Những sao Việt bị "thiệt hại" sau khi dự đám cưới Đông Nhi

17:40 10/11/2019

Phạm Quỳnh Anh, Khả Ngân, Gil Lê là những nghệ sĩ chịu nhiều "thiệt hại" nhất trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Chiều ngày 10/11, đông đảo nghệ sĩ Việt có mặt tại sân bay Phú Quốc để trở về TP.HCM. Họ vừa trải qua quãng thời gian vui vẻ, đáng nhớ trong lễ cưới thế kỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Sau một đêm quẫy tưng bừng, Phạm Quỳnh Anh, Khả Ngân, Gil Lê là những nghệ sĩ chịu nhiều "thiệt hại" nhất trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

>>>Bạn đã xem: Ông Cao Thắng bật khóc cám ơn Đông Nhi trong lễ cưới ở Phú Quốc

Những sao Việt bị

Phạm Quỳnh Anh hết mất vali đồ đến hư điện thoại

Phạm Quỳnh Anh kể tối qua trong lúc "dẫy đầm" hết mình trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng cô đã bị hội bạn thân đẩy mình xuống hồ bơi và kết quả là chiếc điện thoại cô vừa mới mua, sáng nay đã không còn sử dụng được. Tuy nhiên, giọng ca Xiêu lòng cho biết sẽ không buồn vì đêm qua đã có những giây phút vô cùng tuyệt vời cùng với những người bạn.

Những sao Việt bị

 
Trước đó, Phạm Quỳnh Anh cũng khiến nhiều người lo lắng khi thông báo bị thất lạc vali trước giờ đám cưới diễn ra. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Phạm Quỳnh Anh cũng khiến nhiều người lo lắng khi thông báo bị thất lạc vali trước giờ đám cưới diễn ra.

Có mặt tại sân bay, Gil Lê cũng cho biết vì đêm qua quá vui nên sáng nay cô nàng ngủ dậy muộn trễ chuyến bay phải mua lại vé máy bay mới, nhưng vẫn vui vẻ vì lâu lắm mới có dịp quẫy hết mình cùng mọi người.

Những sao Việt bị

Nữ diễn viên Khả Ngân tối qua cũng vô tình gặp sự cố khi vui đùa dưới hồ bơi đã dẫm mảng chai khiến chân cô chảy máu và phải sơ cứu, tuy nhiên nữ diễn viên vẫn không sao và vẫn "quẫy" hết mình cùng cô dâu chú rể.

Những sao Việt bị

Những sao Việt bị

 
Trúc Nhân - Lệ Quyên - Quốc Thiên cho biết họ đã ngủ li bì đến trưa, sau đó nhanh chóng di chuyển ra sân bay về lại Sài Gòn sau một đêm "chơi tới bến". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trúc Nhân - Lệ Quyên - Quốc Thiên cho biết họ đã ngủ li bì đến trưa, sau đó nhanh chóng di chuyển ra sân bay về lại Sài Gòn sau một đêm "chơi tới bến".

Tưởng sẽ mất cả buổi sáng để ngủ nướng lấy lại sức sau một ngày ngập tràn hạnh phúc và chắc chắn cũng rất mệt, thế nhưng Đông Nhi cùng ông xã đã dậy rất sớm hôm nay để cùng đi ăn sáng với khách mời. Cả hai cùng với gia đình và một số khách mời đi công viên tham quan trước khi trước khi mọi người di chuyển về lại TP.HCM.

Những sao Việt bị

Ảnh: Tổng hợp

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhớ đón xem trên YAN nha!