Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Thuỳ Linh sẽ cùng "thiêu đốt" khán giả

06/12/2013, 10:45 GMT+07:00

Cả hai sẽ mang đến sân khấu Âm Nhạc & Bước Nhảy hai ca khúc hit mới nhất của mình.

Như thường lệ, vào ngày 14/12, tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, chương trình Âm Nhạc & Bước Nhảy sẽ diễn ra và mang đến cho khán giả một đêm nhạc thật đặc biệt với chủ đề Vũ khúc giáng sinh.

Là một chương trình đặc biệt chào đón giáng sinh nên chắc chắn không thể thiếu những ca khúc giáng sinh quen thuộc. 9 học trò của Đàm Vĩnh Hưng trong cuộc thi The Voice gồm Thảo My – Song Tú – Minh Sang – Phú Quý – Đức Thuận – Hoàng Quân – Đinh Huy – Minh Sang – Diễm Hương cùng vũ đoàn ABC có “trách nhiệm” mang đến một không khí giáng sinh tràn ngập sân khấu với tiết mục mở màn tưng bừng qua ca khúc Feliz Navidad.

Nữ ca sĩ với chất giọng khàn đặc trưng, Hồng Ngọc sẽ tái ngộ khán giả qua ca khúc được remix theo phong cách sôi động Tiếng Yêu Mùa Đông. Không chỉ vậy, cô sẽ cùng cậu em trai, ca sĩ Khang Việt, hoà giọng trong ca khúc "kinh điển" mùa giáng sinh.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thu Thủy, Minh Hằng, Khổng Tú Quỳnh, Miu Lê, Ái Phương, Bảo Anh sẽ khiến khán giả "ngẩn ngơ" với những tiết mục giáng sinh độc đáo với phong cách trẻ trung, sôi nổi và cực kỳ hấp dẫn, lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu. 


	
	Thu Thủy, Minh Hằng, Khổng Tú Quỳnh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Thủy, Minh Hằng, Khổng Tú Quỳnh


	
	Miu Lê, Ái Phương, Bảo Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miu Lê, Ái Phương, Bảo Anh


	
	Phan Đinh Tùng, Như Ý cũng góp mặt và sẽ làm hài lòng những khán giả khó tính nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Đinh Tùng, Như Ý cũng góp mặt và sẽ làm hài lòng những khán giả khó tính nhất.

Trong khi đó, tuy không mang đến những ca khúc giáng sinh nhưng hai nữ ca sĩ đang nổi đình đám với bộ phim Thần tượng, Hoàng Thuỳ LinhPhạm Quỳnh Anh hứa hẹn sẽ xua đi cái se lạnh mùa đông phương Nam bằng hai bản hit vừa phát hành của mình.


	  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao  

Nếu như Hoàng Thuỳ Linh sẽ xuất hiện cùng phong cách quyến rũ, mạnh mẽ cùng ca khúc Crazy, ca khúc mới tinh mà Thanh Bùi viết riêng cho cô thì "bà mẹ một con" Phạm Quỳnh Anh lại mang đến không gian lắng đọng bằng ca khúc Buổi chiều hôm ấy, ca khúc nhạc phim Thần Tượng đang rất được yêu thích của cô. Có thể xem đây là điểm nhấn đặc biệt của chương trình lần này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Vmusic hiện đang nỗ lực tập luyện nhằm mang đến những phần trình diễn sôi động nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vmusic hiện đang nỗ lực tập luyện nhằm mang đến những phần trình diễn sôi động nhất.


	
	Chương trình còn có sự tham gia của Y Thanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chương trình còn có sự tham gia của Y Thanh.


	
	Chàng trai "Bay giữa ngân hà" Nam Cường lần đầu tiên kết đôi cùng Mandy Thanh Trúc sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục thú vị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chàng trai "Bay giữa ngân hà" Nam Cường lần đầu tiên kết đôi cùng Mandy Thanh Trúc sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục thú vị.

Một điểm thú vị khác của chương trình là hoạt cảnh cưới đầy lãng mạn dưới tiết trời se lạnh của mùa đông qua sự sự kết hợp giữa các ca sĩ Lan Trinh – Thanh Duy – Ái Phương trong một liên khúc cưới dễ thương của nhạc sĩ Phương Uyên, Nguyễn Hồng ThuậnMr Siro.


	
	Lan Trinh, Thanh Duy, Ái Phương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Trinh, Thanh Duy, Ái Phương