạm Quỳnh Anh kkiến khán giả nghẹn ngào khi tái hiện nhiều hit cũ

Những chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh về H.A.T làm khán giả trông ngóng. Sự trở lại của nhóm trên sân khấu nhất định sẽ tạo nên làn gió mới cho Vbiz.

Ảnh: Tổng hợp

PHẠM QUỲNH ANH GIỮ ĐƯỢC DANH TIẾNG NHƯNG VẪN BỊ CHÊ BAI

Phải thừa nhận rằng việc Phạm Quỳnh Anh có thể giữ được danh tiếng sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật cũng chính là một loại tài năng của riêng cô. So với các ngôi sao cùng thời, Phạm Quỳnh Anh nay có sự nổi trội hơn hẳn. 

Tuy nhiên, có danh tiếng không đồng nghĩa với việc nữ ca sĩ không bị công chúng chê bai. Hoạt động âm nhạc trở lại, Phạm Quỳnh Anh vẫn ra mắt những bản nhạc ballad đầy da diết. Đây là thế mạnh của riêng cô. Song, nhiều người chê bai Quỳnh Anh "ăn mày dĩ vãng". Những lời bàn tán của dư luận buộc cô phải lên tiếng giải bày trên trang cá nhân.

Xem thêm tại đây!