Phạm Quỳnh Anh hát nhạc phim "Về nhà đi con" cùng tom boy Ánh Dương

04/10/2019, 17:00 GMT+07:00

Phạm Quỳnh Anh mang ca khúc nhạc phim "Về nhà đi con" lên sân khấu, rủ cả nhân vật chính trong phim song ca cùng.

Phạm Quỳnh Anh, Bảo Hân, Quang Anh "gây bão" với màn tam ca nhạc phim Về nhà đi con

Mới đây một đoạn video song ca của Phạm Quỳnh Anh và cặp diễn viên nhí nhố Bảo Hân (Ánh Dương), Quang Anh (Bảo) trong phim Về nhà đi con đang nhận được nhiều sự chú ý của CĐM.

Phạm Quỳnh Anh hát nhạc phim

>>>Xem thêm: Về nhà đi con tập 49: Bảo - Dương song ca hit của OnlyC, Thư lần đầu khóc "tâm sự" với Vũ

Khi đang trình diễn những ca khúc "gây bão" của mình Phạm Quỳnh Anh bất ngờ mời khán giả lên song ca bài hát nhạc phim Về nhà đi con - Cảm ơn con nhé. Và bộ đôi diễn viên Bảo Hân Quang Anh rơi vào tầm ngắm của nữ ca sĩ. 

Phạm Quỳnh Anh hát nhạc phim

Được mời lên hát ca khúc nhạc phim của chính mình tham gia Bảo Hân trả lời khiến Phạm Quỳnh Anh cùng khán giả bật cười: "Không hát nữa đâu, chán lắm", nàng "tomboy loi choi" dù đã nghe nhiều lần ca khúc nhạc phim nhưng vẫn phải chiều lòng chị đẹp Phạm Quỳnh Anh vì nữ ca sĩ bảo thích ca khúc này và nhất định muốn hát.

Phạm Quỳnh Anh hát nhạc phim

>>>Có thể bạn quan tâm: Về nhà đi con tập 48: Vũ trách Thư ích kỷ về chuyện tình bố Sơn, Dương bị Huệ vạch mặt với Rooster

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ với giọng hát như ca sĩ của Bảo Hân và Quang Anh

Giọng ca Tất cả sẽ thay anh còn khẳng định Bảo Hân  Quang Anh có duyên phận khi tên trong phim cũng khá khớp nhau. Không những vậy mà ngay cả giọng hát cao vút, ngọt ngào cũng làm Phạm Quỳnh Anh "đứng hình mất 5 giây" vì không thua kém ca sĩ nào.

Phạm Quỳnh Anh hát nhạc phim

Không để bài hát theo giai điệu đơn thuần mà Bảo Hân còn yêu cầu bạn nhạc chơi theo phong cách disco sôi động và còn khoe điệu nhảy dễ thương trên sân khấu.

Phạm Quỳnh Anh hát nhạc phim

Trước đó, Bảo Hân Quang Anh cũng khiến CĐM "đứng ngồi không yên" khi cover ca khúc Mình chia tay đi của Erik, cả hai đã nhận được nhiều lời khen ngợi và khuyên nên ra một MV cùng nhau và debut làm ca sĩ.

Phạm Quỳnh Anh hát nhạc phim

Kể từ sau phim Về nhà đi con đóng máy, cả hai nhân vật trong phim cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau với tần suất cao ngoài đời trong nhiều sự kiện. Cặp diễn viên cùng tuổi luôn có mặt cạnh nhau mọi lúc và lần này cũng không ngoại lệ.


Phạm Quỳnh Anh, Quang Anh, Bảo Hân hát nhạc phim Về nhà đi con.

>>>Bài viết liên quan: "Phim giả tình thật" Bảo Hân dành cho Quang Anh nụ hôn đầu tiên khi bí mật hẹn hò ở TP.HCM

Một lần nữa Bảo Hân Quang Anh khẳng định giọng hát đã có thể lấn sân sang sân âm nhạc, bằng chất giọng ngọt ngào nhưng tính cách lại vô cùng nhí nhố, bộ đôi song ca Ánh Dương Bảo của Về nhà đi con khiến khán giả phải trầm trồ.

Cùng nhìn lại những ca khúc song ca của Bảo Hân Quang Anh trước đó để so sánh xem cả hai đã đủ khả năng lấn sân ca sĩ?

Tại đây: Bảo Hân "Về nhà đi con" khoe giọng cùng Quang Anh trong hit của Erik

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!